fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xem tướng mặt người có tài vận không tốt và cách hóa giải ...

Xem tướng mặt người có tài vận không tốt và cách hóa giải

28/07/2017 15:32        Lượt xem : 164       Tác giả: vtmhn

Xem tướng mặt người có tài vận không tốt và cách hóa giải
5 (100%) 1 vote

Một số người may mắn có nhiều đặc điểm tốt trong nhân tướng học thì cũng không ít người tướng mặt người có tài vận không tốt với những biểu hiện sau.

Lông mày che ấn đường – tướng mặt người có tài vận không tốt

Ấn đường biểu hiện cho lý tưởng của một người sẽ có thể thực hiện hay không. Bộ phận ấn đường cần phải rộng thoáng, kị nhất là ấn đường có lằn ngang,bị lông mày che khuất ấn đường.

tướng mặt người có tài vận không tốt

Lông mày che mất ấn đường là tướng mặt người có tài vận không tốt

Nhất là khi có sự xâm lấn của lông mày thì độ rộng ấn đường hẹp lại, đó là người bụng da hẹp hòi, tài vận, lý tưởng đều kém khó làm nên sự nghiệp. Bạn cần sống khoan dung hơn, chỉnh sửa lông mày tại Viện thẩm mỹ Hà Nội duy trì khoảng cách 3.5 cm, đeo vòng tay tỳ hưu chiêu tài.

Dáng lông mày không ngay ngắn

Lông mày là cung anh em, đại diện cho bạn bè, đồng nghiệp, quý nhân. Người có lông mày không được cắt tỉa ngay ngắn sẽ khó có được sự trợ giúp của người xung quanh mình, khó thành sự nghiệp.

Cách hóa giải: Cần kết giao nhiều người có tính cách nhìn xa trông rộng, không nên để mọc rối rắm, cần chỉnh sửa ngay ngắn.

Mũi thấp tẹt

Đàn ông hay phụ nữ khi có mũi thấp tẹt, mũi hếch thì đều là tướng của người bần hàn, không may mắn trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Mũi tẹt, mũi hếch không những xấu về thẩm mỹ và còn không mấy tốt đẹp trong nhân tướng học. Vì thế rất nhiều khách hàng tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để nâng mũi Pureform đã tâm sự vì mũi thấp, tẹt mà họ mất đi cơ hội nghề nghiệp tốt.

Hàm răng không đều

tướng mặt người có tài vận không tốt

Hàm răng không đều cũng là tướng xấu

 “Cái răng, cái tóc là gốc con người”, vì thế khi có hàm răng không đều ố vàng đều không tốt trong nhân tướng học. Người không đáng tin cậy, ngang ngược và thích tranh cãi với người khác, thiếu thành thực. Vì thế cuộc đời khó được lòng người khác.

Để hóa giải thì trong cuộc sống bạn nên giữ chữ tín, có để tìm đến thẩm mỹ nha khoa, chỉnh răng miệng.

Sử dụng cằm nhọn

Cằm trên khuôn mặt sẽ tượng trưng cho đất, hậu vận và phúc khí. Một chiếc cằm nhọn thì cho thấy bạn ít hưởng được gia sản, hậu vận và sức khỏe lúc già không tốt. Tuy có tài vận lớn nhưng bạn lại là người không biết cách giữ tài, tiêu xài hoang phí nên dễ hao tổn.

Để hóa giải nên tập thói quen tích lũy, có dự định và kế hoạch ổn thỏa cho hậu vận.

Thiên đình nhỏ hẹp

Đây cũng là một trong số tướng mặt người có tài vận không tốt. Bởi thiên đình (là phần giữa trán tiếp liền với dưới Thiên trung, thông thường Thiên đình và Thiên trung chiếm ½ chiều cao của trán) biểu tượng cho trời, đại diện cho trí tuệ và mưu lược cho một người.

Vì thế đây là một trong những đặc trưng quan trọng khi xem tướng mặt. Nếu thiên đình nhỏ hẹp thì trí tuệ người này không cao, năng lực học hành, kém hiểu biết, không có tài lãnh đạo nên khó thành công. Bạn nên kiên trì học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nuôi dưỡng tinh thần cầu tiến.

Những đặc điểm xem tướng mặt có hậu vận không tốt chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, cũng không nên quá tin nhưng đó là tướng xấu trong thẩm mỹ nên bạn cũng nên sửa để đẹp hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->