fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Ý nghĩa nhân tướng học đối với người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái ...

Ý nghĩa nhân tướng học đối với người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái

01/04/2017 14:09        Lượt xem : 223       Tác giả: vtmhn

Ý nghĩa nhân tướng học đối với người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái
5 (100%) 1 vote

Bên cạnh việc sở hữu đôi má lúm thì cũng không ít người chỉ sở hữu một bên má lúm bên trái. Vậy người có má lúm đồng tiền bên trái theo nhân tướng học thì là người như thế nào?

Má lúm đồng tiền bên trái có nhiều ý nghĩa đặc biệt

Má lúm đồng tiền bên trái có nhiều ý nghĩa đặc biệt

Thông thường chúng ta thường thấy má lúm đồng tiền xuất hiện cả hai bên, má lúm đồng tiền bên phải, má lúm đồng tiền cạnh khóe miệng, má lúm đồng tiền bên trái. Theo quan niệm của người Á Đông thì với vị trí nào trên khuôn mặt thì má lúm luôn tạo ra những nét riêng dáng khó quên khi bạn nói hay cười.

Má lúm đồng tiền là thứ mà ông trời đặc biệt ưu ái dành cho những ai sở hữu nó. Chính vì vậy dù sở hữu chiếc má lúm ở vị trí nào thì bạn cũng thật sự là người may mắn. Các cụ ngày xưa cho rằng má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa khác nhau ở nam và nữ giới, tuy nhiên cùng một điểm chung là nét duyên ngầm, sự giàu sang phú quý và may mắn.

Má lúm đồng tiền bên trái ở nam giới có ý nghĩa gì?

Đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái thể hiện sự giàu sang phú quý

Đàn ông có má lúm đồng tiền bên trái thể hiện sự giàu sang phú quý

Khi nam giới sở hữu chiếc má lúm đồng tiền bên trái thể hiện số giàu sang, phú quý tài lộc luôn đến với họ. Họ có một sự nghiệp thăng tiến, phát triển và một nguồn tài chính ổn định. Hơn nữa đối với những người đàn ông sở hữu chiếc má lúm bên trái thường xuyên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc mà ông bà ta hay có câu “Quý nhân phù trợ”. Bên cạnh đó cuộc sống gia đình, hôn nhân của họ cũng luôn yên bình và hạnh phúc bền lâu.

Má lúm đồng tiền bên trái ở nữ giới có ý nghĩa gì?

Đối với nữ giới, chiếc má lúm đồng tiền phía bên trái thể hiện được nét duyên dáng và dịu dàng. Những bạn gái nào sở hữu chiếc má lúm đồng tiền bên trái thường có số đào hoa, khéo léo trong giao tiếp và thường được mọi người yêu quý. Trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày họ luôn luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao

Vì những ý nghĩa đặc biệt mà chiếc má lúm mang lại đặc biệt đối với má lúm đồng tiền bên trái thì hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn và ao ước được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền. Và để sở hữu được chiếc má lúm đồng tiền một bên ấy các bạn hoàn toàn có thể thực hiện bằng công nghệ hiện đại.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, phương pháp tạo má lúm đồng tiền được các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện một mũi khâu ở trong khoang miệng để tạo kết nối giữa các cơ trong má và kết cấu da. Khi bạn cười sẽ tạo nên sự co rút và xuất hiện má lúm đồng tiền một cách tự nhiên nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->