3 điều quan trọng trước khi hút mỡ bụng

Cập nhật lần cuối 04/02/2021 Lượt xem: 449

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, chính vì vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ bụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, lưu ý những vấn đề quan trọng trước và sau để ca hút […]

Rate this post

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ, chính vì vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp hút mỡ bụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ càng, lưu ý những vấn đề quan trọng trước và sau để ca hút mỡ diễn ra thành công và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Dưới đây là 3 điều quan trọng trước khi hút mỡ bụng mà bạn cần biết

Kết quả hình ảnh cho tình trạng sức khỏe

1. Tình trạng sức khỏe của bản thân

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, tình trạng sức khỏe của bạn là yếu tố quyết định bạn có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ hay không, Thông qua các xét nghiệm, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tiền sử bệnh án, đảm bảo rằng bạn không nằm trong các trường hợp sau:

– Những người có tâm lý không ổn định. Người có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp.

– Người mắc bệnh máu khó đông.

– Người mắc bệnh tiểu đường.

– Phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang mang thai hoặc cho con bú.

– Lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Kết quả hình ảnh cho viện thẩm mỹ hà nội

2. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Để đảm bảo ca hút mỡ bụng diễn ra an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhất là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của ca hút mỡ.

Khi thực hiện hút mỡ bụng cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, khách hàng có quyền được yêu cầu bác sĩ cho xem chứng chỉ hành nghề, giấy phép hoạt động của cơ sở thẩm mỹ. Phải lưu ý một điều rằng tất cả các phẫu thuật có gây mê đều phải được tiến hành trong bệnh viện.

Kết quả hình ảnh cho công nghệ hút mỡ

3. Tìm hiểu công nghệ hút mỡ được ứng dụng

Dựa vào cơ cấu hóa lỏng mô mỡ trước khi tiến hành hút ra ngoài, người ta chia hút mỡ bụng thành nhiều công nghệ khác nhau. Hiện nay, có 4 công nghệ hút mỡ được ứng dụng rộng rãi gồm: công nghệ hút mỡ cơ học, công nghệ hút mỡ lazer, công nghệ sóng siêu âm và gần đây nhất là công nghệ hút mỡ tia nước.Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng các công nghệ được ứng dụng, nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Trên đây là 3 điều quan trọng trước khi hút mỡ bụng mà bạn cần biết, hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất trên hành trình thẩm mỹ của mình.

Rating:
Rate this post
VIỆN THẨM MỸ HÀ NỘI
Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (024) 394 54548 - 0949.773.555
Email: vienthammyhanoi14yenphu@gmail.com
Website: www.vienthammyhanoi.com.vn

Bài viết liên quan

Your comment