fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xóa tan nỗi ưu phiền nhờ phẫu thuật hạ thấp xương gò má ...

Xóa tan nỗi ưu phiền nhờ phẫu thuật hạ thấp xương gò má

23/01/2017 08:05        Lượt xem : 119       Tác giả: vtmhn

Xóa tan nỗi ưu phiền nhờ phẫu thuật hạ thấp xương gò má
5 (100%) 1 vote

Là một trong những giải pháp ưu việt có khả năng khắc phục gò má cao nhanh chóng, hiệu quả. Phẫu thuật hạ thấp xương gò má hoàn thành sứ mệnh mang tới khuôn mặt hoàn hảo ưng ý nhất.

Theo quan niệm của người Á Đông, phụ nữ có gò má cao thường lận đận trong con đường tình duyên, công danh và sự nghiệp. Điều này khiến phái đẹp cảm thấy lo lắng, một số còn tự ti trong giao tiếp với mọi người.

Phẫu thuật xương gò mà thực hiện theo nguyên tắc nào?

Phẫu thuật xương gò mà thực hiện theo nguyên tắc nào?

Hiểu và nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng cập nhật và ứng dụng thành công dịch vụ phẫu thuật xương gò má cao khắc phục hoàn toàn nhược điểm về gò má cao thô cứng, mang đến gò hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật xương gò má thực hiện theo nguyên tắc nào?

Theo các chuyên gia thì có hai phần xương gò mà cao hơn khiến khuôn mặt trở nên kém duyên, mất đi độ mềm mại cho khuôn mặt. Cụ thể:

  • Xương gò má bị nhô ra phía trước

Với những khách hàng khi được nhìn khuôn mặt theo chiều mang có phần xương gò má cho tới trán nhô ra phía trước cần thực hiện hạ bớt  xương gò má để chúng được thu gọn vào bên trong.

  • Xương gò má theo chiều ngang

Với những khách hàng khi nhìn khuôn mặt từ phía sau sẽ có phần xương gò má nhô ra rông hơn. Vì thế bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ bớt xương gò má hai bên sao cho chúng cân xứng với toàn bộ phần xương gò má và khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao?

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao?

Tùy thuộc vào đặc điểm xương gò má cao và hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ tính toán sao cho phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má phù hợp và chính xác.

Đây không phải là kĩ thuật khó nhưng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và tính an toàn tuyệt đối, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sao cho quá trình phẫu thuật hạ gò má cao nhanh chóng, hiệu quả dài lâu.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gò má cao?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quá trình phẫu thuật hạ xương gò má được thực hiện bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ  tạo hình chính với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn phục hình khuôn mặt mới hoàn hảo hơn, gây thiện cảm với những người xung quanh.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Kết quả thực hiện sau phẫu thuật xương gò má cao

Kết quả thực hiện sau phẫu thuật xương gò má cao

Trong tất cả các ca phẫu thuật, quá trình thăm khám và tư vấn là vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công cho ca thẩm mỹ.

Trong khi thực hiện phẫu thuật xương gò má, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng gò má của bạn, tính toán độ cao thấp từ đó mà cho ra tỷ lệ chuẩn đôi gò má sau phẫu thuật sao cho nó cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Chuẩn bị trước phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ rồi đánh dấu vị trí gò má cao hơn để thực hiện kĩ thuật được chính xác, nhanh chóng nhất. Thông qua các xét nghiệm như điện tim, máu, nước tiểu và X- quang tim… bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng  thực hiện nhằm xác định khách hàng có đủ tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe thực hiện phẫu thuật hạ gò má cao hay không?

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật xương gò má được thực hiện theo phương pháp nội soi và sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng tiến han hành cắt và hạ thấp xương gò má xuống thấp hơn sao cho tương xứng với chiều cao đã được nhận định ban đầu và khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ gò má cao cho khuôn mặt thời thượng

Phẫu thuật hạ gò má cao cho khuôn mặt thời thượng

Dịch vụ thẩm mỹ hạ gò má tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được thực hiện dưới bàn tai tài hoa của TS.BS Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang tới cho bạn đôi gò má duyên dáng, thu hút và ưng ý với mong muốn của khác hàng nhất.

Trong kĩ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành hạ thấp phần xương gò má cao hơn và thực hiện bên trong khoang miệng, vì thế nó đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn tới các bộ phận và mô xung quanh, mang tới độ chính xác và tiên tiến hơn các kĩ thuật trước đó.

Kết quả thực hiện sau phẫu thuật xương gò má cao

  • Sau phẫu thuật hạ xương gò má, phần gò má cao hơn sẽ trở nên mềm mại và mượt mà, khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung, thời thượng và thu hút những người xung quanh
  • Không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối
  • Phẫu thuật nhanh chóng, duy trì kết quả dài lâu
( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->