fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vòng 1 nóng bỏng chỉ sau 60 phút nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ...

Vòng 1 nóng bỏng chỉ sau 60 phút nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

18/11/2017 14:12        Lượt xem : 102       Tác giả: vtmhn

Vòng 1 nóng bỏng chỉ sau 60 phút nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Với các phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu bầu ngực quyến rũ chỉ sau 60 phút.

Viện thẩm mỹ Hà Nội cho hiệu quả nâng ngực tối ưu

Với mong muốn giúp mọi khách hàng có được đôi gò bồng đảo gợi cảm, quyến rũ, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn cập nhật các phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay trong đó có phẫu thuật nâng ngực nội soi cho hiệu quả cao và lâu dài.

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả nâng ngực hoàn hảo

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho kết quả nâng ngực hoàn hảo

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi tay khéo léo, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình vòng 1 gợi cảm nóng bỏng đúng như mong muốn và vẫn đảm bảo được sự tự nhiên, hài hòa nhất.

Túi ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thế giới và đã được FDA kiểm chứng cả về độ an toàn hiệu quả và cực kì bền vững theo thời gian vì vậy bạn sẽ có được vòng 1 đầy đặn nhanh chóng và lâu dài nhất.

An toàn luôn được đặt lên hàng đầu

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ chú trọng mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn luôn quan tâm đến yếu tố an toàn trước trong và sau phẫu thuật nâng ngực nội soi. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nâng ngực được thực hiện theo tiêu chuẩn Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều với các bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trước khi thực hiện khách hàng cũng được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ như kiểm tra huyết áp, điện tim, thử máu, thử phản ứng thuốc, siêu âm, chụp X- Quang để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Bên cạnh đó Viện thẩm mỹ Hà Nội còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi độn ngực an toàn tiên tiến đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi độn ngực an toàn tiên tiến đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Túi ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng đều là của các hãng uy tín trên thế giới không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn thân thiện với cơ thể, bền vững cho hiệu quả lâu dài. Sau phẫu thuật, trong thời gian lưu lại Viện khách hàng cũng được chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giỏi và có hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau xuất viện để có ngực nhanh hồi phục và có được hiệu quả tốt nhất.

Chính vì vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn bạn không nên bỏ lỡ. Để đăng ký thăm khám và tư vấn trực tiếp từ bác sĩ bạn có thể đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc gọi SĐT: 0949773555.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->