fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yêu em, yêu cả vết bớt màu xanh trên khuôn mặt hao gầy của em ...

Yêu em, yêu cả vết bớt màu xanh trên khuôn mặt hao gầy của em

20/04/2017 09:21        Lượt xem : 145       Tác giả: vtmhn

Yêu em, yêu cả vết bớt màu xanh trên khuôn mặt hao gầy của em
5 (100%) 3 votes

Tôi từ một sinh viên ham chơi, lêu lổng, đập phá đã quyết tâm tu chí học hành từ khi yêu em cô gái giàu lòng trắc ẩn, đôi mắt u hoài do tự ti vì vết bớt màu xanh trên mặt. Cuộc đời chúng tôi đã đổi hướng. 

Yêu em, yêu cả vết bớt màu xanh trên mặt em

Tôi cũng không thể ngờ người con gái có vết chàm trên mặt mà bị một nhóm nam sinh trêu trọc không ngờ là vợ sắp cưới của tôi hiện giờ. Chỉ hai tháng nữa thôi chúng tôi sẽ tiến hành đám cưới. Chuyện tình của chúng tôi không bị gia đình ngăn cấm nhưng luôn bị bạn bè, hàng xóm dè bỉu  vì cô ấy có vết bớt màu xanh trên mặt.

Tôi quen em khi cả hai đang học ở trường Đại học danh tiếng ở Hà Nội, hai  trường khá gần nhau. Chúng tôi quen nhau rất tình cờ, hình ảnh một người con gái có đôi mắt buồn, làn da trắng, khuôn mặt Vline thanh thoát, đang ôm mặt khóc tức tưởi giữa đường vì bị một nhóm nam sinh trêu  trọc bởi có vết bớt màu xanh trên mặt mãi mãi khắc sâu trong lòng tôi.

vết bớt màu xanh

Yêu em, tôi không màng đến ngoại hình em

Tôi là con một của gia đình có điều kiện ở Hải Phòng, do tôi được bố mẹ chiều nên rất lêu lổng, ăn chơi. Gia đình tôi làm nghề buôn bán nhưng tôi muốn học ngành kiến trúc. Bố mẹ ép tôi học ngành kinh doanh để tiếp quản sự nghiệp của gia đình. Cuối cùng tôi vẫn phải học theo tâm nguyện của bố mẹ trong tâm thế bị ép buộc, tôi phá bắng, cả tuần đi học 1 buổi, thi lại liên miên.

Còn em cô gái có vết chàm màu xanh trên mặt, em luôn tự ti vì ngoại hình khiếm khuyết, nhưng đối với tôi là người con gái xinh đẹp, đáng yêu, tình cảm nhất mà tôi từng biết. Với tôi ” cái nết vẫn hơn cái đẹp”

Kể về chuyện chúng tôi, 2 đứa là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Tôi được bố mẹ cho tiền tiêu thoải mái, còn yêu luôn nghĩ cách tiết kiệm. Tôi cao ngạo, tự tin, hống hách. Còn em luôn tự ti về ngoại hình nhưng rất tự trọng, trí tuệ, giàu lòng trắc ẩn. Khi yêu nhau tôi tặng em món quà đắt tiền một chút em sẽ không nhận

Yêu em, chính em là người giúp tôi có động lực trong học tập, em khuyên tôi đi học hành tử tế để lo cho gia đình chúng tôi và kế nghiệp cha mẹ sau này.

Đối với tôi em đẹp, đẹp ngay cả khi có vết chàm trên mặt. Khi chúng tôi ra ngoài, đi với nhau ai cũng chỉ chỏ, xì xầm. Tôi cảm thấy nhói lòng, mỗi lần em úp mặt vào lưng tôi khóc nức lên: “ Nhìn mặt em buồn cười lắm hả”. Tôi dừng xe, đỗ lại, dỗ dành em, vuốt tóc em, hôn lên khóe mắt em đang ngấn lệ. Tôi pha trò cười” Người yêu anh, có vết bớt trên mặt đã sao, anh vẫn thấy đẹp. Do em, giàu lòng trắc ẩn, quá lưu luyến kiếp trước nên bà mụ mới đánh dấu em như vậy”.

Mang tâm trạng lo lắng khi đi xóa bỏ vết bớt 

Trước khi làm đám cưới, tôi có dẫn em về ra mắt gia đình. Tôi nghĩ rằng mẹ tôi phản đối kịch liệt và sẽ có thái độ không hay với em. Nhưng không mẹ tôi rất vui vẻ, còn nói cảm ơn em. Tôi cũng phải ngỡ ngàng. Sau mới hiểu rằng, vì em đã “cảm hóa” được thằng con trai bất trị của bà.

vết bớt màu xanh

Em đã lấy lại sự cân bằng tâm lí nhờ xóa vết bớt

Nhưng hàng xóm, bạn bè tôi không ít người ác khẩu, dè bỉu nói em xấu xí, úp sọt tôi. Khiến em tổn thương, tôi hiểu và trấn tĩnh em. Với một cô gái, bị chê cười về ngoại hình là điều đau lòng, nghĩ xấu về nhân cách là điều đáng sợ nhất.

Một tháng nữa chúng tôi sẽ làm đám cưới. Nhưng mẹ tôi vẫn băn khoăn vì vết chàm màu xanh trên khuôn mặt hao gầy của em. Mẹ biết em rất tự ti vì điều này, nên đã âm thầm, tìm hiểu các thẩm mỹ viện ở Hà Nội để xử lí vết chàm cho em, để em được xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày cưới.

Ban đầu mẹ nói vậy, tôi và em đều băn khoăn, bởi có không ít việc điều trị chàm bớt để lại sẹo, lợn lành hóa lợn què. Mẹ giải thích, đó là khi chọn địa chỉ không uy tín. Cuối cùng gật đầu nghe theo lời mẹ. Chúng tôi chọn Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, tôi là người đưa em đi thực hiện xóa bỏ vết chàm trên mặt.

Các bác sĩ đã thăm khám và tư vấn thực hiện điều trị chàm bớt bằng công nghệ laser YAG. Trước khi đưa em đến tôi có tìm hiểu về công nghệ này, được biết nó được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả nên yên tâm phần nào. Đúng như vậy, chỉ sau một liệu trình điều trị, vết bớt màu xanh trên mặt em đã mờ dần và liệu trình thứ hai thì mất hẳn, da em trắng sáng. Nhìn gương mặt em, tôi và em không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc.

Kể lan man vậy thôi, nhìn đồng hồ đã đến giờ tôi đến nhà em đón dâu, em sẽ về sống chung một nhà với tôi. Một giờ nữa, em sẽ lung linh trong bộ máy trắng, cười rạng rỡ, hạnh phúc. Chúng tôi sẽ cùng nhau sánh bước vào lễ đường được trao nhẫn, trao nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của gia đình bạn bè.

Vợ tôi  có thể chưa hẳn đã đẹp về ngoại hình, em không xinh xắn mĩ miều “ vạn người mê” nhưng với tôi có được em là tài sản lớn nhất trong cuộc đời.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->