fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xin hãy yêu thương EXID khi còn có thể ...

Xin hãy yêu thương EXID khi còn có thể

20/12/2017 11:57        Lượt xem : 1.633

Xin hãy yêu thương EXID khi còn có thể
5 (100%) 4 votes

 Năm 2014, EXID nổi lên như một hiện tượng. Cú lội ngược dòng Up & Down là một kì tích chưa từng có trong lịch sử Kpop.

Như một tấm vé độc đắc đưa cả nhóm thoát khỏi cảnh khó khăn bao năm qua. Nhờ vậy mà fan Kpop phát hiện ra  1 nhóm nhạc đáng yêu và tài năng mới. Khi có người trúng độc đắc, hẳn sẽ có rất nhiều người ghen tị. Vâng đúng vậy, chính EXID đã phải đánh đổi rất nhiều với búa rìu của dư luận mỗi ngày. Những bài báo thêu dệt sai sự thật cộng thêm miệng lưỡi cư dân mạng như muốn giết chết các cô gái ấy.

Họ nói EXID chỉ ăn may, chỉ nổi lên nhờ may mắn. Họ tìm cách vùi dập 5 cô gái. Nhưng bằng chính nỗ lực của mình, các cô gái đã trụ vững đến ngày hôm nay.

 Hàng loạt các giải thưởng và danh hiệu đã khiến công chúng ngày càng công nhận tài năng của các cô gái ấy.

Nhưng mấy ai biết, đằng sau ánh hào quang, họ đã phải trải qua những gì. Năm 2016 có lẽ là năm khó khăn nhất đối với Hani EXID, khi chỉ thể hiện cảm xúc trên truyền hình như cũng nhận về cả tấn gạch đá như thể cô vừa phạm tội giết người .

Từ khi nào cư dân mạng cho mình cái quyền điều khiển cả cảm xúc người khác.”Tôi bảo cô cười thì hãy cười. Lúc nào tôi cho cô khóc thì hẳn khóc. Nếu làm sai ý tôi, tôi sẽ gõ phím đến khi cô chịu tổn thương mới thôi.” Có lẽ đó là lí lẽ của những kẻ gọi là “cư dân mạng”. Những kẻ nắm giữ con dao vô hình, giết chết những tâm hồn khác.

Ở giới giải trí này, không ai là không trải qua áp lực, nhưng dù cho bạn vô hại, bạn không làm gì ai, bạn cũng vẫn trải qua điều đó. Minh chứng là khi Solji (trưởng nhóm EXID) ngã bệnh, đã có không ít comment gọi cô là kẻ vô dụng, ăn bám, hãy rời nhóm đi.

Những lời tàn độc như thế nhắm đến một người đang mang bệnh trong người, tình người liệu có thực sự tồn tại không?

Chính những kẻ như thế đã khiến biết bao nghệ sĩ rơi vào trầm cảm và tệ hơn nữa là tìm cách kết liễu đời mình. Đau đớn thay, khi dành cả thanh xuân cống hiến cho khán giả, lại nhận về chỉ toàn đau thương. Nghề idol này bạc lắm. Xin hãy yêu thương họ khi còn có thể.

Bạn không yêu, thì hãy để người khác yêu, xin đừng làm tổn thương nhau thêm nữa.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->