fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Xấu như thị nở nhưng tôi vẫn viên mãn bên đại gia ...

Xấu như thị nở nhưng tôi vẫn viên mãn bên đại gia

14/05/2017 10:30        Lượt xem : 81       Tác giả: Nguyễn Huệ

Cuộc hôn nhân của chúng tôi khiến ai cũng phải rèm pha. Họ cho rằng chúng tôi chỉ ở bên nhau ba bảy hai mốt ngày nhưng đến giờ vợ chồng tôi vẫn viên mãn.

Xấu như thị nở nhưng tôi vẫn có người theo

Gặp tôi lần đầu 9 người thì đến 10 người sợ bỏ chạy mất dép. Ai cũng rèm pha, thà lấy một người vợ đui què mẻ sứt còn hơn lấy một cô nàng thị nở như tôi. Tôi cao 1m48, nước da ngăm đen, mái tóc xù, đôi mắt một mí. Ngoại hình của tôi chẳng có gì nổi bật. Nhớ cái thời Đại học chúng bạn đều bảo tôi rằng: “nhớ chăm chút bản thân vào kẻo lại làm bà cô tổ”.

Xấu như thị nở nhưng tôi vẫn có người theo

Xấu như thị nở nhưng tôi vẫn có người theo

Đến khi tìm được việc làm mới, có chút tiền dư giả trong tay tôi mới nghĩ đến chuyện làm đẹp. Đó là khi người người, nhà nhà đua nhau làm đẹp. Tôi cũng đua đòi học đi nhấn mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt. Ừ thì cải thiện được mắt xong, nhìn nước da đen xạm của mình lại phát tởm. Tôi cũng thử những phương pháp làm trắng da tự nhiên nhưng cũng chẳng ăn thua. Chán trường, tôi tặc lưỡi mặc kệ, đến đâu thì đến. Những đồng nghiệp trong công ty tôi ai nấy đều có ngoại hình ưa nhìn, còn tôi chẳng khác nào thị nở tái sinh. Nhiều gã đồng nghiệp nam ra rả bên tai tôi câu nói: “trông xa như thể nàng Kiều, lại gần mới biết người yêu Chí Phèo”.

Dù xấu thế nào tôi cũng có người theo

Đi làm 4 năm cho một công ty nước ngoài, giờ đây tôi đã leo lên vị trí trưởng phòng kinh doanh, có thu nhập cao. Vì thế những đồng nghiệp cấp dưới chẳng bao giờ dám xì xào về ngoại hình bên ngoài của tôi nữa. Trong một lần giao lưu với đối tác trong Nam, tôi gặp một người đàn ông hơn tôi cả chục tuổi. Mới đầu anh ta có cảm giác xa lánh tôi như một người ngoài hành tinh. Nhưng qua phong cách làm việc nghiêm túc của tôi lại chính là sợi dây kết nối tình cảm của cả hai.

Sau lần ký kết hợp đồng đó, anh đã chủ động mời tôi đi uống cà phê để trao đổi công việc. Lâu dần, tần suất gặp gỡ giữa hai chúng tôi ngày càng nhiều. Tôi nhận ra rằng, anh ta có cảm tình với mình tự bao giờ. Mặc dù đã ngoài 40 nhưng anh ta rất đẹp trai, phong độ. Đi với anh tôi chỉ được đến 4 điểm là cùng. Khi thân thiết nhau, tôi vẫn đùa hỏi anh rằng: vì sao anh lại theo đuổi em. Anh không ngần ngại trả lời rằng: vì anh yêu vẻ đẹp hồn nhiên của cô Thị Nở tái sinh.

Và chồng tôi là một đại gia

Sau 2 năm quen biết, chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân. Ngày đưa tôi về ra mắt, gia đình anh ai cũng mắt tròn mắt dẹt với ngoại hình kệch cỡm của mình. Dường như tôi cảm nhận rằng gia đình anh không thích sự hiện diện của tôi. Những ngày cuối năm, tôi đưa anh về ra mắt họ hàng, ai nấy cũng đều trầm trồ khen tôi: xấu thế mà vớ được ông chồng điển trai, giàu có.

Cho đến nay sống với nhau hơn nửa đời người, chúng tôi vẫn viên mãn

Cho đến nay sống với nhau hơn nửa đời người, chúng tôi vẫn viên mãn

Cuối năm 2016 chúng tôi đã tổ chức hôn lễ. Ai cùng xì xào bảo vợ chồng như đôi đũa lệch, có lẽ sống với nhau chỉ ba bảy hai mốt ngày cũng nên. Tôi biết mình thiệt thòi về nhan sắc, nhưng bù lại ông trời lại ban ơn cho tôi một người chồng điển trai, tài giỏi. Thấu hiểu điều đó, tôi luôn cố gắng hành xử đúng vai trò của một người vợ, người con dâu mẫu mực. Tôi luôn xem gia đình nhà chồng như gia đình mình, chăm lo, săn sóc cho từng thành viên. Cũng vì thế, chồng tôi rất yêu thương quan tâm tôi hết mực.

Sau khi sinh đặng hai đứa nhỏ, chồng tôi thuyết phục và đưa tôi đi làm đẹp để trùng tu nhan sắc. Đúng 5 năm ngày cưới, anh đã chở tôi trên một chiếc xe sang trọng đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp. Bác sĩ tư vấn cho tôi các phương pháp làm đẹp phù hợp với khuyết điểm của mình: tắm trắng, độn cằm V-Line và căng da mặt nội soi. Nghe đến cả loạt các dịch vụ, tôi sốt ruột vô cùng. Tôi lo về chi phí thì ít mà sợ đau, sợ nguy hiểm thì nhiều. Thấu hiểu tâm lý của vợ, chồng tôi động viên rằng, những giải pháp làm đẹp này hoàn toàn được gây mê, gây tê nên em sẽ không đau đớn như những cơn đau đẻ đâu. Nghe lời chồng, tôi đồng ý thực hiện thẩm mỹ. Và kết quả là, tôi không còn là Thị Nở hiện đại nữa. Với nhan sắc hiện tại, chồng tôi vẫn nịnh rằng: những cô gái tuổi đôi mươi xách dép chạy theo vợ mình. Cho đến nay sống với nhau hơn nửa đời người, chúng tôi vẫn viên mãn, hạnh phúc và chưa một ngày to tiếng.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->