HÀNH TRÌNH ĐƯA KỸ THUẬT KHÔNG KHÂU DA VỀ VỚI VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI CỦA TIẾN SĨ, BÁC SĨ MAI MẠNH TUẤN

Cập nhật lần cuối 21/11/2020 Lượt xem: 37.15k

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2001 tại Học Viện Quân Y với đề tài nghiên cứu về Vết thương, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã được Viện nghiên cứu liền vết thương (Wound Healing Institute, Oxford) của Trường đại học Oxford (Anh) – một trong Viện nghiên cứu Liền vết thương hàng đầu […]

Rate this post

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2001 tại Học Viện Quân Y với đề tài nghiên cứu về Vết thương, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã được Viện nghiên cứu liền vết thương (Wound Healing Institute, Oxford) của Trường đại học Oxford (Anh) – một trong Viện nghiên cứu Liền vết thương hàng đầu thế giới, dành riêng học bổng và mời sang học tập, nghiên cứu trong vòng 1 năm.

Trước đó, trong những nghiên cứu và báo cáo của mình tại các hội nghị khoa học có liên quan đến nghiên cứu về vết thương, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã tạo được ấn tượng vì kiến thức và khả năng của mình với các giáo sư, bác sĩ hàng đầu. Đây là lý do Trường đại học Oxford đã dành riêng suất học bổng đặc biệt này cho bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Trong thời gian 1 năm quý giá đó, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã nghiên cứu, nuôi cấy tế bào fibroblast là loại tế bào đóng vai trò quan trọng trong quá trình liền vết thương, tìm hiểu những tác động, điều kiện thuận lợi cho việc thúc đẩy quá trình liền vết thương và chất lượng của sẹo. Đây được coi là quãng thời gian quan trọng và có ý nghĩa giúp ông tìm thấy những ưu điểm của kỹ thuật Không khâu da với việc sử dụng keo dán da thay thế chỉ khâu trong việc đóng các vết mổ sau phẫu thuật thẩm mỹ, tạo đường sẹo siêu mảnh nhỏ, thẩm mỹ cao.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nhận thấy kỹ thuật Không khâu da dùng sản phẩm keo dán là phương pháp tương đối phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của Việt Nam và đem lại lợi ích to lớn cho chất lượng vết mổ, đặc biệt là hạn chế sẹo lồi và sẹo phì đại. Chính vì sự nhanh nhạy trong ứng dụng thành tựu khoa học nghiên cứu  mà Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn được coi là người tiên phong sử dụng keo dán da trong hầu hết các phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Không khâu da cũng là một trong những kỹ thuật phẫu thuật làm nên tên tuổi, thương hiệu cho bác sĩ Mai Mạnh Tuấn và Viện thẩm mỹ Hà Nội !

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment