fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ nhu nhược, chồng thản nhiên đưa gái trẻ về nhà ...

Vợ nhu nhược, chồng thản nhiên đưa gái trẻ về nhà

10/06/2017 08:26        Lượt xem : 98       Tác giả: vtmhn

Vợ nhu nhược, chồng thản nhiên đưa gái trẻ về nhà
5 (100%) 1 vote

Chồng vội vàng thay đổi tính nết, vô tâm hờ hững với vợ rồi một ngày anh thản nhiên đưa một cô gái xinh đẹp về nhà rồi giới thiệu đây là vợ 2 của mình.

Học cao đến đâu vẫn phải ở nhà làm vợ

Làm vợ mà chồng coi tôi như osin trong nhà

Làm vợ mà chồng coi tôi như osin trong nhà

Bước sang tuổi 28, tôi đồng ý kết hôn với chồng ngay sau khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ kinh tế, Nhật hơn tôi 4 tuổi nhưng trông anh vẫn rất phong độ, trẻ trung. Từ thời trang, cử chỉ, nói năng hay đi lại chồng đều toát lên cái vẻ lịch lãm, sang trong của một người có điều kiện. Lấy nhau được 1 năm, chúng tôi chào đón thành viên mới của gia đình, cô công chúa đầu lòng.

Hết thời gian nghỉ sinh, tôi xin đi làm trở lại nhưng chồng không cho. Anh bảo một mình anh có thể thừa sức lo cho gia đình, lo cho 2 mẹ con có một cuộc sống sung túc nên chồng nằng nặc bắt tôi ở nhà chăm con, quản việc gia đình. Từ một người phụ nữ của công việc, giờ đây tôi trở thành người đàn bà của gia đình. Nhiều khi nhớ nghề đến không chịu nổi nhưng vẫn phải chấp nhận vì chồng không cho đi làm.

Làm vợ mà cảm giác như là osin trong nhà

Ở nhà mãi cũng chán, con cũng đến tuổi đi gửi trẻ, tôi thấy tiếc công sức học hành, đèn sách của mình nên trông lúc thấy chồng đang vui, tôi xin đi làm lại. Đang vui vẻ, anh quay sang trừng mắt nhìn tôi đến sợ rồi quát “Tôi là chủ cái nhà này, còn cô chỉ là vợ nói gì thì cô phải nghe nấy, cấm nói lại hay phàn nàn gì”. Câu nói của chồng khiến tim tôi quặn thắt, không hiểu anh có còn coi tôi là vợ hay chỉ là con ở trong nhà mà anh nói gì tôi phải nghe nấy.

Sau lần bị chồng mắng chửi thậm tệ đó, tôi không còn tự tin vào bản thân mình nữa, làm gì cũng sợ mình không đúng ý chồng anh lại mắng cho. Nhiều khi chán, tôi muốn xin chồng đi làm đẹp ở Viện thẩm mỹ Hà Nội mà anh cũng không cho còn nói một câu khiến tôi giật mình “Có chồng rồi còn muốn đi làm đẹp để cho ai ngắm, chắc có nhân tình bên ngoài nên muốn làm đẹp để cặp kè với nó phải không,..”. Đau lòng lắm khi nghe chồng nói vậy, tôi không ngờ anh lại có thể nghĩ tôi là người phụ nữ xấu xa như thế, trong khi tôi vẫn một lòng một da với chồng với gia đình.

Sốc nặng khi thấy chồng thản nhiên đưa gái về nhà

Đau lòng khi chồng thản nhiên đưa bồ về nhà

Đau lòng khi chồng thản nhiên đưa bồ về nhà

Lỡ đăng ký dịch vụ làm đẹp bằng phương pháp căng da mặt nội soi mà vẫn phải hủy sau khi nghe câu nói của chồng. Lúc đầu tưởng anh bắt tôi ở nhà vì sợ mất vợ, bởi anh không cho tôi đi làm, còn sợ tôi cặp kè bên ngoài muốn giữ vợ nên chồng mới thế. Ngờ đâu sự thật khác hoàn toàn những gì tôi nghĩ khi thấy chồng mỗi lúc một lạnh nhạt với tôi hơn.

Cảm nhận được chồng đang cặp kè với tình nhân bên ngoài nhưng không có bằng chứng để kết tội anh nên tôi vẫn lặng thinh. Nhiều lần anh đi về người nồng nặc mùi rượu bia, có hôm còn suốt hiện vết son lạ trên áo khiến tôi đau đớn vô cùng. Tính hỏi thẳng anh làm cho ra nhẽ chuyện này thì tôi sốc nặng khi cùng ngày đó anh đưa bồ về nhà tuyên bố thẳng thừng với tôi đây chính là vợ 2 của anh. Không thể chấp nhận được vào sự thật này, tôi chưa bao giờ từng nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh bi ai như thế này. Lên tiếng thì sợ bị chồng chửi, mà không lên tiếng lại cảm thấy uất ức.

Giờ đây tôi không biết phải làm gì. Có chị em nào có thể cho tôi xin ý kiến cho tôi biết mình phải giải quyết vấn đề này như thế nào không ạ?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->