CẮT CHÂN MÀY KHÔNG KHÂU DA

Cập nhật lần cuối 12/03/2021 Lượt xem: 895

Nhiều khách hàng inbox hỏi về việc cắt chân mày không khâu da. Đây là phương pháp loại bớt hiện tượng chân chim nơi khóe mắt. TS.BS Mai Mạnh Tuấn chia sẻ đôi điều như sau: Tình trạng lão hóa ở vùng mắt Song hành cùng tuổi tác, hiện tượng nám, da đồi mồi, lão […]

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều khách hàng inbox hỏi về việc cắt chân mày không khâu da. Đây là phương pháp loại bớt hiện tượng chân chim nơi khóe mắt. TS.BS Mai Mạnh Tuấn chia sẻ đôi điều như sau:

Tình trạng lão hóa ở vùng mắt

Song hành cùng tuổi tác, hiện tượng nám, da đồi mồi, lão hóa cũng xuất hiện trên khuôn mặt. Mắt là nơi thể hiện rõ nhất sự tấn công của tuổi già. Với hiện tượng sụp mí (da chùng che nếp mí ) và những nếp nhăn chân chim nơi khóe mắt.

Có nhiều biện pháp để cải thiện tình trạng lão hóa của đôi mắt. Đa số khách hàng khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội được tư vấn đã lựa chọn sử dụng phương pháp loại bỏ da chùng chân cung mày không khâu da.

Cắt da chùng chân mày không khâu da

Đọc đến đây chắc người đọc thắc mắc về phương pháp KHÔNG KHÂU DA – độc quyền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại không khâu da, các tổ chức da, mô mềm nếu không khâu dính vào nhau thì sao liền lại được?

Bước sang thế kỷ 21 khoa học công nghệ đã có những thành tựu đáng kể, đặc biệt là các tiến bộ trong ngành Y. Không khâu da nghĩa là chỉ khâu được loại bỏ hoàn toàn và thay thế bằng keo dán thẩm mỹ. Đây là loại keo dán y học đặc biệt kháng nước, kháng khuẩn, vô cùng chắc chắn. Khi vết thương liền, keo dán cũng sẽ dần bung ra. Đặc biệt, không cần tác động của các dụng cụ phẫu thuật khác.

Loại bỏ da chùng chân cung mày là phẫu thuật nhỏ. Phẫu thuật này không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày. Tuy nhiên kỹ thuật của người thực hiện rất quan trọng vì nó quyết định việc có hay không rủi ro trợn mắt. Với kỹ thuật cao kết hợp  sử dụng keo dán thẩm mỹ, khách hàng tới Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ hoàn toàn hài lòng bởi không có sẹo chân rết ( do dùng chỉ khâu), hầu như không có sang chấn, bầm tím.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ cắt chân mày không khâu da:

 

Viện thẩm mỹ Hà Nội – 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội 
Thời gian làm việc từ 8h đến 20h hàng ngày.
Hotline tư vẫn miễn phí: 0949 773 555.

					
Rating:
5/5 - (1 bình chọn)
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment