Dị ứng với sống mũi Silicon sau khi nâng mũi

Cập nhật lần cuối 10/01/2020 Lượt xem: 428

Em có đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi nhưng cách đây nửa tháng đã phải tháo sống mũi đó ra vì được kết luận bị dị ứng với sống mũi silicon. Bác sĩ nói rằng phải 3 tháng sau khi “tháo mũi” cũ ra thì mới có thể đặt sống mũi […]

Rate this post

Em có đi làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng cao sống mũi nhưng cách đây nửa tháng đã phải tháo sống mũi đó ra vì được kết luận bị dị ứng với sống mũi silicon. Bác sĩ nói rằng phải 3 tháng sau khi “tháo mũi” cũ ra thì mới có thể đặt sống mũi khác vào. Em vẫn rất thích được làm sống mũi mới nhưng phân vân không biết có nên làm nữa không?

Liệu em có bị dị ứng với sống mũi mới không? Em làm mũi được hơn 2 năm (tính đến thời điểm “tháo” mũi ra) và làm loại mũi silicon với chi phí bình thường, không quá rẻ, không quá đắt. Xin giới thiệu cho em một địa chỉ thẩm mỹ viện làm đẹp uy tín, chất lượng (Nguyễn Thu Ngân).

Phẫu thuật tạo hình sống mũi

Phẫu thuật tạo hình sống mũi là loại phẫu thuật khá phổ biến, đặc biệt đối với người châu Á. Do dáng mũi thấp muốn hình dáng mũi thanh tú hơn họ thường tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ vậy các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á là người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Một số kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến cũng xuất phát từ đây. Ví dụ như phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc do các bác sĩ Hàn Quốc, Nhật Bản thực hiện. Các bác sĩ đã tránh được một số khiếm khuyết do phương pháp nâng mũi thông thường gây ra.

Khắc phục dị ứng sau khi nâng mũi

Có một số trường hợp dị ứng với chất liệu độn sau phẫu thuật nâng mũi. Nhưng hiện tượng này thường xảy ra ngay sau phẫu thuật. Tỷ lệ dị ứng với chất liệu độn phụ thuộc vào sự nhạy cảm của mỗi cá thể như. Có người bị dị ứng, có người không bị dị ứng cùng với một loại chất liệu. Phụ thuộc vào thành phần của chất liệu (mỗi loại chất liệu khác nhau tỷ lệ dị ứng khác nhau). Tỷ lệ này ngày càng giảm do công nghệ phát triển nhanh chóng đã tạo ra được nhiều loại chất liệu độn có chất lượng tốt hơn, phù hợp sinh học hơn đối với cơ thể con người.

Trong trường hợp của bạn đã đặt sống mũi 2 năm thì có lẽ nguyên nhân không phải do dị ứng, bạn nên tìm hiểu thêm có lý do nào khác gây ra không? Việc có nên đặt lại sống mũi mới nữa hay không tuỳ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, bạn có mong muốn, có cần thiết không?

Hiện nay có nhiều chất liệu độn mũi mới tốt hơn, giảm được tỷ lệ dị ứng. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thẩm mỹ muốn điều chỉnh mũi, bạn có thể phẫu thuật nâng mũi lần hai mà không nên quá lo lắng về khả năng dị ứng, đào thải chất liệu.

——————————–

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment