fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xem tướng đoán vận mệnh của người khuôn mặt chữ điền cực chuẩn ...

Xem tướng đoán vận mệnh của người khuôn mặt chữ điền cực chuẩn

07/04/2017 09:05        Lượt xem : 505       Tác giả: vtmhn

Xem tướng đoán vận mệnh của người khuôn mặt chữ điền cực chuẩn
5 (100%) 2 votes

Nhân tướng học có thể nhìn vào khuôn mặt để đoán tính cách vận mệnh của mỗi người. Vậy những người có khuôn mặt chữ điền sẽ như thế nào?

Thế nào là mặt vuông chữ điền?

Mặt vuông chữ điền là khuôn mặt vuông vức, nhìn giống của chữ “điền” (Trong tiếng Hán). Theo ngũ hành, kiểu mặt này thuộc hệ kim, đó là biểu tượng cho những người quyết đoán, cương nghị. Nếu là nam giới sở hữu khuôn mặt chữ điền là người có vận mệnh tốt, có thể làm nên sự nghiệp.

mặt chữ điền

Nam giới có khuôn mặt chữ điền dễ làm nên sự nghiệp

Nhìn trực diện: Một người sở hữu mặt chữ điền gương mặt góc cạnh, xương quai hàm nối xương cằm. Điểm góc hàm đôi khi còn bạn to, thô và rất vuông. Vầng trán cao, hơi hướng vuông sẽ tạo dáng gương mặt chữ điền. Khác hẳn với khuôn mặt trái xoan thanh thoát.

Nhân tướng học đoán số mệnh của người mặt chữ điền như thế nào?

Với con trai sở hữu mặt chữ điền là quý tướng, dễ thành công trong sự nghiệp. Bởi họ thường là người có học thức hơn người, có tính tự lập từ nhỏ. Nam giới mặt chữ điền làm việc chắc chắn, nên thường được cấp trên tín nhiệm, cấp dưới nể phục nên dễ thành công trong công việc.

Trong bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ, Hàn Mặc tử có viết “ Lá chúc che ngang mặt chữ điền”, để ám chỉ người thương của ông có khuôn mặt chữ điền.

Vậy phụ nữ có gương mặt chữ điền sẽ ra sao? Với phụ nữ sở hữu mặt chữ điền, kết hợp với nhân trung rõ ràng biểu hiện đó là người phụ nữ đoan trang, yêu chồng, thương con và phúc hậu. Nhưng cần có sự hài hòa giữa trán, mũi và cằm sẽ mang lại vận mệnh đẹp cho mình và gia đình.

Không những vậy, người có khuôn mặt chữ điền còn là người rộng rãi, thích giúp đỡ người khác. Có thể thấy rằng, trong nhân tướng học thì số mệnh người mặt vuông chữ điền khá tốt và may mắn. Nhưng điều này đúng khi có khuôn mặt chữ điền hài hòa những yếu tố như thượng đình (trán và cung mày), trung đình (xung mày đến chân cánh mũi) và hạ đình (xương hàm dưới, gồm cằm và quai hàm).

mặt chữ điền

Phụ nữ mặt chữ điền gương mặt hơi thô

Còn nếu không có hài hòa giữa các bộ phận trên gương mặt sẽ vô cùng vất vả, gặp nhiều thăng trầm, lận đận trong cuộc sống.

Theo quan niệm thẩm mỹ thì mặt chữ điền ở nữ giới sẽ khiến gương mặt thô, góc cạnh, không được thanh thoát thon gọn. Bởi vậy nhiều phụ nữ đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt thon gọn như ý. Điều đó lí giải vì sao xu hướng gọt cằm Vline đang là trào lưu gần đây.

Cách để khắc phục gương mặt chữ điền

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên phụ đã áp dụng kỹ thuật gọt cằm V-line Hàn Quốc. Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến vì sử dụng công nghệ 3D, các bác sĩ sẽ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc xương hàm, để có thể định hình và thao tác chính xác nhất.

Sau đó sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng và phẫu thuật định hình, tạo chiếc cằm thon gọn nhất, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Do thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo. Giải pháp gọt cằm Vline ra đời đã giải quyết nỗ lo cằm vuông, thô cho hàng nghìn chị em.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->