AI NÊN VÀ KHÔNG NÊN HÚT MỠ?

Cập nhật lần cuối 26/01/2021 Lượt xem: 452

Đứng trước nguy cơ những phương pháp giảm cân thông thường không còn mang lại hiệu quả như mong muốn, cũng như phải tốn quá nhiều thời gian thì dần mọi người chuyển sang các phương pháp hiện đại hơn. Một trong số đó là công nghệ hút mỡ. Vậy những ai nên và không […]

Rate this post

Đứng trước nguy cơ những phương pháp giảm cân thông thường không còn mang lại hiệu quả như mong muốn, cũng như phải tốn quá nhiều thời gian thì dần mọi người chuyển sang các phương pháp hiện đại hơn. Một trong số đó là công nghệ hút mỡ. Vậy những ai nên và không nên hút mỡ?

Đây là một trong số ít những phương pháp hút mỡ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn, không chỉ làm giảm mỡ thừa tích tụ mà còn giúp tái tạo lại làn da, giúp da săn chắc và mịn màng hơn.

Ai nên và không nên hút mỡ không phẫu thuật? 1

Mức độ thừa mỡ bụng thường gặp nhất

  • Bụng tích mỡ và xổ loại nhẹ: Da bắt đầu có dấu hiệu rạn da nhẹ, nhiều trường hợp mỡ ứ đọng dưới da. Nếu không giảm mỡ nhanh rất dễ khiến da bụng bị tổn thương, rất khó tự phục hồi.
  • Mỡ bụng tích ở mức độ trung bình: Ở giai đoạn này, da bắt đầu lỏng lẻo hơn, rạn da nặng và nhiều hơn. Nếu không lập chế độ ăn uống và luyện tập khoa học ngay lập tức thì dẫn dễ phát triển ở mức độ nặng hơn.
  • Mức độ nặng: Mỡ tích tụ dưới da tạo thành một lớp dày, thành bụng bị giãn, biến dạng, cần phải có sự can thiệp của phẫu thuật để loại bỏ mỡ và tái tạo làn da.

Những biến chứng cần biết khi hút mỡ bụng

Ai nên và không hút mỡ?

Đối tượng nên:

Tất cả những ai có nhu cầu giảm mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn đều có thể áp dụng giải pháp hút mỡ. Và điều đó đồng nghĩa với phương pháp này không chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ, mà các đấng mày râu cũng cần để “giải quyết” bụng bia to quá khổ.

Đối tượng không nên:

Đối với phụ nữ đang mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ hay trong giai đoạn kinh nguyệt thì không được áp dụng hút mỡ, bởi lẽ lúc này cơ thể chưa ổn định thì không nên áp dụng phương pháp này luôn.

Bên cạnh đó, những người đang bị bệnh, sức khỏe yếu cần phải đến nhờ các bác sĩ thăm khám và tư vấn để biết bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp giảm cân này không.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết ai nên hay không nên hút mỡ. Từ đó sẽ có kế hoạch giảm cân bằng phương pháp này an toàn và hiệu quả nhất.

 

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment