fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

23/10/2017 11:19        Lượt xem : 67       Tác giả: vtmhn

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 3 votes

Ngực nhỏ lép khiến phái đẹp thiếu tự tin và khó lựa chọn trang phục phù hợp. Lúc này nâng ngực nội soi chính là giải pháp tối ưu cho bầu ngực đẹp hoàn hảo.

Nổi khổ của chị em ngực lép

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, ngực có cấu trúc rất đặc biệt. Kích cỡ của vòng 1 to hay nhỏ, săn chắc hay chùng nhão là do lượng mô mỡ bên trong khoang ngực quyết định. Chính vì thế, hình dáng ngực cũng bị ảnh hưởng bởi điều này.

Ngực lép là những bộ ngực có kích cỡ nhỏ, rất ít mô mỡ bên trong. Để xác định bầu ngực của mình có phải ngực lép không dựa vào số đo chiều cao trung bình và kích cỡ ngực. Bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

 

Ngực lép là khi số đo vòng 1 nhỏ hơn những mốc trên đây

Ngực lép là khi số đo vòng 1 nhỏ hơn những mốc trên đây

Việc sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến chị em tự ti, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục mà còn e ngại khi gần gũi với chồng. Chính vì thế không ít chị em em đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi.

Zoom cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng ngực nội soi tiên tiến an toàn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực chuẩn của Bộ Y Tế trong phòng phẫu thuật vô trùng của Bệnh viện.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại và mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả đẹp hoàn hảo

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả đẹp hoàn hảo

Bước 2: Chuẩn bị trước mổ

Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, X – quang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi thực hiện trong Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo). Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Với quy trình đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Do vậy để thực hiện phương pháp này bạn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn, kiểm tra kỹ lưỡng. Hoặc gọi điện theo số 0949773555 để đặt lịch thăm khám.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->