fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ

(Đây là bài viết mang tính tham khảo)
  Ngày viết : 06/01/2017 14:13          Lượt xem : 3.519


Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ
3.2 (64%) 10 votes

Xăm mình được coi là sở thích của rất nhiều người, nhưng vì một lý do nào đó, mà những thời gian sau họ muốn xóa bỏ hình xăm ấy. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng công nghệ xóa xăm thẩm mỹ với công nghệ Laser đảm bảo an toàn tuyệt đối và là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 

Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ

Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ

 

 Phương pháp xóa xăm thẩm mỹ an toàn

 
Sở dĩ phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG được nhiều khách hàng ưa chuộng và mang lại kết quả cao bởi nó sử dụng tia Laser tác động vào vật thể có màu sắc với bước sóng phù hợp mà không ảnh hưởng tới phần da điều trị. Khi thực hiện phương pháp này, những hình xăm không ưng ý sẽ được xóa đi triệt để, mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

 Người có nhu cầu muốn xóa hình xăm trên người, cả nam và nữ

 Xóa những hình xăm có màu

 Xóa hình xăm với kích thước khác nhau

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ

   An toàn tuyệt đối

Đây là công nghệ xóa xăm hiện đại và hiệu quả đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  Xóa triệt để tận gốc hình xăm

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG có khả năng xóa triệt để và tận gốc hình xăm mà không tái phát trở lại, không tổn thương. 

  Không đau, không có tác dụng phụ

Nhờ vào việc sử dụng tia Laser chiếu trực tiếp vào bên trong da từ đó mà nó làm mờ những vết xăm không ưng ý mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, phục hình làn da như ban đầu mà không hề mất đi đường nét tự nhiên.

  Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Như một nét đột phá trong công nghệ xóa xăm thẩm mỹ, phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG có khả năng xóa hoàn toàn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở về sau khi thực hiện.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

   Thăm khám và tư vấn:

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra về tình trạng, kích thước, màu sắc của hình xăm để đưa ra liệu trình điều trị và hướng dẫn cách chăm sóc cho phù hợp.

   Làm sạch vùng da cần xóa xăm

Sau đó, khách hàng bắt đầu quá trình trị liệu với việc làm sạch vùng da có hình xăm. Vùng da đó sẽ được sát khuẩn để tiến hành xóa xăm một cách dễ dàng.

  Bôi tê tại vùng da xóa hình xăm

Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được bôi tê trực tiếp lên vùng da cần xóa xăm nhằm tạo cảm giác thoái mái, không đau rát trong suốt quá trình xóa xăm.

   Tiến hành xóa hình xăm bằng công nghệ laser Yag

 Ngay sau bước bôi tê ngoài da, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser theo bước sóng, chiếu ngay các tia laser trực tiếp lên vùng da cần xóa hình xăm một cách từ từ cho đến khi kết thúc.

   Bôi kem tái tạo da sau khi xóa hình xăm

Kết thúc liệu trình xóa xăm bằng máy Laser Yag, khách hàng sẽ được bôi thêm lớp kem dưỡng da nhằm làm mát và kích thích quá trình tái tạo da sau xóa xăm

Quy trình xóa xăm thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

KẾT QUẢ XÓA XĂM THẨM MỸ

ket qua xoa xam

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

KẾT QUẢ XÓA XĂM THẨM MỸ

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

kết quả xóa xăm

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)


Bình luận

Các dịch vụ liên quan

  
  TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
  SỐNG KHỎE MỖI NGÀY
  
  0949 773 555
  Nhắn tin qua Facebook
  -->