Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên nghiệp

Cập nhật lần cuối 06/01/2020 Lượt xem: 61.13k

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là nhân tố quan trọng giúp cho một Viện thẩm mỹ duy trì và phát triển. Với hơn 15 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội tạo dựng sự tin tưởng với khách hàng chính là nhờ yếu tố thiết yếu ấy. VTM Hà Nội chiêu mộ bác […]

Rate this post

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là nhân tố quan trọng giúp cho một Viện thẩm mỹ duy trì và phát triển. Với hơn 15 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội tạo dựng sự tin tưởng với khách hàng chính là nhờ yếu tố thiết yếu ấy.

VTM Hà Nội chiêu mộ bác sĩ tinh anh

Là một trong những viện thẩm mỹ có tuổi đời lớn nhất tại Hà Nội. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào khi sở hữu những bác sĩ tài ba, nhiệt huyết.

Để khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện quy tụ đội ngũ y, bác sỹ hùng hậu, giàu chuyên môn. Tất cả các y, bác sĩ ở đây đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ.  Thân chinh qua hàng ngàn cuộc phẫu thuật làm đẹp mang lại nét đẹp thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Đội ngũ được tuyển chọn và đào tạo bài bản

Người lãnh đạo có tâm – có tầm

Bất cứ một tổ chức nào cũng đều cần người lãnh đạo dẫn dắt mọi người để thực hiện mục tiêu chung một cách hiệu quả nhất. Những người lãnh đạo có tài có tầm luôn ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng dịch vụ. Cũng như cách phục vụ của nhân viên.

Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Đã bước những bước vững chắc trên con đường nâng tầm sắc đẹp Việt. 

TS.BS Mai Mạnh Tuấn

Bác sĩ Tuấn là một trong những thành viên của hội Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Hà Nội. Là cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Ông được đào tạo và nghiên cứu tại Học viện Quân y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Ông là bác sĩ đảm nhiệm vai trò chính trong Phẫu thuật thẩm mỹ và Thẩm mỹ không phẫu thuật – những dịch vụ phẫu thuật thế mạnh tại Viện.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm và sự tận tâm trong công việc. Ông là tấm gương sáng cho các bác sĩ của Viện học tập. Đây cũng là một nguyên nhân thiết yếu cho thành công của Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày hôm nay.

Đội ngũ bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn hóa

Hiện nay, đội ngũ y bác sĩ đã và đang làm việc theo từng khoa riêng. Phụ trách khoa phẫu thuật thẩm mỹ là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Đối với trẻ hóa da và laser do thạc sĩ Nguyễn Xuân Hiếu.

Cũng nhờ sự chuyên môn hóa, rất nhiều khách hàng khi đến đây đều hài lòng về phong cách dịch vụ và chất lượng phục vụ.

Đội ngũ bác sĩ luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi luôn giữ vững sơ tâm của người làm ngành y. Luôn quan niệm rằng: “có tài không đức là người vô dụng, có đức không tài thì làm việc gì cũng khó”.

Các bác sĩ và đội ngũ ekip của Viện ngoài kiến thức chuyên môn và tay nghề giỏi. Đều trải qua đào tạo và các vòng kiểm tra thử thách gắt gao.

Để trở thành một thành viên chính thức thì kĩ thuật, chuyên môn là thứ không thể thiếu. Bên cạnh đó, các bác sĩ phải có lòng nhân hậu và đề cao cái tâm lên hàng đầu.

thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đội ngũ y, bác sỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thành công của VTM Hà Nội cùng đội ngũ bác sĩ

Những kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, cẩn thận trong từng ca bệnh. Đội ngũ bác sĩ trong hơn 15 năm thành lập đã giúp VTM Hà Nội ngày một vững vàng. Không ngừng trau dồi bản thân, cải thiện kĩ thuật cùng với liên tục đưa ra những dịch vụ mới, những kĩ thuật mới đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng là một điểm mạnh của VTM.

Không có thành công nào mà không phải trả bằng sự nỗ lực. Chính những nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ đã khiến khách hàng ngày càng tin tưởng Viện hơn. Minh chứng cho những điều trên không thể không kể đến hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công tốt đẹp. Mang đến vẻ đẹp cho nhiều người không chỉ về ngoại hình mà còn là liều thuốc khích lệ sự tự tin của họ. Giúp con người thành công cả về cuộc sống và sự nghiệp.

Luôn tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương pháp phù hợp với từng khách hàng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng để làm đẹp thì Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Những bác sĩ giàu có tay nghề cao, già dặn trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment