Hút mỡ bao lâu thì tập gym lại được?

Cập nhật lần cuối 23/12/2020 Lượt xem: 2.14k

Thẩm mỹ hút mỡ là công nghệ hiện đại, ít xâm lấn và hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện. Kỹ thuật hút mỡ bụng sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, tác động vào vị trí cần hút mỡ thông qua một đường mổ rất nhỏ. […]

Rate this post

Thẩm mỹ hút mỡ là công nghệ hiện đại, ít xâm lấn và hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện. Kỹ thuật hút mỡ bụng sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, tác động vào vị trí cần hút mỡ thông qua một đường mổ rất nhỏ. Từ đó, thiết bị này có tác dụng hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài.

Hút mỡ nội soi chỉ tác động vào vị trí cần hút mỡ, ít xâm lấn đến các vùng xung quanh nên có thời gian hồi phục khá nhanh so với các phương pháp hút mỡ truyền thống. Thông thường, bạn sẽ cần mất 1-2 tháng để vùng bụng sau hút mỡ hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, thời gian hồi phục này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Đối với những khách hàng có cơ địa xấu thì thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Trong thời gian này, bạn cần kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thời gian trung bình bác sĩ  khuyên các khách hàng sau khi hút mỡ  là hãy chờ đợi khoảng 4 tuần. Tuy nhiên trước khi tập gym hay các môn thể thao vận động mạnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước để đảm bảo thành quả và quá trình hút mỡ không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn vẫn muốn vận động có thể chọn cách vận động nhẹ nhàng như đi bộ. Thông thường vết sưng sau hút mỡ phải mất 6 tuần mới hoàn toàn biến mất, chính vì thế bạn nên hạn chế các hoạt động mạnh. Những bạn làm công việc có tính chất phải đi đứng nhiều thì cần chờ 3 – 6 tuần hãy tập. Lưu ý, tránh tập những động tác cử động quá nhiều như aerobic hoặc leo cầu thang.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hút mỡ bao lâu thì tập gym được.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment