fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ đi nhấn mí để công danh thuận lợi liệu có thành sự thực? ...

Vợ đi nhấn mí để công danh thuận lợi liệu có thành sự thực?

12/05/2017 14:24        Lượt xem : 223       Tác giả: Nguyễn Huệ

Vợ đi nhấn mí để công danh thuận lợi liệu có thành sự thực?
5 (100%) 1 vote

Vợ tôi đi xem bói rằng phải đi nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi tướng mắt thì mới có thể thuận lợi trong công việc, đường công danh sẽ thăng tiến nhanh hơn.

Trong 3 năm vợ tôi liên tục chuyển việc nhiều không đếm xuể lúc thì vợ bảo công việc quá nhàm chán nên chuyển, lúc thì môi trường làm việc không được tốt lại chuyển, rồi đồng nghiệp không hợp gu cũng chuyển… Tôi cũng đến chóng mặt vì vợ nhảy việc với những lí do rất chính đáng.

Vợ tôi nhảy việc nhiều vì đôi mắt một mí

Vợ tôi cho rằng cô ấy thay đổi công việc liên tục là do đôi mắt một mí

Vợ tôi cho rằng cô ấy thay đổi công việc liên tục là do đôi mắt một mí

Tôi hiểu rõ cô ấy hơn ai hết bởi tính cô ấy có chút phóng khoáng tự do nên đôi khi cô ấy không thích bị gò bó trong công việc, chỉ cần một chút không vừa ý cô ấy cũng muốn nhảy việc. Tôi cũng là người kiếm được tiền nên chuyện vợ nhảy việc cũng không mấy quan trọng tôi dư sức để lo cho gia đình.

Nhiều lúc vợ than thở sao em không có chỗ nào làm ổn định, cô ấy làm được lâu lắm một năm rồi nhảy, tôi chê bảo: “Em cứ làm việc kiểu theo ý mình thì chẳng bao giờ ổn định đâu, có khi các nhà tuyển dụng cũng nhẵn mặt em rồi cũng nên” vợ tôi quay lại đấm tôi thùm thụp trách tôi nói láo.

Hôm đó tôi đi làm về thì vợ đã  lôi ngay tôi lại để nói chuyện, cô ấy bảo rằng vừa đi xem thầy về sự nghiệp thì thầy bảo là do tướng mắt một mí ảnh hưởng đến con đường công danh sự nghiệp. Bởi người có đôi mắt một mí thì thường bướng bỉnh lì lợm đôi khi rất bảo thủ và không được lòng người khác, mặc dù họ thông minh nhanh nhẹn nhưng hay suy nghĩ ưu phiền và họ thường lận đận trong công việc. Chốt câu vợ đổ cho chuyện nhảy việc của mình là do đôi mắt một mí đáng ghét đó, tự bao giờ cô ấy lại ghét đôi mắt của mình như vậy nhỉ? Cô ấy bảo phải đi phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh công danh sự nghiệp của cô ấy.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc để công việc thuận lợi

Vậy mà tôi có thấy vợ tôi ưu phiền bao giờ đâu cô ý lúc nào cũng hớn hở toe toét ấy chứ, tôi yêu vợ cũng bởi vì đôi mắt đó chứ tôi có thấy vấn đề gì đâu. Thiết nghĩ công việc có ổn định hay không cũng là do tính cách năng lực của mình mà ra chứ có phải do đôi mắt đâu ấy vậy mà vợ tôi quyết tâm đi nhấn mí thật.

Vợ bắt tôi đưa cô ấy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện nhấn mí, nhìn vợ hí hửng đi vào mà tôi phân vân không biết tương lai công danh của vợ có sáng lạn hơn không. Mới được 30 phút đã thấy vợ cười tươi roi rói đi ra xin ý kiến nhận xét của tôi: “Anh xem mắt em có đẹp hơn không, chỉ 30 phút mà mắt em to hơn bao nhiêu rồi đó nhé, anh cứ chờ đấy em sắp lên sếp rồi”. Tôi hoang mang đúng là vợ có đôi mắt to hơn nhưng chẳng biết chồng con có được nhờ hơn không?

Giúp vợ làm sáng tỏ vấn đề của mình

Vợ tôi quyết tâm nhấn mí để thay đổi tướng mắt

Vợ tôi quyết tâm nhấn mí để thay đổi tướng mắt

Làm chỗ mới được hai tháng vợ tôi lại bắt đầu than thở về cơ sở vật chất làm việc quá chán, biết vợ lại có ý định thôi việc tôi nói luôn: “Em đi nhấn mí Hàn Quốc hẳn hoi cơ mà chưa thấy lên sếp đã bảo muốn thôi việc là sao, thế này thì anh không có cơ hội trở thành chồng của người làm sếp à” Vợ cau có lườm tôi cháy mặt hoạnh họe “ đó là em nói thế thôi chả nhẽ anh không bao giờ phàn nàn về chỗ làm việc của mình à”.

Lúc này tôi mới phân tích cho vợ hiểu rõ vì sao cô ấy hay nhảy việc như vậy, từ tính cách, sở thích và yêu cầu công việc của vợ để cô ấy rõ hơn, cuối cùng tôi bảo vợ đi kinh doanh tự do có khi còn hợp hơn là làm việc văn phòng. Lúc này thì vợ mới gật gù cho rằng ý kiến nhận xét của tôi là chuẩn, đúng là vợ tôi có lớn mà chẳng có khôn chút nào, lúc nào cũng cho là mình đúng  mà  không nhìn nhận lại mình để rút kinh nghiệm.

Nhờ sự phân tích của tôi mà cô ấy bảo sẽ cố gắng hơn trong công việc và chẳng bao giờ đem cái tôi của mình vào công việc nữa. Ơn giời vợ tôi không còn nhảy việc khắp nơi nữa, thân tôi có lẽ sẽ nhàn hơn nhiều, cơ mà công nhận vợ đi nhấn mí mắt trông xinh hơn hẳn vậy mà tôi không biết khuyên vợ đi nhấn mí sớm cho công danh sự nghiệp thăng tiến.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->