fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Yêu anh người đã có gia đình sao lại đau đớn đến vậy? ...

Yêu anh người đã có gia đình sao lại đau đớn đến vậy?

19/07/2017 13:43        Lượt xem : 154       Tác giả: vtmhn

Yêu anh người đã có gia đình sao lại đau đớn đến vậy?
5 (100%) 2 votes

Người ta yêu thì lứa đôi hạnh phúc còn tôi luôn nơm nớp sống trong khổ đau, cũng bởi tôi trót yêu anh người đã có gia đình để rồi nhận về những đắng cay.

Dại khờ khi yêu anh người đã có gia đình

Dại khờ khi yêu anh người đã có gia đình

Dại khờ khi yêu anh người đã có gia đình

Có lẽ nhiều người sẽ chửi tôi “ngu thì chết” đời thiếu gì đàn ông mà dại dột đâm đầu vào yêu người đàn ông có gia đình. Biết mình dại khờ ngu ngốc nhưng tôi vẫn cho rằng con tim yêu đương có những lý lẽ của riêng nó.

Quen anh lần đầu tiên trong một quán rượu khi tôi bị thất tình, tôi chỉ muốn chuốc say mình để quên đi mọi thứ, càng say lại càng tỉnh chưa bao giờ tôi lại đau đến vậy khi bạn trai chia tay phũ phàng. Chính anh đã đưa tôi về trong tình trạng say xỉn, chính anh đã quát mắng tôi thân con gái một mình say rượu ở chốn xa lạ. Chẳng hiểu sao tôi lại khóc lóc kể lể cho anh hay về mối tình 5 năm của mình nay đã không còn nữa.

Về sau mới biết công ty anh và tôi ở chung một tòa nhà khi vô tình gặp anh ở dưới sảnh, vì vậy thi thoảng tôi với anh cùng nhau đi ăn uống tâm sự như hai người bạn. Trò chuyện với anh rất thú vị cũng phải thôi bởi anh hơn tôi 5 tuổi chín chắn, trưởng thành, hiểu đời dễ dàng nắm bắt được tâm lí phụ nữ thất tình như tôi. Dần dà tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh, mặc dù biết anh đã có gia đình nhưng tôi vẫn muốn được yêu anh.

Chúng tôi bí mật yêu trong thầm lặng

Ban đầu tôi cứ nghĩ rằng mình chỉ yêu anh đơn phương chứ trái tim anh đâu còn có chỗ cho tôi nữa. Như người ta vẫn nói đàn ông tham lam ích kỉ hay “mèo không chê mỡ” chúng tôi đã bí mật qua lại với nhau. Thời gian qua đi tuổi xuân của tôi trôi đi trong thầm lặng, tôi hốt hoảng giật mình khi đã qua cái ngưỡng 30, cái tuổi chẳng còn trẻ trung gì nữa.

Thời gian qua tôi chấp nhận yêu anh không cần tương lại, danh phận lúc nào cũng phải giấu diếm cuộc tình ngang trái. Yêu anh tôi luôn day dứt về chính bản thân mình, day dứt đối với người phụ nữ và một đứa trẻ bên cạnh anh.

Mọi người sẽ nghĩ về tôi thế nào khi mọi chuyện bại lộ, bao nhiêu năm yêu anh trong “bóng tối”, giờ tôi cảm thấy mệt mỏi vô cùng muốn buông bỏ mọi thứ cho tâm hồn thanh thản bình yên. Người ta yêu thì hạnh phúc còn tôi luôn sống trong nơm nớp khổ đau, bởi tôi đến sau nên không có quyền đòi hỏi hạnh phúc cho chính mình. Tôi khép mình trong bóng tối ngắm nhìn hạnh phúc gia đình anh rồi tự chất vấn mình bằng những câu hỏi: Tại sao anh hạnh phúc thế kia vẫn dành tình cảm cho tôi? Tại sao anh có thể làm tròn vai người chồng, người cha tốt lạ vừa là người tình hoàn hảo đến vậy?

Yêu anh người đã có gia đình lại đau đớn đến vậy?

Yêu anh người đã có gia đình lại dằn vặt đau đớn đến vậy?

Yêu anh người đã có gia đình lại dằn vặt đau đớn đến vậy?

Chưa bao giờ tôi có ý định giật chồng người phải chăng vì tôi quá yếu đuối nên mới yêu người đã có gia đình? Tôi không muốn cướp đi hạnh phúc của người khác cũng như không muốn họ bị tổn thương. Hóa ra yêu người đã có gia đình lại đau đớn dằn vặt đến vật, điều đó do chính tôi lựa chọn nhưng đó lại là lựa chọn ngu xuẩn nhất để rồi thiệt thòi chỉ mình tôi gánh chịu.

Anh là người đàn ông tuyệt vời, tình cảm biết chiều chuộng nhưng tôi không nhận ra anh tham lam ích kỉ, bởi người đàn ông tốt thực sự sẽ không lừa vợ dối con đi ngoại tình. Tôi đã quá mệt mỏi với mối tình thầm lặng trong bóng tối này tôi muốn tìm cho mình một bến đỗ chứ không phải một “quán trọ” ven đường, tôi muốn có được tình yêu hạnh phúc thực sự chứ không phải sự thương hại ban phát của người đàn ông tham lam ích kỉ.

Ngày hôm nay tôi quyết định từ bỏ anh từ bỏ mọi thứ chúng tôi đã có với nhau để làm lại từ đầu. Hơn 30 tuổi cũng chưa quá muộn để tôi có được hạnh phúc thực sự của riêng mình. Tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để tút tát lại nhan sắc của mình bằng dịch vụ căng da mặt nội soi để lấy lại vẻ tươi trẻ cho bản thân.

Phụ nữ dù có cô đơn cũng đừng nắm vội một bàn tay, đừng vì một phút yếu lòng mà tựa vào bờ vai đã thuộc về người khác. Để rồi chỉ mình mới chịu tổn thương đau khổ nhiều nhất. Tình yêu chính là lựa chọn của bản thân chứ không phải duyên phận, hạnh phúc chỉ đến thực sự khi ta yêu đúng người đúng thời điểm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->