fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với ô sin ...

Vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với ô sin

02/06/2017 17:40        Lượt xem : 95       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Bất ngờ về nhà, tôi sững sờ khi thấy cảnh tượng trước mắt. Chồng tôi cùng ô sin đang quấn chặt nhau không mảnh vải che thân ngay trong phòng ngủ của hai vợ chồng.

Vợ tự tay đưa ô sin trẻ về nhà

Vợ chồng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúng tôi kết hôn được 5 năm và có 2 cậu con trai kháu kỉnh. Công việc của tôi rất bận, lại hay phải đi công tác vì thế tôi phải thuê ô sin để lo chuyện nhà cửa. Qua một trung tâm giới thiệu việc làm, chọn lựa kỹ lưỡng tôi quyết định chọn Hương.

Vì công việc bận rộn nên tôi phải thuê ô sin để lo chuyện nhà cửa

Vì công việc bận rộn nên tôi phải thuê ô sin để lo chuyện nhà cửa

Hương chỉ mới 20 tuổi, ở quê lên thành phố kiếm việc nên nhìn cũng rất thật thà, ăn mặc giản dị lại nói năng điềm đạm nên tôi quyết định chọn nó. Mọi người thường nói không nên thuê ô sin trẻ vì dễ cặp kè với chồng. Nhưng tôi tin ở cách nhìn người của bản thân. Cộng thêm, Hương 20 tuổi nhưng vóc dáng lại thô kệch nên chắc không phải gu của chồng tôi.

Bí mật đằng sau thái độ của chồng dành cho ô sin

Đúng như tôi nghĩ, ngày tôi đưa Hương về nhà chồng tỏ thái độ ra mặt nhưng vì tôi khuyên bảo nên anh cũng đồng ý chấp nhận. Từ khi có Hương, mọi việc nhà tôi giao hết cho nó, còn tôi lao vào công việc của mình. 3 tháng trôi qua, Hương đã có thể làm tốt mọi chuyện trong nhà khiến tôi vô cùng hài lòng. Mấy đứa nhỏ cũng thích chơi với Hương hơn. Tuy nhiên, chồng tôi vẫn luôn tỏ thái độ khó chịu có phần ghét bỏ Hương khiến tôi vô cùng vui mừng.

Đợt này, công ty tôi cử tôi đi công tác dài ngày ở nước ngoài, trước khi đi sợ chồng không ưa gì cái Hương sẽ làm khó trách phạt nó nên tôi đã phải dặn dò chồng kỹ lưỡng. Chồng tôi nghe vậy chỉ ậm ừ cho qua, khuôn mặt vẫn tỏ ra khó chịu khiến tôi vô cùng yên tâm.

Màn kịch bị phơi bày

Ngày hôm sau, tôi dậy hơi muộn nên chồng đã đi làm còn Hương cũng đưa lũ trẻ đi học. Tôi vội vàng chuẩn bị đồ để đi cho kịp chuyến bay nhưng đi đến nửa đường  tôi chợt nhớ mình đã để quên tài liệu quan trọng ở phòng khách. Tôi liền quay xe trở về.

Đến nhà tôi thấy cửa không khóa, thấy lạ nên tôi rón rén bước vào. Vừa đến cửa, những âm thanh lạ phát ra từ phòng ngủ khiến tôi tò mò. Lần lên phòng ngủ của 2 vợ chồng, tôi điếng người khi khi thấy tiếng nói chuyện của chồng tôi và Hương. Chồng tôi nói: “Vợ anh chẳng biết chiều anh như em. Cô ta lúc nào cũng chỉ có công việc không bao giờ biết chăm sóc gia đình và bản thân. Da của em có phần hơi đen nhưng luôn mịn màng và căng bóng sờ vào rất thích…”.

Vợ chết đứng khi phát hiện chồng ngoại tình với ô sin

Về nhà bất ngờ tôi đau đớn phát hiện bí mật động trời của chồng với ô sin

Nghe đến đây tôi đẩy mạnh của đi vào, cảnh tượng trước mắt khiến tôi chết chân tại chỗ. Chồng tôi cùng nó đang quấn chặt lấy nhau không mảnh vải che thân. Nhìn thấy tôi cả hai cùng hoảng hốt, sắc mặt tái mét nhanh chóng bật dậy mặc quần áo. Tôi thật không ngờ, bình thường chồng tôi tỏ thái độ ghét bỏ nó chỉ là đang diễn cho tôi xem. Tôi không thể tin được anh lại đi ngoại tình với ô sin.

Vì giữ chồng tôi phải thay đổi

Sau khi mặc xong quần áo, anh liên tục xin lỗi và mong tôi không làm to chuyện vì công việc và con cái. Còn Hương lúc đó ngồi một bên khuôn mặt vẫn tỏ vẻ ngây ngô khiến tôi thấy ớn. Tôi bắt cô ta thu dọn đồ đạc, vứt cho cô ta 1 sấp tiền đuổi ngay khỏi nhà.

Trước khi đi, nó còn cố tình nói với tôi “Em chỉ thay chị làm những việc mà chị không có thời gian làm thôi. Nếu chị không muốn chồng mình ngoại tình một lần nữa thì đừng tham công tiếc việc quá. Để thời gian rảnh rỗi chăm chồng con và đi làm đẹp đi. Nếu không chị có kiếm nhiều tiền đến mấy cũng chẳng có ích lợi gì”.

Nghe nó nói vậy, tôi chột dạ ngồi bần thần giữa nhà mặc cho điện thoại của sếp gọi đến liên tục. Sau khi nghĩ thông suốt, tôi gọi điện xin hủy chuyến công tác và cũng xin ở nhà nghỉ ngơi mấy ngày. Nghĩ lại những lời chồng và Hương nói tôi quyết định đi làm đẹp thay đổi bản thân.

Sau khi thay đổi, chồng yêu thương tôi nhiều hơn.

Sau khi thay đổi, chồng yêu thương tôi nhiều hơn.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để tiến hành trẻ hóa da bằng công nghệ IPL và đăng ký thêm một vài dịch vụ làm đẹp khác. Chồng tôi từ sau lần ấy cũng thay đổi thương yêu vợ con hơn hẳn. Cuộc sống gia đình tôi từ đó đã bước sang một trang mới tốt đẹp hơn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->