fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xử Nữ à! Phải làm gì để Song Tử đối diện với tình cảm này ...

Xử Nữ à! Phải làm gì để Song Tử đối diện với tình cảm này

30/06/2017 15:54        Lượt xem : 156       Tác giả: Nguyễn Huệ

Xử Nữ à! Phải làm gì để Song Tử đối diện với tình cảm này
5 (100%) 1 vote

Ấn tượng với em – cô nàng Xử Nữ trong sáng, hồn nhiên. Nhưng thật trớ trêu để tôi gặp em quá muộn. Giờ tôi không biết nên đối mặt với tình cảm thế nào?

Duyên trời định thật quá trớ trêu

Quen nhau vào cuối tháng 5, 2 đứa gặp nhau rất tình cờ bởi những lời hỏi han vu vơ trên facebook. Nói chuyện qua lại với nhau thấy hợp nên chúng tôi quyết định gặp nhau. Cái ấn tượng đầu tiên cô nàng Xử Nữ để lại trong tôi là người con gái trong sáng, hồn nhiên, rất ngây thơ. Khi đó, tôi đã có người yêu rôi nên chỉ dám dừng mối quan hệ này ở mức tình bạn.

 

Ấn tượng nét ngây thơ duyên dáng của cô nàng Xử Nữ

Ấn tượng nét ngây thơ duyên dáng của cô nàng Xử Nữ

Quen nhau càng lâu, tôi càng cảm nhận tình cảm trong mình mỗi lúc một nhiều hơn, mỗi lần đi bên cạnh người yêu tôi thường nghĩ về cô nàng Xử Nữ ấy. Hình dáng của em cứ lượn lờ quanh suy nghĩ của tôi. Bắt đầu cảm thấy ái ngại về tình cảm vu vơ này, tôi không biết có phải chăng mình đã yêu em mất rồi. Nghĩ rất nhiều, không biết nên làm thế nào nên tôi đành để thời gian trả lời tình cảm của mình.

Tôi yêu em mất rồi cô nàng Xử Nữ hồn nhiên à

Từng ngày trôi qua tôi càng khẳng định về tình cảm của mình hơn. Quả thực tôi đã yêu em cô nàng Xử Nữ hồn nhiên trong sáng. Cảm thấy có lỗi với người yêu nhưng tôi vẫn phải đưa ra sự lựa chọn của mình. Yêu em, nhớ em, muốn được chăm sóc, bảo vệ cho  cô nàng Xử Nữ suốt quãng đời còn lại nên tôi quyết định chia tay người yêu.

Quen nhau được 4 tháng tôi quyết định tỏ tình với cô nàng Xử Nữ nhưng số phận thật quá trớ trêu không cho con người dễ dàng có được điều mình muốn. Ngày tôi cố lấy hết dũng cảm nói ra tâm tư của mình, cũng là ngày Xử Nữ thú nhận việc mình đã có người yêu. Họ quen nhau cũng được hơn 2 tháng rồi. Hụt hẫng và sốc vô cùng nhưng tôi vẫn phải chấp nhận hiện thực là em đã có người yêu.

Khó hiểu trước tâm tư tình cảm của em

Ao ước được quan tâm chăm sóc em

Ao ước được quan tâm chăm sóc em

Tôi bỗng thấy mình thật nực cười, vì đã ảo tưởng nghĩ rằng Xử Nữ chưa có người yêu và em cũng thích mình. Rồi tự hỏi, tại sao em lại không nhận ra được tình cảm của mình trong những ngày tháng qua. Trong khi đã nhiều lần tôi cố tình thể hiện tình cảm của mình bằng cách quan tâm em. Rồi hụt hẫng nhận ra, có lẽ vì bản tính quá ngây thơ của cô nàng nên mới không nhận ra được tâm tình trong tôi.

Bỗng chốc, thấy mình thật ngốc, quen nhau một thời gian dài như vậy mà tôi không hề biết chuyện em đã có người yêu. Mà em cũng đâu có chia sẻ một lời nào với tồi về chuyện đó. Dù có đặt ra nhiều câu hỏi nhưng tôi không thể nào tự trả lời cho bản thân mình nên chấp nhận hiện thực và quyết định từ bỏ cô ấy. Những ngày sau đó, hôm nào tôi cũng nhận được tin nhắn của em. Điều đó càng khiến tôi khó hiểu hơn và thắc mắc không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô ấy đã có người yêu nhưng sao vẫn còn cần tôi. Tại sao cô ấy không để tôi ra đi, cứ níu kéo tôi như thế này? Thực sự tôi không biết mình phải làm gì khi tình cảm trong tôi vẫn còn nhưng sự hiện diện của người yêu em khiến tôi có chút ái ngại. Tôi nên tiếp tục ở bên cạnh chờ em hay dứt khoát mối quan hệ này đây?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->