Hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 năm 2019

Cập nhật lần cuối 07/01/2020 Lượt xem: 515

Hội nghị khoa học phẫu thuật thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 là nơi quần tụ các chuyên gia, bác sĩ. Những người đi đầu trong cuộc cách mạng làm đẹp từ khắp các viện trong và ngoài nước. Hội nghị khoa học phẫu thuật thẩm mỹ năm 2019 Ngày 15-16/6, Bệnh viện Trung […]

Rate this post

Hội nghị khoa học phẫu thuật thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 là nơi quần tụ các chuyên gia, bác sĩ. Những người đi đầu trong cuộc cách mạng làm đẹp từ khắp các viện trong và ngoài nước.

Hội nghị khoa học phẫu thuật thẩm mỹ năm 2019

Ngày 15-16/6, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 phối hợp với Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) tổ chức Hội nghị khoa học thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 3 năm 2019. Đây là Hội nghị khoa học tập trung các chuyên gia, Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, tạo hình từ các Bệnh viện trong và ngoài nước với các báo cáo chuyên sâu về tạo hình và thẩm mỹ.

Hội nghị khoa học phẫu thuật  tạo hình thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3

Hội nghị khoa học “Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3” được tổ chức tại Bệnh viện TWQĐ 108. Đây là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các chuyên gia PTTM trong nước và quốc tế. Nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Thảo luận về các yếu tố quan trọng để có kết quả tốt nhất trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Chia sẻ các phương thức hữu hiệu để phòng tránh và xử lý tai biến, biến chứng trong thực hành phẫu thuật.

Hội nghị sẽ là nền tảng để triển khai các hoạt động hợp tác. Đào tạo và chuyển giao kỹ thuật sâu rộng hơn nữa.  Trao đổi giữa Bệnh viện TWQĐ 108 và các đơn vị y tế khác trong và ngoài nước trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Hội nghị khoa học phẫu thuật thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3

Ngày 15/6, các báo cáo viên trong nước và nước ngoài báo cáo các đề tài khoa học về phẫu thuật thẩm mỹ. Những vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất cả trong nước và trên thế giới. Và các nghiên cứu mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung.

Ngày tiếp theo, các chuyên gia thực hiện phẫu thuật thị phạm. Ca phẫu thuật được thực hành trên bệnh nhân tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Hội nghị là cơ hội quý báu để các bác sĩ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm. Nắm bắt những thông tin cập nhật mới nhất của ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Cả thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa.

Cuộc hội ngộ thầy trò –  hai bác sĩ tài năng

Giáo sư Tiến sỹ Nikolay Serdev và Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn đã có cuộc hội ngộ bất ngờ tại hội nghị VSAP. Hội nghị Khoa học Phẫu thuật thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 3 năm 2019. Được tổ chức từ ngày 15 đến 17 tháng 06 năm 2019. Tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Hà Nội, Việt Nam.

TS.BS Mai Mạnh Tuấn cùng T.S Nikolay Serdev – Giáo sư đầu ngành về Phẫu thuật tạo hình mặt

Giáo sư Tiến sỹ Nikolay Serdev – Giáo sư đầu ngành về Phẫu thuật tạo hình mặt. Ông là người đầu tiên đưa kỹ thuật căng da mặt không xâm lấn vào ngành thẩm mỹ châu Âu.

Giáo sư Tiến Sỹ Nikolay Serdev – người thầy đáng kính trọng

Giáo sư Tiến Sỹ Nikolay Serdev là người thầy của nhiều thế hệ bác sỹ tại Châu Âu. Ông cũng là người trực tiếp truyền dạy kỹ thuật trẻ hoá da mặt không xâm lấn cho Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn.

Nơi quần tụ những anh tài trong ngành phẫu thuật tạo hình

Kỹ thuật trẻ hoá da Không xâm lấn góp công lớn trong ngành thẩm mỹ. Trả lại 10 năm thanh xuân cho các chị em mà không phải phẫu thuật cắt da đau đớn. Thêm vào đó nỗi lo về sẹo cũng không còn là trở ngại ngăn cản việc làm đẹp.

Một số hình ảnh tại hội nghị khoa học phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Tại hội nghị, có rất nhiều khoảnh khắc đẹp đáng để lưu giữ. Đây vừa là cơ hội gặp gỡ, trao đổi kiến thức giữa các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Vừa là nơi bạn bè, thầy trò gặp mặt, là cuộc gặp gỡ giữa tiền bối và lớp hậu bối tiếp sau.

Cuộc trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Các kiến thức bổ ích được chia sẻ

Cuộc hội thảo vô cùng thu hút thính giả

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hôi, cũng là bước tiến để ngành làm đẹp thêm phần phát triển.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment