fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vòng eo phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Vòng eo phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

12/04/2017 16:46        Lượt xem : 396       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vòng eo phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp giúp bạn loại bỏ lượng da hỏng, da hỏng da chùng nhão hoặc da có sẹo đặc biệt là mỡ thừa nằm dưới thành bụng, khắc phục tình trạng mỡ bụng nhăn nheo chảy xệ.

Đối tượng nên tạo hình thành bụng?

Bụng chạy xệ do chùng nhão, quá trình mang thai và sinh nở khiến ổ bụng bị giãn nở và giảm đột ngột khiến nó không thể thích nghi kịp với môi trường xung quanh.

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng

Đối tượng của tạo hình thành bụng thường là những người ổ bụng bị giãn nở quá mức trong thời gian dài nên nó mất đi tính đàn hồi vốn có, thừa cân, béo phì mỡ bị đọng nhiều ở bụng và những người mong muốn sở hữu vòng 2 thon gọn săn chắc hơn.

Đặc biệt, những người phụ nữ sau sinh mong muốn vòng bụng của mình săn chắc gọn gàng như thời con gái. Những người phải ngồi quá nhiều dẫn tới việc tích trữ mỡ ở vòng 2 ngày càng tăng. Kể cả những tự thế đứng cũng khiến người mỡ bụng khó chịu nặng nề thẩm chí là bi quan và chán nản.

Tùy theo từng trường hợp để bác sĩ có thể đưa giải pháp tạo hình vùng bụng phù hợp.  phương pháp hút mỡ bụng được áp dụng khi cơ thể tăng sinh quá mức lớp mỡ dưới da và cấu trúc da còn tốt. phẫu thuật tạo hình bụng được thực hiện khi da thừa, mô dưới da lỏng lẽo, giãn, rạn và có quá nhiều mỡ ở bụng.

Mức độ chảy xệ của bụng

Vẽ tạo hình thành bụng

Vẽ tạo hình thành bụng

Loại nhẹ: giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da nhẹ, có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Loại này không có chỉ định phẫu thuật, thường điều trị bằng luyện tập, chế độ ăn thích hợp.

Loại vừa: Thừa da, lỏng lẻo tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Loại này cần can thiệp ngoại khoa kết hợp tập luyện và chế độ ăn thích hợp.

Loại nặng: thừa da, mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng. Can thiệp ngoại khoa kết hợp với chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, tập luyện để tăng trương lực cơ, đôi khi cần tập luyện trước khi phẫu thuật.

Mục đích của phẫu thuật tạo hình thành bụng là nhằm loại bỏ da (giãn, có sẹo hoặc bị rạn), mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng giúp thon gọn bụng và căng phẳng lại da thành bụng.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình vụng bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình vụng bụng

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình vụng bụng

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn mục đích của việc phẫu thuật tạo hình thành bụng nhằm loại bỏ da thừa, phần da bị hư hại giãn, có sẹo hoặc bị rạn và làm căng lại da lành xung quanh.

Có thể kết hợp việc thực hiện tròng cùng một lần phẫu thuật loại bỏ mỡ dư thùa khu trí bằng hút mõ và điều trị những tổn thương cơ thành bụng bên dưới da như giãn cơ hay thoát vị thành bụng.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện bằng việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu. Phần da ở trên lành lặn thường nằm trên rốn sẽ được chuyển xuống dưới để tái tạo thành bụng với một lớp da chất lượng tốt.

Rốn được bảo tồn và di chuyển vì vị trí bình thường, nhờ một đường rạch trong phần da mới chuyển xuống. Bụng sau khi được phẫu thuật sẽ nhỏ gọn trông thấy bởi cân cơ thành bụng đã thi gọn toàn bộ mỡ và da thừa được loại bỏ triệt để.

Để biết thêm chi tiết về kỹ thuật tạo hình thành bụng, bạn có thể liên hệ Hotline: 0949 773 555, đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Đường Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->