fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xóa bỏ nỗi ám ảnh của chiếc mũi “quá khổ” cho bạn gái ...

Xóa bỏ nỗi ám ảnh của chiếc mũi “quá khổ” cho bạn gái

07/02/2017 15:21        Lượt xem : 224       Tác giả: vtmhn

Xóa bỏ nỗi ám ảnh của chiếc mũi “quá khổ” cho bạn gái
5 (100%) 3 votes

Chiếc mũi to, cánh mũi rộng, thấp khiến bạn thiếu tự tin. Với phương pháp thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi sẽ giú bạn xóa bỏ những nỗi ám ảnh này.

Mộc chiếc mũi to, rộng khiến gương mặt bạn kém duyên luôn là nỗi ám ảnh của chị em. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hiện nay với phương pháp Thu nhỏ cánh mũi sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể khắc phụ những nhược điểm trên của mình. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này nhé.

Tìm hiểu về thu nhỏ cánh mũi

Thu nhỏ cánh múi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi to, cánh mũi rộng, mũi không hài hòa… để mang đến cho bạn chiếc mũi cao thon gọn thanh tú hơn.

Thu nhỏ cánh múi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi to

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp mang đến cho bạn chiếc mũi thon gọn một cách chính xác nhất, nhanh gọn nhất. Với chuyên môn của mình các bác sĩ sẽ đo vẽ điều chỉnh độ cao thích hợp để mang đến cho bạn chiếc mũi S-line đẹp như ý.

Quy trình thu nhỏ cánh mũi

Đầu tiên, để thu nhỏ cánh mũi bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng của mũi từ đó tư vấn giúp bạn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất, hoàn hảo nhất.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiền hành đo vẽ, đánh dấu vị trí thẩm mỹ để việc thu nhỏ cánh mũi được diễn ra một cách chính xác nhất.

Bước tiếp theo, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc làm các xét nghiệm cần thiết, đặt moniter theo dõi huyết áp, tim mạch, nhịp thở để quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn nhất.

Hình ành trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi

Hình ành trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi

Với những trường hợp cánh mũi to, dày bác sĩ sẽ giúp bạn cắt bớt cánh mũi, vùng cánh mũi bị cắt sẽ nằm sát chân mũi vù vậy không để lại sẹo.

Đối với những trường hợp cánh mũi không quá to mà lỗ mũi to thì bạn sẽ được bác sĩ áp dụng kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi.

Trong trường hợp mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bạn sẽ được bác sĩ tiền hành cuộc cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định trước đó, rồi đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Các thao tác thẩm mỹ hầu hết được nằm bên trong lỗ mũi vì vậy không hề để lại sẹo, không gây biến chứng.

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, bạn sẽ được các bác sĩ đặn dò cẩn thận việc chăm sóc tại nhà, đặt lịch tái khám để đảm bảo kết quá thẩm mỹ tốt nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ được Bác sĩ, Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để đam đến cho bạn chiếc mũi thon gọn thanh tú, lại vô cùng an toàn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->