fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yêu chồng nhưng tôi vẫn tư tưởng đến con trai sếp ...

Yêu chồng nhưng tôi vẫn tư tưởng đến con trai sếp

29/05/2017 17:03        Lượt xem : 420       Tác giả: vtmhn

Yêu chồng nhưng tôi vẫn tư tưởng đến con trai sếp
5 (100%) 1 vote

Biết là có lỗi với người chồng hết mực yêu thương mình nhưng trong lòng tôi luôn nung nấu giấc mơ được trong vòng tay của người con trai ấy.

Tâm sự thật của người vợ tham lam

Hạnh phúc có người chồng hết mực yêu thương vợ

Hạnh phúc có người chồng hết mực yêu thương vợ

Một nỗi lòng luôn ẩn chứa trong lòng tôi bao lâu nay, hôm nay tôi chia sẻ ra giúp lòng mình được thoải mái hơn khi cứ ập ực giữ nó trong lòng mình. Bản thân tôi thật sự cũng thấy có lỗi với người chồng mẫu mực hết lòng yêu thương vợ chăm sóc mỗi hay, dù đã nhận những tình cảm sâu nặng của chồng nhưng lòng tôi lại luôn vương vấn về một bóng hình khác.

Vừa ra trường tôi và anh quen nhau, thấy anh cũng hiền lành, một mực yêu thương tôi nên tôi cũng chấp nhận thuận theo tình yêu của anh. Tình yêu của tôi mỗi lúc đậm sâu hơn, chúng tôi quấn quýt nhau không rời, tôi cũng một lòng một dạ yêu anh say đắm như tiếng sét ái tình. Từ ngày quen và yêu anh, tôi chưa một lần nghĩ hay dám nghĩ đến một người con trai nào khác, nên tôi ghét nhất là hai chữ “phản bội”. Nói thẳng suy nghĩ của tôi, anh cũng hiểu tôi nhiều hơn, anh luôn biết cách thể hiện tình cảm của mình, tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng và cũng luôn tin tưởng anh sẽ chung thủy hết mực với mình.

Sự thật khác với những gì tôi đã nghĩ

Là người ghét sự lừa dối vậy mà chính tôi lại là người có suy nghĩ về những mộng tưởng thật khó chấp nhận được. Chuyện bắt đầu khi tôi vào làm một công ty lớn và có danh tiếng ở Việt Nam, nơi mà tôi thường ao ước đạt được. Hồi đó cũng chính chồng là người luôn ở bên động viên, an ủi tôi giúp tôi theo đuổi và đạt được ước mơ của mình. Vào làm tôi gặp được anh bạn cùng tuổi, chúng tôi  cùng vào làm chung một bộ phận và cũng vào làm cùng một ngày luôn.

Cùng là nhân viên mới, thường xuyên tiếp xúc với nhau tôi và anh bạn này ngày càng trở nên thân thiết hơn, anh ấy khá thân thiện, thường xuyên chọc cho tôi cười, luôn quan tâm tôi, thậm chí còn âm thầm mua đồ ăn, nước uống cho tôi khi cả 2 cùng làm tăng cường buổi tối. Do công việc nhiều, áp lực khiến làn da của tôi tối xạm đi rất nhiều, trông mình cứ như già đi mấy chục tuổi ý, thấy vậy anh bạn đó cũng khuyên tôi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp, dù công việc có áp lực vất vả đến mấy thì trông tôi vẫn xuân sắc.

Lấy chồng trong sự hụt hẫng mang đầy tiếc nuối

Dù đã lấy chồng nhưng tôi vẫn tương tư người đàn ông khác

Dù đã lấy chồng nhưng tôi vẫn tương tư người đàn ông khác

Cùng lúc đó, trong ngành sinh nhật của tôi, khá bất ngờ trước món quà sắp cưới của chồng mình, anh tặng tôi một phiếu làm đẹp da với dịch vụ căng da mặt nội soi. Nhìn tờ phiếu đăng ký tôi bỗng nhớ đến anh bạn đó, thầm ước giá đây chính là món quà của anh bạn đó thì tốt biết mấy nhưng chỉ là mộng ước mà thôi nhưng tôi vẫn rất hạnh phúc khi ở bên người chồng sắp cưới của mình.

Vào làm công ty được một thời gian, tôi chuyển sang chi nhánh khác cùng lúc đó tôi cũng biết được anh chính là con trai của giám đốc công ty. Nhìn bề ngoài của anh bạn đó đúng chuẩn một hình mẫu lý tưởng mà bao cô nàng mong ước, đẹp trai, học giỏi, biết cách quan tâm người khác, cởi mở,…. luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chuyển sang chi nhánh mới, không còn cơ hội gặp nhau nữa, tôi cũng chuẩn bị cho lễ đính hôn của mình với chồng trong sự tiếc nuối. Thật ra khoảng thời gian quen nhau tôi cũng có chút cảm tình với anh bạn đó và tôi cũng cảm nhận được tình cảm của người ta dành cho tôi, khi gửi tấm thiệp hồng nhìn ánh mắt đượm buồn nhưng vẫn cố gắng chọc cười tôi hỏi “sao tôi vội lấy chồng”. Giờ lấy chồng cũng được hơn 1 năm vợ chồng tôi sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau nhưng mỗi ngày tôi vẫn không ngừng nhớ đến anh bạn ấy, với mong ước có một ngày mình trở thành vợ của người ta.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->