fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yêu “sạch” là phong cách của tôi ...

Yêu “sạch” là phong cách của tôi

12/04/2017 16:30        Lượt xem : 501       Tác giả: vtmhn

Tôi năm nay 29 tuổi, một cái tuổi không còn bé để mà phân vân trong việc lựa chọn một tấm chồng cho chính bản thân mình. Tuy nhiên phong cách lựa chọn chồng của tôi không phải đơn giản bởi vì tôi luôn “yêu sạch”.

Quan điểm trong tình yêu của tôi là phải "yêu sạch"

Quan điểm trong tình yêu của tôi là phải “yêu sạch”

Có thể các bạn thắc mắc rằng “yêu sạch” ở đây là gì? Quan điểm “yêu sạch” của từng người đều khác nhau và tôi cũng vậy. Tôi viết câu chuyện của mình lên đây không phải để cho các bạn phán xét mà chỉ để nói lên quan điểm trong tình yêu của riêng cá nhân tôi.

Lựa chọn tình yêu cho bản thân

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, phải nói tôi thuộc dạng cũng xinh xắn nên được nhiều anh chàng khác lớp để ý nhưng đâu phải dễ dàng mà có được tình yêu của tôi. Trong mắt tôi những thằng đàn ông bằng tuổi chỉ là  tụi con nít và không đáng để tôi quan tâm.

Đến khi lên Đại học, tình hình có vẻ không thay đổi mấy vì dường như con gái càng lớn thì càng xinh hay sao đó. Nhưng sao càng học cao thì đàn ông càng trở nên đua đòi ăn chơi, xăm hình bừa bãi lên người. Cái mà tôi ghét nhất là con trai xăm hình. Đó chính là “yêu sạch” của tôi, bản thân tôi có những quan điểm rõ ràng, ghét cay ghét đắng việc đàn ông xăm hình. Yêu người đàn ông có hình xăm trên người khiến tôi có cảm giác đây là một tình yêu bẩn thỉu.

Đúng là ghét của nào trời trao của ấy, một đứa con gái xinh như tôi mà suốt ngày bị những thằng đàn ông theo đuổi mà trên người không có hình này thì hình kia. Tại sao cứ phải xăm hình lên người làm gì nhỉ, nó như là một cái vết nhơ vết bẩn mà không bao giờ gột sạch được trong cuộc đời. Tôi cảm thấy khinh bỉ những người đàn ông này.

Em yêu anh nhưng em không yêu hình xăm trên người anh

Vậy nhưng vào một ngày đẹp trời, đang ngẩn ngơ ngồi dưới ghế đã sân trường ôn lại bài thi thì bỗng nhiên tôi nhìn thấy một chàng trai quá đẹp so với tiêu chuẩn của tôi. Bỗng nhiên anh lại gần, nhẹ nhàng ngồi bên cạnh tôi và bắt chuyện một cách rất duyên. Phải nói rằng tôi thật sự thấy vui sướng và không nghĩ mình lại tìm được người trong mộng như vậy.

Hạnh phúc của tôi là khi tôi tìm được một người đàn ông trong mộng

Hạnh phúc của tôi là khi tôi tìm được một người đàn ông trong mộng

Bộp…cái quái gì bay vào đầu mình thế nhỉ? Đứa nào dám phá đám cuộc nói chuyện của tao? Hóa ra là mấy thằng ranh con lớp bên, chúng thấy có người lạ nói chuyện với tôi là đến phá đám. Tụi bay ra đây, tao công hết, tống vào sọt rác để biết bà này không vừa.

Tôi chúa ghét thể loại con trai như vậy, đua đòi xăm trổ tinh vi rồi còn đi bắt nạt người khác như vậy. Anh và tôi lại tiếp tục câu chuyện, hóa ra anh mới chuyển về đây do gia đình chuyển về đây sinh sống. Vậy là tôi với anh có cơ hội gần nhau rồi.

Thế đấy, thấm thoắt cũng đến năm cuối Đại học thì cũng là lúc tôi với anh yêu nhau được 2 năm. Tuy nhiên cái vấn đề tôi thắc mắc bấy lâu là trong vòng 2 năm qua anh không hề đi quá giới hạn đối với tôi, những buổi đi chơi không vượt quá cái nắm tay, những nụ hôn. Liệu anh có phải bị gay hay không? Mặc dù vẫn còn đi học nhưng điều này cũng khiến tôi suy nghĩ thắc mắc giới tính của anh. Bây giờ giả thật lẫn lộn lắm, biết đâu tôi chỉ là màn che đậy điều gì đấy của anh thôi.

Hóa ra ẩn sâu bên trong cơ thể anh ấy là cả một hình xăm to tướng

Hóa ra ẩn sâu bên trong cơ thể anh ấy là cả một hình xăm to tướng

Nghĩ là làm, tôi nhất quyết phải hỏi anh cho ra ngọn ngành. Khi nghe tôi hỏi anh cũng không bất ngờ vì anh nói biết trước kiểu gì tôi cũng hỏi anh như vậy. Nhưng hóa ra mọi thứ không như tôi nghĩ, tất cả anh đều có lý do của mình.

Nguyên nhân khiến anh không dám gần gũi tôi bởi vì trên người anh có hình xăm thời nhỏ đua theo đám bạn lên phố tập tành xăm hình để thể hiện bản chất đàn anh, đàn chị. Nhưng sau này xăm hình không giống với bản chất của anh, anh muốn che đậy đi mọi thứ, đặc biệt khi yêu em, biết em rất ghét người nào xăm hình khiến anh càng sợ mất em, nếu em biết được anh có hình xăm trên người em sẽ không yêu anh nữa.

Yêu sạch chính là quan điểm của tôi khi trên người đối phương không có hình xăm

Yêu sạch chính là quan điểm của tôi khi trên người đối phương không có hình xăm

Nói đến đây tôi vừa giận vừa tức, tại sao người tôi yêu lại có xăm hình cơ chứ. Nhưng thôi, giải pháp duy nhất lúc này là phải tiến hành xóa hình xăm thôi. Vậy là tôi lên mạng tìm hiểu phương pháp xóa xăm thẩm mỹ cho anh. Ôi cái cuộc đời tôi đúng là “ghét của nào trời trao của ấy”.

Tham khảo qua bạn bè, tôi được biết hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG không để lại sẹo và an toàn. Chính vì vậy tôi quyết định bắt anh phải xóa hình xăm trên người nếu không thì chia tay. Ngay ngày hôm sau tôi dẫn người yêu tôi đi xóa xăm để lấy lại cơ thể sạch sẽ.

Thế đó các bạn ạ, không phải cái gì mình không thích thì sẽ không đến và dù có tránh như thế nào cũng không thoát khỏi. Nhưng quan điểm của tôi là “yêu sạch” nên nếu như người yêu không đồng ý xóa xăm thì tôi sẵn sàng chia tay không níu kéo.                                                      

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->