fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Xóa nhăn không phẫu thuật bằng tiêm Botox

(Đây là bài viết mang tính tham khảo)
  Ngày viết : 09/01/2017 18:16          Lượt xem : 637


Xóa nhăn không phẫu thuật bằng tiêm Botox
3.5 (70.91%) 11 votes

Dấu hiệu của tuổi tác thể hiện rõ nhất ở những nếp nhăn trên khuôn mặt, những nếp nhăn này có thể hình thành do lão hóa của cơ thể hoặc do thói quen nhíu mày khi bực dọc, suy nghĩ, do thói quen nheo mắt khi đi ngoài ánh nắng chói, do cười nhiều… Cùng với thời gian, các nếp nhăn này ngày càng rõ nét làm khuôn mặt trông già nua, mệt mỏi.

Xóa nhăn không phẫu thuật bằng tiêm Botox

Xóa nhăn không phẫu thuật bằng tiêm Botox

Ngày nay, các nếp nhăn này có thể được loại bỏ dễ dàng bằng nhiều phương pháp, nhưng Botox, Dysport vẫn là là lựa chọn hàng đầu trong điều trị.

Botox là một chất đạm (protein) thiên nhiên tinh chất, có nguồn gốc từ ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí có tên clostridium botulinum sản sinh ra, có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn để làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn này. Botox là một công nghệ không phẫu thuật đơn giản, nhanh chóng làm phẳng lại các nếp nhăn đã hằn sâu trên khuôn mặt theo thời gian.
   Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao được trích xuất từ vi khuẩn,tương tự như thuốc Penicilline được sản sinh từ nấm mốc. Botox không làm thay đổi bản chất diện mạo hoặc làm cho chúng ta trông giống như vừa căng da mặt. Nó không có khả năng làm chúng ta trẻ hơn 20 tuổi. Nó cũng không làm “đông cứng”các biểu lộ cảm xúc khuôn mặt. Nó làm dịu đi, và tác động ngay vào chổ nào mà chúng ta muốn. Nó không tự dịch chuyển đi khắp cơ thể và cũng không ở lâu vĩnh viễn trong cơ thể.
Botox không hiệu quả khi xóa các rãnh nhăn sâu không hình thành do co rút cơ. (Để “lắp” các rãnh nhăn sâu này cần sử dụng đến các dược chất làm đầy(filler), như loại dược chất cao cấp được dùng rất phổ biến hiện tại là Juvéderm, Radiesse…
Botox đã được sử dụng hơn 20 năm nay và  được Hiệp hội an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định. Các nghiên cứu cũng khẳng định tiêm Botox đúng cách, đúng liều lượng có thể cải thiện vẻ ngoài của da, cơ mặt, ngoại hình của con người nhanh chóng mà không để lại bất kỳ tác dụng phụ gì.

Liệu trình điều trị với botox như sau:

tick2Bác sĩ giúp bạn xác định những vùng da cần xóa nhăn bằng cách đánh dấu trực tiếp lên phần da mặt- Bôi kem tê lên vùng da điều trị
tick2Thực hiện tiêm Botox xóa nhăn theo những điểm đã định ra từ trước (khoảng 5-10 phút) với liều lượng và độ sâu thay đổi cho từng vị trí và từng người cụ thể.

tick2Kết thúc liệu trình, bạn có thể sinh hoạt bình thường và cũng không ai nhận ra bạn vừa trải qua một điều trị xóa nhăn vì không có hiện tượng chảy máu hay để lại vết thâm tím.

tick2Nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt hình thành do chúng ta duy trì các biểu lộ cảm xúc lặp đi lặp lại nhiều lần. Botox làm thư giãn các cơ nhỏ gây ra các đường cảm xúc này, làm cho da được phẳng, không bị nhăn. Một khi các cơ này được thư giãn, chúng ta không thể làm nó nhăn lại được,và từ đó sẽ giảm đi việc hình thành các nếp nhăn sâu hơn (do đó, sau này, khi ngưng chích Botox, các nếp nhăn cũ sẽ giảm hơn trước).

tick2Sau khi tiêm, kết quả không được nhìn thấy tức thời. Botox sẽ có tác dụng sau 2 – 3 ngày và hiệu quả tối đa được thấy sau khoảng 1 tuần. Thuốc sẽ có tác dụng trong vòng 6-9 tháng tùy cơ địa từng người cũng như thói quen chăm sóc da mỗi ngày, kết quả những lần tiêm sau thường kéo dài hơn lần tiêm đầu từ 1-2 tháng.

tick2Ngoài ra, với việc điều chỉnh liều lượng tác động vào từng nhóm cơ, Botox được sử dụng rất hiệu quả trong việc tạo dáng chân mày, làm thon gọn mặt, làm thon gọn bắp chân, và đặc biệt là làm cân bằng mặt bị liệt một bên…


Bình luận

Các dịch vụ liên quan

  
  TIN TỨC THẨM MỸ & LÀM ĐẸP
  CHIA SẺ KINH NGHIỆM THẨM MỸ
  SỐNG KHỎE MỖI NGÀY
  
  0949 773 555
  Nhắn tin qua Facebook
  -->