fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ xóa xăm cung mày

(Đây là bài viết mang tính tham khảo)
  Ngày viết : 09/01/2017 18:00          Lượt xem : 463


Thẩm mỹ xóa xăm cung mày
3 (60%) 7 votes

Hiện nay với sự phát triển hiện đại trong ngành công nghiệp thẩm mỹ thì việc xóa bỏ những vết mực xăm không còn là điều khó khăn. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quá trình xóa xăm thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ Laser YAG hiện đại sẽ phục hình dáng cung mày như ban đầu mà không gây đau đớn, không xâm lấm.
 
Thẩm mỹ xóa xăm cung mày

Thẩm mỹ xóa xăm cung mày

Xóa xăm cung mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 

Công nghệ xóa xăm Laser Yag tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu trong việc xóa hình xăm hiệu quả nhất  hiện nay. Với bước sóng đặc biệt, tác động vào sâu bên trong da, loại bỏ được lớp mực xăm. Kết quả của trị liệu này là vết xăm mờ dần và cung mày sẽ trở lại như ban đầu mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN

  Khách hàng có dáng cung mày không ưng ý

  Khách hàng muốn sửa lại dáng lông mày mới thích hợp hơn

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ XÓA XĂM CUNG MÀY

  Xóa xăm nhanh chóng, hiệu quả

Công nghệ Laser Yag dùng tia laser trực tiếp phân giải mực thành những hạt nhỏ li ti, sau đó cơ thể sẽ tự động loại bỏ vết xăm chỉ sau vài ngày điều trị. Công nghệ này giúp xóa xăm triệt để và nhanh chóng.

 An toàn tuyệt đối

Kết hợp với các bước sóng, Công nghệ xăm Laser Yag cho phép tia laser chiếu vào bề mặt da với những bước sóng phù hợp cho từng loại da, từng màu mực của vết xăm. Vì vậy sẽ không gây tổn hại đến vùng da bên cạnh cung mày. Đây là phương pháp ăn toàn dành cho khách hàng.

  Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chiếu xạ tia laser để cơ thể tự phân giải màu mực nên không gây ra đau đớn choc ơ thể. Sau khi điều trị, khách hàng có thể về và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Không để lại sẹo

Công nghệ tiên tiến Laser Yag mang tính thẩm mỹ cao nên không để lại sẹo sau khi điều trị.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA XĂM CUNG MÀY

   Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra và tư vấn và đánh giá về mực xăm, làn da, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị và cách chăm sóc phù hợp.

   Bước 2: Làm sạch da, bôi tê

Khách hàng cần làm sạch mặt bằng cách rửa sữa rửa mặt, sau đó bôi kem tế trước 20 phút bắt đầu điều trị.

   Bước 3: Tiến hành xóa xăm

Phương pháp này sử dụng tia laser để xóa xăm. Các tia laser phá vỡ mô hình xăm, hút mực xăm mộ cách nhanh chóng và an toàn.

   Bước 4: Thoa kem dưỡng ẩm.

Sau khi điều trị xong, bạn sẽ cảm thấy hơi nóng trên phía lông mày, tuy nhiên khách hàng sẽ được thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên vùng xóa xăm để làm mát.


Bình luận

Các dịch vụ liên quan

  
  TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
  SỐNG KHỎE MỖI NGÀY
  
  0949 773 555
  Nhắn tin qua Facebook
  -->