fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ ơi, anh sợ em bẩn quá rồi ...

Vợ ơi, anh sợ em bẩn quá rồi

07/05/2017 09:18        Lượt xem : 93       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vợ ơi, anh sợ em bẩn quá rồi
5 (100%) 1 vote

Càng ngày tôi càng sợ lề thói ở bẩn của vợ. Mỗi lần nằm cạnh tôi thấy khiếp sợ chính vợ mình. Nhiều đêm tôi phải thét lên rằng: em bẩn quá rồi.

Vợ ơi em bẩn quá

Từ khi em sinh con, tôi chính thức bắt đầu thấy sợ. Tôi không biết mình có thể chịu đựng cảnh này được bao lâu nữa. Sau khi sinh con, em vin cớ kiêng cữ nên bỏ quên việc vệ sinh cá nhân, vệ sinh thân thể. Ngày nào tôi cũng phải nhắc: nào thì đánh răng, rửa mặt, gội đầu, chải tóc. Một tuần nằm viện vì đẻ mổ, vợ tôi tuyệt nhiên cho mình cái quyền không làm gì cả. Ok việc này thì tôi hoàn toàn đồng ý.

Vợ ơi, anh sợ em bẩn quá rồi

Vợ ơi, anh sợ em bẩn quá rồi

Thời gian trôi đi, tôi cố để ý xem vợ có thay đổi gì không? Thế nhưng thói quen ở bẩn đã ăn vào máu em từ lúc nào không hay. Gần 1 năm trôi qua, cô ấy vẫn dính chặt mông với cái giường. Trời nắng nóng như lửa thiêu cô ấy vẫn không hề bật điều hòa. Cho đến khi tôi bật hộ, cô lại gắt gỏng chua ngoa như “đỉa phải vôi”. Nằm thối gường, hôi chiếu nhưng cô ấy vẫn không hề mảy may chuyện giặt giũ. Mỗi lần bước chân vào phòng mùi hôi của giường chiếu bốc lên thật ghê tởm. Đúng kiểu kiêng khem như của vợ thì tôi cũng vái trăm lạy.

Sinh con xong không một lần nếm mùi “giường chiếu”

Không biết có ai như nhà tôi không. Sau khi sinh bé thứ hai, vợ chồng tôi hoàn toàn cách ly. Vì thế chuyện “chăn gối” chẳng khác nào “trời hạn gặp mưa”. Mỗi lần đến gần vợ, tôi thật không chịu nổi mùi hôi cơ thể của em bốc ra. Còn vợ thì lấy cớ chăm con nên cũng bỏ bẵng chuyện giường chiếu. Nỗi khổ của thằng đàn ông là có vợ nhưng không được “dùng”.

Cứ tưởng cuộc sống của tôi cứ thế trôi đi êm đềm. Có lẽ chẳng ai khổ như tôi đâu, suốt 3 năm ròng rã tôi chưa một lần được nếm mùi vị “yêu đương”. Nhiều lúc tôi thiết nghĩ không có lẽ mình lại trở thành một người chồng phản bội vợ để thỏa mãn thú vui của thằng đàn ông. Thế nhưng nghĩ đến cảnh con cái chia lìa, gia đình tan vỡ, lương tâm tôi lại không cho phép mình làm điều đó. Nhưng tôi không thể sống mãi cảnh bị vợ “bỏ đói” nhiều năm ròng.

Và bí kíp hâm nóng chuyện giường chiếu của tôi là…

Và bí kíp hâm nóng chuyện giường chiếu của tôi là quan tâm vợ

Và bí kíp hâm nóng chuyện giường chiếu của tôi là quan tâm vợ

Để cứu vãn cuộc sống hôn nhân đang trên bờ vực thẳm, tôi quyết định thay đổi mình 180 độ. Thay vì chê bai vợ bẩn, xấu tôi quay sang động viên em. Tôi dành nhiều thời gian đưa em đi đến những nơi trước đây chúng tôi từng hẹn thề. Không những vậy, sau khi sinh con chỉ vì vùng bụng béo ú nên vợ không dám gần gũi tôi. Biết được lý do này, tôi đã chi tiền triệu cho em đi hút mỡ Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ.

Với sự thay đổi đó, dần dà em cũng thay đổi mình. Em không còn cáu gắt với bố con tôi nữa. Và một sự thay đổi kỳ diệu là, em giờ đây rất sạch sẽ, ăn mặc gọn gàng, gợi cảm. Với sự thay đổi đó chúng tôi đã cứu vãn cuộc sống hôn nhân của mình. Và cũng chính sự đổi thay kỳ diệu đó mà chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi được hâm nóng từng ngày.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->