Hướng dẫn chăm sóc sau nâng ngực

Cập nhật lần cuối 05/12/2020 Lượt xem: 411

Sau phẫu thuật nâng ngực thì nên chăm sóc thế nào? Dưới đây là những hướng dẫn cũng như lời khuyên giúp khách hàng sau nâng ngực có thể tự chăm sóc bản thân. 1. Chế độ ăn Không có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc ăn thịt gà sẽ gây ngứa, ăn thịt […]

Rate this post

Sau phẫu thuật nâng ngực thì nên chăm sóc thế nào? Dưới đây là những hướng dẫn cũng như lời khuyên giúp khách hàng sau nâng ngực có thể tự chăm sóc bản thân.

1. Chế độ ăn

Không có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc ăn thịt gà sẽ gây ngứa, ăn thịt bò thì bị thâm da, ăn rau muống thì sẽ dễ bị sẹo lồi. Việc kiêng ăn quá khắt khe thì không có vết mổ nào liền nhanh và đẹp được.

2. Mặc áo định hình

áo định hình

Điều này phụ thuộc vào vị trí đặt túi ngực và khoang bóc tách. Thường thì thời gian mặc áo định hình là khoảng 1 tháng. Sport Bra cũng có tác dụng định hình khá tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng.

3. Vận động

Khuyến nghị nên vận động sớm, tuy nhiên biên độ vận động phụ thuộc nhiều vào cảm giác đau sau mổ. Với các phẫu thuật được giảm đau tốt, bệnh nhân hoàn toàn có thể vận động trong khả năng cho phép mà không lo lắng việc thay đổi trạng thái túi ngực. Có thể vận động thể dục nhẹ nhàng như: đi bộ, yoga ( một số động tác) thiền, thái cực… Các hoạt động thể thao được cho phép sau 2-3 tháng.

4. Sử dụng kem chống sẹo

Thành phần chủ yếu có chứa chất giữ ẩm da, khi sử dụng cần lưu ý làm sạch vùng mổ trước khi bôi kem. Vùng sẹo mới hình thành nếu tránh được sức căng bề mặt, giữ sạch và tránh ánh nắng gắt sẽ cho nếp sẹo đẹp.

Một trong những kỹ thuật thẩm mỹ ngực là kỹ thuật không khâu da. Kỹ thuật này giúp đường sẹo mổ mảnh nhỏ và nhanh lành liền.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment