Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh con

Cập nhật lần cuối 19/02/2021 Lượt xem: 471

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh con không? Đây là câu hỏi rất thực tế, quan trọng và rất đáng để giải đáp một cách cặn kẽ. Bởi hiện nay, phẫu thuật hút mỡ bụng là một giải pháp hữu hiệu cho việc giảm béo bụng. Phương pháp được khá nhiều người […]

Rate this post

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh con không? Đây là câu hỏi rất thực tế, quan trọng và rất đáng để giải đáp một cách cặn kẽ. Bởi hiện nay, phẫu thuật hút mỡ bụng là một giải pháp hữu hiệu cho việc giảm béo bụng. Phương pháp được khá nhiều người ưa chuộng, bởi được thực hiện nhanh chóng và rất an toàn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn ngần ngại khi quyết định đi hút mỡ bụng.

Kết quả hình ảnh cho hút mỡ

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không ?

Về cơ bản, phẫu thuật hút mỡ bụng là biện pháp dùng dụng cụ chuyên dụng kết hợp với thiết bị nội soi để hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp chị em lấy lại vóc dáng thon thả, quyến rũ, vòng bụng săn chắc, phẳng lì.

Trước đây, người ta sử dụng ống hút khá lớn nên dễ gây nhiều sang chấn cho da bụng. Vì vậy, khiến vùng bụng có nhiều gợn sóng nhỏ, không bằng phẳng sau khi phẫu thuật. Ngày nay, sử dụng ống hút nhỏ hơn, thời gian phẫu thuật tuy dài nhưng lại cho kết quả tốt hơn.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến việc sinh con không?

Trong quá trình hút mỡ bụng với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại có thể phóng to hình ảnh vùng hút mỡ lên gấp nhiều lần, do đó các bác sĩ có thể quan sát rõ và sẽ chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng. Vì vậy, phương pháp này không có bất kì ảnh hưởng nào đến các bộ phận xung quanh, dây thần kinh hay các mạch máu… Sau khi hút mỡ, bạn chỉ cần đủ thời gian cho vùng bụng hoàn toàn ổn định. Việc mang thai và sinh con bình thường không có bất kì ảnh hưởng gì. Để an toàn hơn, tốt nhất để khoảng 1 năm sau hút mỡ rồi bạn mang thai nhé.

Với sự phát triển của các công nghệ hút mỡ hiện đại như hiện nay thì chị không cần quá lo lắng Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không. Điều quan trọng là lựa chọn cho mình 1 cơ sở hút mỡ an toàn.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment