fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yêu vợ nhưng tôi không còn cảm hứng với thân hình “nái sề” của cô ấy ...

Yêu vợ nhưng tôi không còn cảm hứng với thân hình “nái sề” của cô ấy

16/03/2017 15:22        Lượt xem : 1.342       Tác giả: vtmhn

Tôi không ngoại tình và vẫn rất thương vợ, nhưng thật sự mỗi khi làm “chuyện ấy”, nhìn thân nái sề của vợ khiến tôi chẳng còn hứng thú “yêu”.

Thân hình nái sề của vợ sau sinh 

Sau khi sinh vợ tôi khác hẳn với ngày mới lấy nhau. Từ một cô gái xinh đẹp, chăm chút hình thức, giờ đây cô ấy thành một người vợ với thân hình sồ sề, quần áo luộm thuộm, lôi thôi, đầu tóc lúc nào cũng rối tung, thậm chí ra đường cũng không chỉ chu lại một chút.

Tôi thật sự rất thất vọng với sự “xuống dốc” về ngoại hình của vợ. Nhớ ngày xưa, tôi kiêu hãnh với một cô vợ xinh đẹp, lúc nào cũng xúng xính quần áo đẹp, chải chuốt, make up… vậy mà giờ cô ấy đâu rồi.

Vợ tôi quá "sồ sề" sau sinh

Yêu vợ nhưng tôi không còn cảm hứng với thân hình “nái sề” của cô ấy

Tại sao vợ không nghĩ, khi bạn bè tối chơi sẽ nghĩ ra sao khi vợ không khác gì một người giúp việc, đầu bù tóc rối. Bằng chứng là khi mới xinh, một lần vợ làm tôi xấu hổ đó là khi có người bạn đến chơi, vợ ngồi quay lưng ở góc bếp, bạn tôi đã hỏi, nhà ông mới thuê osin à? Khi ấy, không chỉ vợ tôi xấu hổ mà bản thân tôi xấu hổ, vì cứ như thể tôi không lo nổi cho vợ cái áo, cái quần để vợ phải khổ sở. Đi ra ngoài đường đèo vợ thì người ta lại tưởng chở bà chị nào ở quê mới ra.

Không chỉ vậy, giờ đây chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi cũng nhàm chán. Tôi thật sự không còn chút cảm hứng gì mỗi khi nhìn thân hình sồ sề bụng mỡ, ngực chảy xệ. Nhiều khi chỉ cố gắng “trả bài” vì sợ vợ buồn.

Hãy chăm sóc bản thân mình vợ ơi

Vợ à, em đừng đổi lỗi cho con cái, công việc mà không có thời gian cho mình. Biết bao người cũng sinh con xong, người ta cũng tất bật lo cho cuộc sống bận rộn chăm con… Nhưng họ vẫn chăm chút cho bạn thân. Một người vợ đẹp, gọn gàng sau sinh sẽ khiến bao anh mắt phải ngưỡng mộ và có cả chồng.

Sau thẩm mỹ, vợ tôi đẹp và không còn thân hình nái sề

Sau thẩm mỹ, vợ tôi đẹp và không còn thân hình nái sề

Cứ tình trạng này, nếu kéo dài quá lâu thì việc tôi ngoại tình cũng khó tránh khỏi. Vì vậy, để giữ hạnh phúc gia đình tôi đã chủ động hỏi các mẹ, các chị cùng cơ quan địa chỉ làm đẹp uy tín là Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ. Tôi là người khá hiện đại không câu nệ chuyện giao kéo chỉ cần vợ đẹp mà vẫn an toàn là được. Tôi đã không ngần ngại đăng ký cho vợ 2 gói dịch vụ đó là hút mỡ eo và nâng ngực chảy xệ nội soi.

Tôi đã dành tặng 2 món quà thẩm mỹ ấy cho vợ đúng dip 8/3. Khi nhận được món quà, vợ tôi đã rất vui mừng và ôm chầm lấy tôi. Để động viên tinh thần vợ, tôi đã cùng cô ấy đến viện thẩm mỹ, điều đó đủ cho vợ tôi thấy tầm quan trọng của làm đẹp.

Sau thẩm mỹ, vợ tôi đẹp và quyến rũ hẳn, cô ấy trở nên ro thon với bầu ngực căng tròn khiến tôi lấy lại cảm hứng “yêu” vợ. Thêm vào đó, từ khi được làm đẹp hơn, vợ tôi đã ý thức hơn về làm đẹp, cô ấy cũng ăn mặc gọn gàng và sắm sửa hơn.

Các bà vợ à, dù biết cuộc sống có bao bộn bề, lo toan khiến các chị, các mẹ không còn nhiều thời gian chăm chút bản thân. Những hy sinh của vợ là rất nhiều không phải các ông chồng không nhìn thấy. Nhưng nếu các bà vợ biết chăm sóc bản thân, chăm chúc cho sắc đẹp thân hình của mình thì chẳng ông chồng nào “ăn phở” bên ngoài cả. Các bà vợ cứ thử nghĩ, một cô vợ với thân hình nái sề thì có ông chồng nào còn cảm hứng nữa không. Chúng tôi, những người chồng cũng không bao giờ muốn điều đó xảy ra nhưng làm sao ngăn được cảm xúc.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->