Các trường hợp nâng ngực hỏng

Cập nhật lần cuối 07/12/2020 Lượt xem: 441

Theo thông kê hầu hết các quốc gia trên thê giới, nâng ngực luôn năm trong top dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và được lựa chọn nhiêu nhất. Tại Việt Nam cũng như vậy. Khi mà vòng 1 của phụ nữ đa số chỉ khoảng 70-80 thì nhu cầu nâng cấp vòng 1 […]

Rate this post

Theo thông kê hầu hết các quốc gia trên thê giới, nâng ngực luôn năm trong top dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng và được lựa chọn nhiêu nhất. Tại Việt Nam cũng như vậy.

Khi mà vòng 1 của phụ nữ đa số chỉ khoảng 70-80 thì nhu cầu nâng cấp vòng 1 lại càng trở nên cần thiết hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực không hề đơn giản như các tiểu phẫu cắt mí, nâng mũi.

Đây là một cuộc đại phẫu xâm lấn cần được thực hiện trong điều kiện đảm bảo với bác sĩ giỏi và phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng.Thực tế ở Việt Nam hiện nay, số lượng cơ sở bệnh viện, thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép nâng ngực không nhiều. Tuy nhiên, vẫn có nhiều địa chỉ chui quảng cáo nâng ngực trái phép, bất chấp an toàn và tính mạng của khách hàng.

Rất nhiều ca nâng ngực hỏng khiến truyền thông rúng động, hầu hết đều là hệ lụy do thiếu hiểu biết và tin lầm những cơ sở chưa được cấp phép.

                               Nâng ngực lệch, hỏng, bao xơ

                        Biến chứng nâng ngực giá rẻ

Không chỉ để lại những biến chứng nặng nề ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe, nâng ngực bị hỏng còn có thể khiến nhiều chị em phải cắt bỏ bầu vú, thậm chí có những trường hợp tử vong ngay sau phẫu thuật.

                                          Sống thực vật sau khi nâng ngực bị hỏng

Có rất nhiều trường hợp không được phép thực hiện đại phẫu nâng ngực để đảm bảo an toàn cũng như tránh biến chứng xảy ra.

Tuy nhiên, vẫn có những địa chỉ thẩm mỹ làm ăn tắc trách, bỏ qua quy trình thăm khám và kiểm tra sức khỏe dẫn đến hậu quả nặng nề không mong muốn.

Như vậy, nâng cấp vòng 1 là chuyện cả đời, các chị em hãy tìm hiểu thật kĩ về bác sĩ và nơi mình gửi gắm. Để có một bộ ngực đẹp như mong muốn nhé.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment