fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ thông minh biết cách “lười biếng”, chồng mới “chăm chỉ” hơn ...

Vợ thông minh biết cách “lười biếng”, chồng mới “chăm chỉ” hơn

11/07/2017 17:15        Lượt xem : 216       Tác giả: vtmhn

Vợ thông minh biết cách “lười biếng”, chồng mới “chăm chỉ” hơn
5 (100%) 3 votes

Theo nghiên cứu khoa học chứng minh, một người vợ thông minh biết cách “lười biếng” thường sẽ được chồng yêu chiều và cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc hơn.

Vợ thông minh biết cách “lười biếng” gia đình càng hạnh phúc

Vợ “lười biếng” giúp chồng chăm chỉ hơn

Vợ “lười biếng” giúp chồng chăm chỉ hơn

Đa phần sau khi lập gia đình, mọi công việc nhà đều một tay các bà vợ lo tan hết. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các ông chồng ngày một lười biếng hơn. Vợ làm càng nhiều, thì chồng làm càng ít. Vợ càng chiều chồng thì chồng lại càng giống như trẻ con. Sinh ra không ai là biết cách làm việc nhà luôn, vì vậy để chồng có thể chăm chỉ hơn và biết giúp vợ công việc nhà những người vợ nên dành cho hội cho chồng chung tay vun vén công việc của gia đình. 

Để làm được như vậy, là người vợ thông minh hãy biết cách “lười biếng”, động viên khích lệ chồng đỡ đần mình trong việc gia đình. Vì chỉ có như vậy, người chồng mới có thêm tự và tích cự làm việc nhà hơn. Bên cạnh đó, anh chồng sẽ biết nỗi vất vả của các bà vợ khi chăm lo cho gia đình. Từ đó chồng sẽ biết thông cảm, thấu hiểu và yêu thương vợ mình hơn. Anh ấy cũng sẽ chăm chỉ, từ đó giúp cuộc sống hôn nhân của gia đình thêm đầm ấm hơn. 

“Lười biếng” trong việc nhà học cách chăm sóc bản thân

Theo nghiên cứu chỉ ra rằng: Những người phụ nữ “lười biếng” thường đẹp hơn những người các bà vợ chăm chỉ. Bởi sự “lười biếng” ấy giúp các cô vợ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Họ có thể nhượng lại công việc nhà cho chồng vào buổi nào đó để đi làm đẹp với những dịch vụ: phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn thân…. để lưu giữ mãi nét tươi trẻ. Đàn ông thường yêu bằng mắt. Có vợ đẹp, thông minh chẳng có ông chồng nào là không thích không yêu. Chính vậy, những gia đình có người vợ đẹp ít xảy ra tình trạng chồng bỏ vợ đi cặp bồ bên ngoài.

Ngoài ra, những cô vợ biết cách “lười biếng” thường rất thông minh. Họ ít khi làm khó bản thân, cũng không hay so bì với người khác. Nhờ vậy, họ thường dễ đạt được những điều mình mong muốn hơn. Theo thống kê cứ 600 quan sát trongt cuộc nghiên cứu, những người vợ ‘lười biếng’ nhất lại thuộc vào nhóm của các chỉ số thông minh (IQ) và chỉ số cảm xúc (EQ) thuộc vào hàng cao nhất.

Một người vợ thông minh nên học cách buông tay với vất vả

Vợ “lười biếng” giúp gia đình hạnh phúc hơn

Vợ “lười biếng” giúp gia đình hạnh phúc hơn

Vợ – người phụ nữ trung tâm  của gia đình. Bởi vợ sẽ phải kiêm hết mọi công việc nặng nhọc trong gia đình như: chăm sóc cho chồng con, bố mẹ chồng, gia đình nội ngoại 2 bên. Cùng với đó, họ cũng phải đi kiếm tiền bên ngoài như chồng. Công việc quá nhiều, khiến cuộc sống của những cô vợ thường mệt nhọc và khó chịu hơn. Nó đôi khi cũng là nguyên nhân gây nên những cuộc tranh cãi trong gia đình. Rất dễ gây nên tình trạng như gia đình tan vỡ, vợ chồng ly tan, con cái thiếu vắng tình thương của cha mẹ.

Theo chứng minh của khoa học, những cô vợ biết cách lười biếng thường sẽ dịu dành và tràn đầy tình yêu thương hơn. Không vướng bận quá nhiều công việc, đầu óc thoải mái họ sẽ không nổi cáu hay oán hận nữa. Từ đó, giúp cho gia đình sống thuận chồng – thuận vợ hơn. Điều quan trọng nữa gia đình sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau mãi mãi. 

Tuy nhiên “lười biếng” của các bà vợ ở đây không phải là ngồi yên phó mặc hay không yêu thương chăm sóc gia đình. Sự “lười biếng” ở đây giúp các ông chồng biết cách chia sẻ nỗi vất vả của vợ và có trách nghiệm với gia đình hơn. Sự “lười biếng” thông minh của người mẹ còn giúp các con mỗi ngày một trưởng thành và độc lập hơn. Thay vì ngày ngày cắm cụi với công việc nhà, thi thoảng các bà vợ nên dành thời gian đi làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, để cho chồng con chăm lo công việc của gia đình. Như vậy, các cô vợ sẽ không còn thấy áp lực với cuộc sống mà còn giúp nâng cao giá trị của hạnh phúc gia đình hơn. 

Vậy nên, thay vì ngồi than vãn oán trách và ôm đồm mọi việc, những người vợ hãy học cách buông tay, học cách “lười biếng”, bạn sẽ nhàn hạ hơn, gia đình cũng sẽ hạnh phúc hơn!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->