Sau khi nâng ngực có bị mất cảm giác không?

Cập nhật lần cuối 18/03/2021 Lượt xem: 365

Nâng ngực là một loại phẫu thuật nhằm mục đích đem lại một bầu ngực như ý, cải thiện vòng một kém săn chắc. Tuy nhiên, một thắc mắc được rất nhiều phụ nữ quan tâm trước khi quyết định nâng ngực là sau khi nâng ngực có bị mất cảm giác? 1. Nâng ngực […]

Rate this post

Nâng ngực là một loại phẫu thuật nhằm mục đích đem lại một bầu ngực như ý, cải thiện vòng một kém săn chắc. Tuy nhiên, một thắc mắc được rất nhiều phụ nữ quan tâm trước khi quyết định nâng ngực là sau khi nâng ngực có bị mất cảm giác?

1. Nâng ngực là gì?

Nâng ngực đặt túi là giải pháp hoàn hảo và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Cùng với kỹ thuật tiên tiến vượt trội và chất lượng túi ngực ngày càng được hoàn thiện sẽ mang tới cho bạn vòng 1 căng đầy hấp dẫn vĩnh viễn.  Phương pháp này bao gồm các đường rạch da phong phú như đường rốn (giấu sẹo tốt, bác sĩ đưa túi độn từ rốn lên ngực). Hay đường nách (phương pháp nội soi, sẹo giấu trong nách, bảo toàn chức năng làm mẹ, làm vợ). Phương pháp quầng vú (đường mổ giấu dưới chân núm vú), nếp vú dưới (sẹo kín, chỉ có thể thấy được khi nằm xuống)…

Túi ngực có nhiều chất liệu (nước biển, gel), hình dáng (tròn, giọt nước), loại vỏ (trơn, nhám, xốp). Cùng hàng trăm kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn loại phù hợp và vừa vặn với mình nhất.

2. Sau khi nâng ngực có bị mất cảm giác

Nâng ngực không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh. Nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu ngực các bạn nhé.

Túi độn ngực còn được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn. Nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ. Hơn nữa kỹ thuật này còn giúp định hình túi ngực tối ưu, giữ phom dáng ngực đẹp lâu dài. Hơn hết, điều này không ảnh hưởng đến việc sinh con cũng như cho con bú sau này.

Ở một khoảng thời gian nhất định, việc nâng ngực có thể gây mất cảm giác ngực. Đó là sau 1 đến 2 tháng khi phẫu thuật diễn ra. Tuy nhiên, không nên nắn bóp quá mạnh hay vận dụng những tư thế nằm sấp bởi nó có thể khiến bạn bị đau. Sau khoảng 2 – 3  tháng, ngực phục hồi gần như hoàn toàn.

Sau thời gian này, khi cơ thể đã hoàn toàn hồi phục và quen với thể tích nặng hơn của bộ ngực mới. Thì những cảm giác căng tức này sẽ dần bị xua tan. Hoạt động của hệ thống dây thần kinh trở lại bình thường. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bầu ngực nở nang, săn chắc và quyến rũ. Càng nóng bỏng hơn trong “chuyện ân ái” vợ chồng.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment