fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vừa sinh con xong chồng đã đòi ly hôn, cuộc đời tôi bế tắc ...

Vừa sinh con xong chồng đã đòi ly hôn, cuộc đời tôi bế tắc

13/06/2017 16:25        Lượt xem : 58       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vừa sinh con xong chồng đã đòi ly hôn, cuộc đời tôi bế tắc
5 (100%) 2 votes

Trên đời không co chuyện gì không thể xảy ra, tôi không ngờ cuộc đời tôi lại lầm vào canh oái ăm như vậy, yêu nhau 2 năm sống thử 2 năm cưới nhau rồi sinh con chưa đầy 2 ngày anh đã đệ đơn ly hôn.

Tôi và anh quên nhau từ thời đại học, cuộc sống sinh viên khó khăn thiếu thốn nhưng cả hai cùng động viên nhau qua những ngày tháng khó khăn sóng gió tuy nhiên đến lúc hạnh phúc thì anh lại bỏ rơi tôi.

Cuộc sống đại học khó khăn nhưng hạnh phúc

Đại học hai đứa đều khó khăn gia đình gửi tiền không vừa trả nợ, anh thường đến phòng tôi ăn cơm. Nghèo là thế, vất vả là thế những tình cảm hai đưa vẫn luôn mặn nồng và hạnh phúc.

Ra trường cả hai đều tất bật nộp hồ sơ xin việc, cuối cùng anh cũng xin được trước tôi. Ngày đó a còn nhắn nhủ: anh sẽ cố gắng để bù đắp thật nhiều cho em, anh thương em nhiều. Khi anh thốt ra những lời đó, tôi đã rất yêu và tin tưởng anh, rồi bọn tôi dọn về sống chung như vợ chồng. Anh luôn tích góp để sau này làm đám cưới và bảo có bao nhiêu tôi cũng đưa anh bỏ tài khoản để cùng nhau lo việc chung thân đại sự.

Hơn một năm sống chung thì tôi có bầu, tôi bàn với anh chuyện cưới xin nhưng khi đó bố anh mới mất nên a bảo từ từ rồi sẽ tính. Anh có đưa tôi về ra mắt gia đình cũng làm lễ hỏi rồi đăng ký kết hôn.

Bố mẹ tôi thấy tôi có bầu cũng buồn nhưng nhà nam đã nhận con cháu và làm lễ nên cũng đủ an ủi. Thời gian bầu bí tôi khá mệt mỏi cứ nghĩ sẽ được anh quan tâm và chăm sóc thế những anh thường xuyên kêu bận và đi công tác suốt.

Khi tôi mang bầu được 8 tháng chồng sắp cưới bảo về nhà ngoại nghĩ ngươi và tiện để va mẹ chăm sóc. Mất tháng xa anh tôi cũng nhớ vô cùng, thế những nghĩ anh bận rộn không thể về chăm vợ con nên cũng thông cảm phần nào.

Sinh con hai ngày chồng đưa đơn ly hôn

Vừa sinh con xong chồng đã đòi ly hôn, cuộc đời tôi bế tắc

Vừa sinh con xong chồng đã đòi ly hôn, cuộc đời tôi bế tắc

Ngày tôi sinh, gọi điện anh tắt máy, mẹ anh thì bận việc nhà không thể đến, tôi cũng thật tủi thân nhưng không biết làm thế nào. Bố mẹ thì chửi ngu vì bụng mang dạ chữa khi không được nhà chồng tôn trong.

Những ngày liên tiếp tôi vẫn không thể liên lạc được với anh, đến ngày thứ 4 anh mở máy, nhăn tin cho tôi chi tay vì anh không thể cưới tôi, a lỡ khiến con xếp có bầu 2 tháng.

Tôi như sụp đổ, một tuần sau anh về đưa đơn ly dị, tôi cứ nghĩ trên đời không hề có chuyện oái ăm như vậy thế nhưng nó lại xảy ra trên người mình. Tôi chấp nhận, một người đàn ông bạc bẽo như thế không xứng để tôi phải rơi nước mắt.

Khi con cứng cáp tôi đã đi làm trở lại, mặt dù mới sinh con da bụng hơi nhăn nheo độ căng da mặt giảm và tàn nhang cũng bắt đầu xuất hiện vài chấm. Thế nhưng tôi vẫn biết được lợi thế của mình và biết cách làm đẹp, bởi vậy tôi vẫn luôn được các anh chàng đồng nghiệp tán tỉnh.

Cuộc đời có vay có trả nghe bảo a cưới con gái giám đốc nhưng cuộc sống luồn cúi bị vợ và gia đình vợ khinh miệt, còn tôi may mắn được giám đốc nhân sự để ý. Thế nhưng nhận thấy bản thân không xứng với anh nên tôi quyết định trị tàn nhang để mình đẹp hơn.

Đặc biệt mỗi tháng tôi vẫn trích một ít tiền để đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp tu sửa nhan sắc. Mặc dù biết quá khứ của tôi nhưng anh vẫn quyết theo đuổi tôi kiên trì. Ruốt cuộc tôi đã có được một tình yêu đẹp với anh chàng giám đốc nhân sự của mình, anh luôn yêu thương và chấp nhận quá khứ của tôi.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->