Điều trị viêm chân lông triệt để

Cập nhật lần cuối 10/01/2020 Lượt xem: 557

Em bị viêm chân lông vùng tay và chân từ nhiều năm. Em đã điều trị nhiều thuốc bôi nhưng không đỡ. Có biện pháp nào có thể điều trị triệt để tình trạng của em? (Hồng Hoa) Viên chân lông và biểu hiện của bệnh Viêm chân lông hay còn gọi là dày sừng […]

Rate this post

Em bị viêm chân lông vùng tay và chân từ nhiều năm. Em đã điều trị nhiều thuốc bôi nhưng không đỡ. Có biện pháp nào có thể điều trị triệt để tình trạng của em? (Hồng Hoa)

Viên chân lông và biểu hiện của bệnh

Viêm chân lông hay còn gọi là dày sừng nang lông là một bệnh thường gặp. Biểu hiện của bệnh viêm chân lông là những nốt viêm sờ vào thô ráp. Những nốt viêm nay có nhân hoặc sợi lông cuộn ở trong mà không thoát ra được. Bệnh ít ảnh hưởng đến sức khỏe mà chủ yếu ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Điều trị viêm chân lông triệt để

Để điều trị triệt để bạn nên kết hợp giữa công nghệ laser và thuốc bôi tại chỗ.

Ánh sáng laser với bước sóng, năng lượng phù hợp khi chiếu vào vùng viêm sẽ tiêu diệt vi khuẩn. Đồng thời làm mềm mại nang lồng và giảm sự sừng hóa của nang lông. Kết hợp với thuốc bôi đặc hiệu sẽ đẩy dần và loại bỏ chất viêm ra ngoài.

Đồng thời quá trình trị liệu viêm chân lông cũng làm lỗ chân lông thông thoáng sau đó co nhỏ lỗ chân lông. Sau điều trị vùng viêm chân lông da không chỉ hết viêm mà còn mờ những vết thâm do viêm lâu năm và thu nhỏ lỗ chân lông, giúp làn da trở lên tươi sáng, mịn màng.

Liệu trình điều trị chiếu ánh sáng đặc hiệu 2-3 lần, thời gian mỗi lần điều trị 30-40 phút, khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần. Sau điều trị, da không bị tổn thương, đau đớn, do đó bạn có thể trở lại công việc bình thường mà không cần nghỉ ngơi hoặc chăm sóc đặc biệt nào.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment