fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yêu và muốn lấy em làm vợ nhưng anh bị người ta úp sọt mất rồi ...

Yêu và muốn lấy em làm vợ nhưng anh bị người ta úp sọt mất rồi

28/03/2017 15:31        Lượt xem : 983       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Yêu và muốn lấy em làm vợ nhưng anh bị người ta úp sọt mất rồi
5 (100%) 1 vote

Sau tất cả anh vẫn là người có lỗi với em, người khiến em bị tổn thương. Dù phải cưới người khác nhưng em hãy tin rằng người con gái anh yêu nhất chỉ có em thôi.

Em là người con gái anh yêu

Yêu và muốn lấy em làm vợ nhưng anh bị người ta úp sọt mất rồi

Em là người con gái anh yêu

– Em à, anh có chuyện muốn nói…

– Anh nói đi.

– Chúng mình… chia tay đi!

– Anh nói cái gì? Anh đùa vậy em không vui đâu. Hôm nay có phải ngày cá tháng tư đâu.

– Anh… anh xin lỗi. Anh nợ em.

Chỉ một cuộc nói chuyện ngắn ngủi nhưng kết cục là những tiếng nấc nghẹn ngào của em, người con gái đã ở bên tôi suốt 7 năm thanh xuân. Người đã cùng tôi vượt qua bao khó khăn, người có tấm lòng bao dung mà tôi từng biết, người mà tôi luôn yêu và nghĩ sẽ lấy làm vợ.

Tưởng chừng chờ đến ngày cưới thôi nhưng cuối cùng tôi lại nói lời chia tay trước, dù bao biện như thế nào thì tôi vẫn là người có lỗi, tôi nợ em cả tuổi thanh xuân, không thể nào bù đắp được.

Cuộc sống sinh viên của chúng tôi vốn vất vả, sau khi đi làm bớt khó khăn hơn. Tôi muốn kiếm thật nhiều tiền để cưới và lo cho em, khi đưa em về nhà bố em cũng rất ưng ý.

Kế hoạch cưới hỏi cũng đã lên, nhưng tôi quyết định chia tay và tôi hiểu em đau sốc thế nào khi biết quyết định đó. Còn tôi sẽ phải cưới một cô gái quen chưa được 1 năm và không hề yêu. Thế nhưng cô ấy đang mang trong mình giọt máu của tôi.

Yêu em nhưng tôi bị người khác up sọt

Tôi và Liên quen nhau khi làm chung một công ty. Trong mắt một nhân viên quèn như tôi thì khi tiếp xúc với Liên tôi phải nể vài phần vì em là con gái sếp. Liên hay tặng quà cho tôi, quan tâm tôi và cân nhắc tôi lên chức trưởng phòng.

Yêu em nhưng tôi bị người khác up sọt

Yêu em nhưng tôi bị người khác up sọt

Tôi luôn biết cô ấy thích tôi nhưng tôi đã có người yêu, người mà tôi xác định là vợ chồng. Sợ em, cô gái của tôi buồn nên tôi đã không kể mà nghĩ là mình có thể tự giải quyết được.

Trước mặt tôi luôn trốn tránh và từ chối tình cảm mỗi lần Liên bật đèn xanh, nhiều lúc công việc áp lực khiến tôi mệt mỏi nên Liên muốn làm gì thì làm tôi xem như không khí.

Tuy nhiên nếu không có chuyến đi công tác định mệnh đó thì tôi đã không bao giờ phản bội người yêu và có kết cục tồi tệ như thế này.

Đặc thù công việc tôi thường xuyên đi công tác, Liên cũng làm chung bộ phận nên hai người thường đi với nhau. Hai tháng trước, chúng tôi cùng nhau ký hợp đồng lớn cho công ty, sau khi hoàn thành cô ấy tỏ tình một lần nữa tôi lại từ chối.

Liên muốn tôi đi uống rượu với cô ấy để quên đi chuyện không vui, tuy nhiên sau đêm ấy tôi nhìn thấy mình trong khách sạn bên cạnh là Liên, và giờ đây tôi nhận được tin như sét đánh ngang tai rằng Liên đã có bầu.

Tôi không biết mình phải làm sao để không có lỗi với người yêu mình, nhưng tôi cũng không thể bắt Liên bỏ đi giọt máu của mình. Cuối cùng tôi vẫn làm tổn thương em.

Em khóc, e đau đớn, em mất niềm tin hi vọng mà lòng tôi đau đớn nhưng không thể làm gì khác khi đã dinh bẫy Liên.

Tuy sống cùng vợ con nhưng tôi vẫn luôn nghe ngóng tin tức của em, mấy lần em hẹn hò bao lần em đi xem mắt tôi đều biết hết.

Mỗi lần quá nhớ em tôi đã quyết định đi theo để được gặp mặt, nhưng khi em xuất hiện trước mặt tôi, thật bất ngờ em không còn ngây thơi trong sáng như hồi còn yêu, em trở nên quyến rũ hơn 3 vòng nóng bỏng và bốc lữa.

Qua tìm hiểu từ người bạn, tôi mới biết sau khi chai tay, em đã đau khổ một thời gian và quyết định tân trang nhang sắc bằng việc nâng ngực nội soi, độn mông và hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Giờ đây em đang hạnh phúc bên anh chàng đại gia của mình và nghe bảo em sắp cưới. Nơi xa xôi này tôi vẫn luôn cầu chúc em hạnh phúc người con gái tôi yêu!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->