fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng ...

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng

15/03/2017 18:15        Lượt xem : 2.356       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Chồng tôi và cô thư ký quấn quýt bên nhau như hình với bóng vì công việc công ty hay vì vòng ngực căng tròn của cô ấy?

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng

Bố mẹ tôi có mình tôi nên rất thương tôi, từ những ngày chưa kết hôn bố mẹ đã luôn lo lắng không biết người chồng sau này của tôi như nào. Chính vì vậy bố mẹ tôi luôn tìm hiểu kỹ những mỗi quan hệ quanh tôi.

Chồng tôi là trợ lý riêng của bố, chính bố là người tác thành cho chúng tôi, bố mẹ tôi yêu quý chồng tôi rất nhiều, cái gì cũng phần chồng tôi. Nhiều lúc tôi còn đùa “không biết ai mới là con của bố mẹ”. Cuộc sống êm ấm cứ thế trôi qua, tôi có một người chồng yêu thương tôi, một cậu con trai kháu khỉnh và gia dình luôn luôn bên cạnh.

Khi có tiền người ta thường thay đổi

Sau khi tôi và chồng kết hôn được 4 năm thì sức khỏe bố tôi có phần đi xuống, những bệnh tuổi già khiến bố tôi không còn khỏe mạnh và nhanh nhẹn như trước nữa. Lúc này bố mẹ tôi quyết định giao chức giám đốc công ty thực phẩm cho chồng tôi.

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng khiến vợ rất đau khổ

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng khiến vợ rất đau khổ

Chồng tôi là một người khá thông minh, có chí phấn đấu nên bố tôi rất yên tâm, ông yêu thương chồng tôi không khác gì con đẻ cả. Nhà chồng tôi ở xa nên chúng tôi kết hôn rồi vẫn ở nhà tôi để gần bố mẹ.

Điều hạnh phúc trong cuộc sống đó cho đến ngày bố tôi bị đột quỵ, cả nhà tôi cuống quýt bên cạnh bố. Lúc này chồng tôi cũng dần dần có biểu hiện thay đổi nhưng do lo cho bố nên tôi cũng không có thời gian để ý đến.

Đưa tình nhân vào công ty làm thư ký riêng

Khi bố tôi nằm viện tất cả mọi việc ở công ty đều giao cho chồng tôi quản lý, nghe lời chồng tôi ở nhà chăm sóc bố mà không tới công ty nữa, tôi không có thời gian chăm sóc bản thân nên thời gian này trông tôi lúc nào cũng mệt mỏi, làn da trắng sáng mịn màng trước đây trở nên đen sạm lại, thiếu sức sống.

Lúc này chồng tôi tuyển một cô cử nhân mới ra trường vào làm thư ký riêng, do bố ốm nên tôi để chồng tôi tự quyết định mọi chuyện. Tôi không ngờ đấy chính là nhân tình của chồng tôi, với lý do thư ký riêng nên đi đâu chồng tôi cũng đưa đi theo, nhiều hôm chồng tôi còn nói đi tiếp khách hóa ra là đi cùng cô ta.

Không chỉ có vậy chồng tôi còn dùng tiền gia đình tôi để cho cô nhân tình để cô ta sử dụng tiền đó đi mua sắm, đi chăm sóc da ở Viện thẩm mỹ Hà Nội Hà Nội 14 Yên Phụ mà không biết rằng tiền ấy chính là tiền của gia đình tôi.

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng phản bội cả gia đình vợ

Vợ sập xệ chồng đưa bồ về công ty làm thư ký riêng phản bội cả gia đình vợ

Nhưng “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” chuyện chồng tôi lén lút hẹn hò với cô thư ký không bao lâu thì đến tai tôi, một người chồng hiền lành, chất phác mà chỉ vì cô gái đấy đẹp hơn tôi, da trắng sáng mịn màng hơn tôi mà đi phản bội lại tình cảm bấy lâu của tôi và gia đình tôi.

Tôi quá buồn tôi đã nghĩ chồng mình không bao giờ là loại người như vậy nên khi bạn bè nói tôi đi chăm sóc sắc đẹp toàn diện ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ tôi không nghe, mặc dù tài chính của tôi thì thoải mái mà đi làm đẹp.

Dù còn yêu chồng nhưng tôi không thể chấp nhận được việc chồng mình lừa dối và phản bội như vậy, tôi lặng lẽ làm đơn ly hôn đưa cho chồng mặc kệ chồng tôi van xin sự tha thứ.

Khánh Huyền 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->