fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ sững sờ khi biết lý do chồng từ chối chuyện “yêu” ...

Vợ sững sờ khi biết lý do chồng từ chối chuyện “yêu”

13/06/2017 09:56        Lượt xem : 83       Tác giả: vtmhn

Vợ sững sờ khi biết lý do chồng từ chối chuyện “yêu”
5 (100%) 2 votes

Sinh con xong được 10 tháng chồng vẫn không hề đụng chạm gì làm tôi khó chịu ra mặt còn anh thì như không biết. Và lý do anh đưa ra khiến tôi chết ngất.

Chồng không còn hứng thú sau khi vợ sinh con

Tôi kết hôn năm 27 tuổi, chồng tôi là một người khá hoàn hảo nên tôi luôn tự hào về anh. Nói về hôn nhân gia đình thì chắc hẳn chuyện“chăn gối” là không thể thiếu, chồng tôi là một người rất khỏe trong chuyện phòng the. Kể cả khi tôi mang bầu anh ấy vẫn kiên trì cho đến tận ngày tôi lên bàn sinh.

Sau khi tôi sinh xong thì chồng không còn hứng thú với chuyện chăn gối

Sau khi tôi sinh xong thì chồng không còn hứng thú với chuyện chăn gối

Tuy nhiên, sau khi sinh con xong tôi cảm thấy chồng không còn hứng thú đến chuyện ân ái. Vì bận bịu con cái suốt ngày nên tôi cũng không để ý, đến khi con ngoài 8 tháng tôi bắt đầu thấy anh bộc lộ rõ rệt. Nghĩ rằng sau khi sinh xong da nhăn nheo, ngực thì teo tóp nên chồng mới không muốn gần gũi nên tôi bắt đầu làm đẹp. Xấu ở đâu thì tôi làm đẹp ở đó, tôi đăng ký ngay một gói dịch vụ căng da mặt và nâng ngực nội soi tại một viện thẩm mỹ uy tín. Xong xuôi tôi còn mua cho mình những bộ váy ngủ 2 dây gợi cảm để quyến rũ chồng.

Kế hoạch quyến rũ chồng thất bại

Nhìn tôi thay đổi rõ rệt, chồng cũng nhanh chóng “hứng thú”, vậy nhưng cứ qua giai đoạn dạo đầu thì anh tụt cảm xúc nằm lăn ra ngủ. Thấy tôi bực tức thì anh cáu “Hôm nay anh không có hứng, em cũng đừng đòi hỏi nữa”.Tưởng rằng chỉ mỗi hôm đấy thôi nhưng đến cả tuần sau chồng tôi vẫn vậy. Nhiều khi con ngủ say tôi muốn vợ chồng “gần gũi” thì anh đều kêu mệt.

Tôi bắt đầu nghi chồng ngoại tình nên theo dõi anh rất gắt gao. Tuy nhiên, chồng tôi vẫn đi làm về đúng giờ, rất thích chơi với con, máy tính điện thoại thì cũng không có gì khả nghi toàn bị anh vất lăn vứt lóc. Ví tiền sáng tôi đưa cầm đi bao nhiêu thì chiều cầm về bất nhiêu hoàn toàn không có dấu hiệu ngoại tình.

Lý do bất ngờ khiến vợ chết ngất

Lý do chồng không dám gần gũi khiến tôi chết ngất

Lý do chồng không dám gần gũi khiến tôi chết ngất

Lúc này tôi lại bắt đầu nghi ngờ chồng mình bị yếu sinh lý. Tôi bắt chồng đi khám rồi mua rất nhiều món bổ dưỡng nhưng anh toàn bảo tôi suy nghĩ vớ vẩn. Chuyện chăn gối không được thỏa mãn nên cuộc sống vợ chồng tôi cũng không được yên ổn. Hơn nữa, trong thời gian này tôi vẫn tích cực đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để làm đẹp nên các anh chị đồng nghiệp luôn trêu đùa“sinh con xong còn trẻ ra thế này chắc chồng chiều lắm biết đâu lại thêm đứa nữa”. Nghe các anh chị nói vậy mà tôi tủi thân vô cùng cũng chẳng dám hé răng tâm sự. Chẳng ai biết được gần 10 tháng nay chồng tôi không hề đụng chạm gì. tôi thì khó chịu ra mặt còn anh cứ dửng dưng như không biết.

Đến khi không chịu được cảnh này nữa tôi nhất quyết nói chuyện cho ra ngô ra ngoai thì lý do anh đưa ra khiến tôi chết ngất. Hóa ra chồng tôi không muốn gần gũi vì ngày tôi đi đẻ bị vỡ ối rồi xuất huyết anh đã chứng kiến toàn bộ. Mỗi khi gần gũi hình ảnh máu me đó cứ hiện lên khiến anh thông thể nào ân ái. Nghe chồng nói tôi vừa thương vừa giận, giờ tôi phải làm sao để chồng thoát khỏi nỗi ám ảnh ấy đây?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->