fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Với anh công việc còn quan trọng hơn cả tình yêu ...

Với anh công việc còn quan trọng hơn cả tình yêu

11/06/2017 09:50        Lượt xem : 200       Tác giả: vtmhn

Với anh công việc còn quan trọng hơn cả tình yêu
5 (100%) 1 vote

Anh con người của công việc, dường như lúc nào anh cũng chỉ lao vào nó, thậm chí anh bẵng quên cả tôi, người con gái vẫn chờ đợi sự quan tâm của người yêu.

Tự hào về anh, người đàn ông có ý chí tiến thủ

Tự hào về anh con người co chí tiến thủ

Tự hào về anh con người co chí tiến thủ

Tôi quen anh khi còn đang học năm 2 Đại học, chúng tôi đều đến với nhau bằng tình yêu chân thành, tự nguyện. Khi bạn bè biết chuyện của 2 đứa ai cũng mừng hởi thầm chúc phúc cho chúng tôi. Hiện anh cũng có một công việc ổ định, lại giữ chức vụ quan trọng trong công ty, còn tôi hiện đang là nhân viên kết toán cho một công ty tư nhân.

Quen nhau một thời gian bỗng anh thay đổi hoàn toàn, anh quyết định lập một công ty riêng cho mình, thấy anh là người có chí tiến thủ, tôi cũng thầm mừng, ủng hộ anh hết mình. Nhìn anh, tôi có thể thấy được sự say mê của người yêu mình dành cho công việc nhiều đến mức nào. Nhìn anh mải miết với công việc, biết nghĩ cho tương lai nên tôi cũng yên tâm lắm.

Anh mê công việc hơn mê người yêu

Mọi việc ở công ty cùng những dự định về sự nghiệp của mình, anh đều nói với tôi. Không khí những lúc chúng tôi gặp nhau đều rộn ra trong tiếng nói, cười của cả 2 đứa. Tôi mừng vì tôi cũng nắm vị trí quan trọng trong lòng anh, có cái gì, quyết định gì ở công ty anh đều kể và xin lời khuyên từ tôi. Nhầm tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp nào và cứ thế trôi đi, nào ngờ người tôi yêu lại thích đắm chìm mình trong công việc. Anh vô tâm, hững hờ với mọi cảm xúc của người mình yêu, bỏ mặc tôi lại với nỗi cô đơn.

Anh dành ít thời  gian cho tôi hơn, số lần gặp hay nhắn tin gọi điện cho nhau cũng thưa dần. Có những lúc tôi nghĩ rằng với anh công việc là quan trọng nhất, thiếu nó anh không thể sống được. Nhìn người yêu mình say đắm trong công việc, hết mực nghĩ cho tương lai của cả 2 tốt hơn, lẽ ra tôi nên mừng cho anh mới phải nhưng không sao tôi lại thấy bản thân cô đơn và trống trải đến vậy.

Yêu một con người của công việc tôi phải chấp nhận sự cô đơn

Quen người yêu công việc tôi sống với nỗi cô đơn

Quen người yêu công việc tôi sống với nỗi cô đơn

Mọi chuyện càng ngày càng trở nên tệ hơn khi mỗi lần gặp nhau anh đều nhắc đến công việc của mình. Anh không thèm để ý đến cảm nghĩ của người con gái vẫn thầm mong có được sự quan tâm chăm sóc của anh. Cảm thấy trống trải khi không nhận ra con người tình cảm, ấm áp của anh trước kia, tôi thấy tủi thân vô cùng.

Điều càng trở nên tệ hại hơn trong một lần anh hứa sẽ đưa tôi cùng đứa bạn thân đến Viện thẩm mỹ Hà Nội làm đẹp. Thấy mất mặt vô cùng khi anh đã không đến, tôi cố gọi cho anh cả trăm cuộc điện thoại cũng không nhận lấy được một tin nhắn hồi đáp của anh. Bực mình, vừa ngại với con bạn vì đã lỡ hứa với nó sẽ cùng đi đăng ký dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cho nó trước khi nó về gia mắt nhà bạn trai.

Bởi đã lên kế hoạch sẵn rồi, sau khi nhấn mí bạn tôi sẽ cảm thấy tự tin hơn khi về nhà người yêu nhưng anh lại không giữ lời hứa của mình đã làm trễ hẹn, ảnh hưởng đến cả lịch của bạn tôi. Không chỉ thế anh còn mê công việc tới mức không thèm quan tâm hay để ý đến cảm xúc của tôi thế nào. Nhiều khi uất đến phát khóc vì có người yêu như không mà tôi vẫn phải chấp nhận, bởi tình yêu tôi dành cho anh quá nhiều đến nỗi không thể từ bỏ được.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->