CHẤT LIỆU SỤN NÂNG MŨI AN TOÀN HIỆN NAY

Cập nhật lần cuối 26/10/2020 Lượt xem: 18.85k

Nâng mũi hiện nay là một loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến giúp bạn thay thế dáng mũi không ưng ý của mình bằng mũi cao sang chảnh. Có 2 dạng sụn nâng mũi được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó […]

Rate this post

Nâng mũi hiện nay là một loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến giúp bạn thay thế dáng mũi không ưng ý của mình bằng mũi cao sang chảnh. Có 2 dạng sụn nâng mũi được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn nhân tạo đang được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu khuyên dùng và sử dụng.

Tuy nhiên sụn nhân tạo trên thị trường hiện nay có rất nhiều mà đôi khi không thể kiểm soát được chất lượng. Vì thế, nghe theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa là rất cần thiết. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Ts.Bs Mai Mạnh Tuấn – 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ đang thực hiện cho rất nhiều khách hàng chất liệu sụn nâng mũi Bella Silk 5S bởi những đặc điểm ưu việt của nó.

Sụn BELLA SILK 5S có cấu trúc 3 phần, được mô phỏng giống mũi tự nhiên gồm phần xương cứng, sụn mềm mại và vách ngăn mũi. Với công nghệ Nano mới nhất, giúp cấu trúc mũi mới có hình thái tương tự mũi thật, nên rất tự nhiên. Tương thích 99,9% với mô mũi ở tất cả các vị trí, được nhiều diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc tin dùng, bao gồm 05 đặc điểm vượt trội:

Phù hợp: Độ tương thích sinh học đến 99,9% với mô cơ thể người, thay thế hoàn toàn sụn tự thân, có khả năng nuôi dưỡng mô tốt nhất giúp hạn chế tối đa nhất tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

An Toàn: Với độ tương thích cơ thể cao, đồng thời chịu sự giám định y khoa nghiêm ngặt, chất liệu Bella Silk 5S đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bầm tím, không gây biến chứng.

Định hình: Khả năng định hình tốt, giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác phẫu thuật, tạo đường nét tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Mềm mại: Chất liệu Bella Silk 5S cấu trúc 3 phần mềm mại, sử dụng công nghệ Nano mới nhất, giúp định hình dáng mũi S-Line tự nhiên đúng chuẩn phái đẹp.

Bền vững: Chất liệu Bella Silk 5S siêu bền, có khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị bào mòn hay đào thả, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi Bella Silk 5S

Hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội nếu bạn đang có ý định có một diện mạo mới hơn nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn!

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment