HIỂU VỀ CĂNG DA NỘI SOI CHUẨN CHÂU ÂU ĐANG ĐƯỢC CÁC CHỊ EM TRUYỀN TAI NHAU GẦN ĐÂY

Cập nhật lần cuối 30/10/2020 Lượt xem: 472

Người phụ nữ dù có xinh đẹp đến đâu đi chăng nữa cũng không thể bước qua được sự lão hoá của thời gian. Trên gương mặt sẽ có nhiều thay đổi, các protein dạng sợi bị hao hụt do khung nâng đỡ da và cấu trúc nền hư tổn và khi đó da sẽ […]

Rate this post

Người phụ nữ dù có xinh đẹp đến đâu đi chăng nữa cũng không thể bước qua được sự lão hoá của thời gian. Trên gương mặt sẽ có nhiều thay đổi, các protein dạng sợi bị hao hụt do khung nâng đỡ da và cấu trúc nền hư tổn và khi đó da sẽ không còn độ đàn hồi, săn chắc và bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn sâu. Đặc biệt phải nhắc đến lớp smas, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự lão hóa da.

SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) là lớp gồm hệ thống các lưới sợi chắc chắn bao phủ bề mặt các lớp cơ vùng má giúp tạo độ săn chắc và trẻ trung cho khuôn mặt. Khi lượng collagen giảm ở lớp SMAS mặt sẽ hình thành nhiều nếp nhăn và mất đi sự mềm mại.

Vị trí của lớp SMAS nằm ở vị trí giữa lớp cơ và mỡ hạ bì, SMAS được mô tả như một đường gân trung tâm để điều phối sự co cơ của khuôn mặt. Lớp Smas rất chắc chắn và đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp độ đàn hồi trên khuôn mặt, đồng thời tạo điều kiện cho sự phối hợp hoạt động cơ má.

Căng da mặt nội soi sẽ thực sự hiệu quả khi chúng ta can thiệp vào lớp SMAS. Với kỹ thuật chuyên môn thông qua vài điểm chích nhỏ trên da, các vùng như bụng, má, trán và cằm cổ bác sĩ sẽ treo và chuyển dịch chúng mà không cần cắt bỏ.

– Lớp Smas được căng có ưu điểm vượt trội để chuyển dịch cơ và da vùng đã bị chảy xệ

– Với các phương pháp trẻ hóa nâng cơ thông thường thì không thể can thiệp sâu vào lớp SMAS nên sẽ không có kết quả như mong muốn và lâu dài.

Căng da nội soi EURO LIFT  – Phiên bản vượt bậc hơn các phương pháp căng mổ mở thông thường, kỹ thuật căng da độc quyền đạt chuẩn châu Âu:

  • Phương pháp căng da ít xâm lấnvới kỹ thuật căng da bằng 1 điểm chích cực nhỏ trên da được giấu trong chân tóc, không làm lộ giấu vết thẩm mỹ mà không phải lo lắng.
  • Bảo tồn các nhánh thần kinh dưới da và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh số 07
  • Sợi chỉ Elastin với thành phần kháng sinh Antibiotic kháng khuẩn, không gây kích ứng

Đặc biệt độ căng da có tình linh hoạt, nhờ kỹ thuật căng da đa vùng cho bạn kết quả toàn diện.

Kỹ thuật Căng da nội soi Euro Lift với độ chuẩn xác cực cao và thời gian thực hiện chỉ 60 phút nhanh chóng và an toàn. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện và được Bộ Y tế công nhận.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 Yên Phụ là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội, các ca căng da tại đây đều được trực tiếp Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn thăm khám và thực hiện trực tiếp. Kỹ thuật Căng da nội soi được chuyển giao và cập nhật thường xuyên mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng nhưng không mang lại bất cứ rủi ro, biến chứng nào.

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện Căng da nội soi Euro Lift:

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment