fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xinh đẹp hút hồn sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Xinh đẹp hút hồn sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

13/12/2017 10:20        Lượt xem : 66       Tác giả: vtmhn

Xinh đẹp hút hồn sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Không hài lòng với đôi mắt một mí của mình, cô nàng 9X quyết định đi sửa mắt với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để trở nên xinh xắn khiến vạn người mê.

Không hài lòng với đôi mắt một mí hiện tại

Xinh đẹp hút hồn sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Xinh đẹp hút hồn sau khi nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mắt của tôi thuộc diện một mí, nhỏ và híp. Nhất là lúc cười, mọi người không còn nhìn mắt tôi đâu nên trông rất xấu. Mặc dù bạn bè nói: “Đôi mắt một mí là đặc trưng khiến mọi người ấn tượng và nhớ đến mình”. Nhưng bản thân tôi lại không mấy hài lòng với nét “đặc trưng” ấy.

Tôi luôn nhận thấy mắt một mí làm cho khuôn mặt tôi trở nên thiếu hài hòa và không được tươi sáng. Vì vậy, tôi muốn sửa đổi đôi mắt một mí của mình làm khuôn mặt trở nên hài hòa và tươi sáng hơn.

Muốn sửa đổi “cửa sổ tâm hồn”

Tôi đã tìm hiểu trên các trang mạng xã hội về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc qua những câu chuyện khách hàng. Bên cạnh đó, tôi có băn khoăn, các phương pháp nhấn mí chủ yếu duy trì hiệu quả được thời gian nhất định. Điều này khiến tôi có chút đắn đo, chần chừ mãi vẫn chưa hạ quyết tâm chỉnh sửa nhấn mí mắt của mình.

Tình cờ trong một lần lướt wen tôi tìm được địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp, được biết tới Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể chỉnh mí mắt thành 2 mí duy trì vĩnh viễn. Như được “mở cờ” trong bụng, tôi đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội ngay sau đó để tìm hiểu trực tiếp về nhấn mí Hàn Quốc. Người trực tiếp tư vấn cho tôi, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn.

Theo giải thích của bác sĩ, nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí rõ rệt nhờ các nút chỉ, không tiêu để duy trì hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Phương pháp này không phẫu thuật nên rất an toàn, mí mắt có thể hồi phục nhanh  chóng trong thời gian ngắn. Sau khi được bác sĩ chia sẻ về kiến thức dịch vụ, tôi khá an tâm quyết định lên lịch hẹn sử dụng dịch vụ này.

Xinh đẹp hút hồn sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội duy trì kết quả bền lâu

Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội duy trì kết quả bền lâu

Theo lịch hẹn, tôi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc 1 tuần sau đó. Ca thẩm mỹ mí mắt của tôi được diễn ra rất thành công, thời gian thực hiện chỉ khoảng 20 – 30 phút. Quá trình chăm sóc mí mắt sau khi nhấn mí cũng không gặp nhiều khó khăn. Mí mắt lúc đầu có chút sưng nhẹ, khoảng 3 ngày sau thì giảm dần và hiện rõ đường lằn mí mới dần lành lặn.

Hiện đã gần 3 tháng kể từ khi sửa mí mắt, tôi có thể tự tin nói rằng mình rất hài lòng với kết quả đạt được. Nếp mí đã ổn định hoàn toàn, rõ ràng và mềm mại hơn giúp đôi mắt tôi trông to và sáng hơn. Diện mão mới của tôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, nhất là những người trước đây đã khuyên tôi không nên sửa mí mắt. Ai nấy cũng đều nói rằng trông tôi dễ thương, xinh xắn hơn sau khi nhấn mí mắt. Nhờ đánh giá tích cực của mọi người nên tôi tự thấy rằng đây chính là quyết định sáng suốt của mình.  

Tôi nhanh chóng tìm lại được nét đẹp hoàn mĩ cho gương mặt của mình nhờ nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Lúc này tôi mới nhận ra, muốn xinh đẹp đâu cần phải đập đi xây lại, chỉ cần thực hiện dịch vụ phù hợp cũng có thể thay đổi diện mạo tích cực. Vậy bạn đã tìm ra phương pháp phù hợp cho mình chưa? Nếu chưa đừng ngần ngại đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội được tư vấn miễn phí nhé! Chúc chị em luôn thành công và đẹp!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->