fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vợ cao tay trị thói trăng hoa của chồng thế nào? ...

Vợ cao tay trị thói trăng hoa của chồng thế nào?

12/03/2017 16:06        Lượt xem : 130       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Vợ cao tay trị thói trăng hoa của chồng thế nào?
5 (100%) 1 vote

Chỉ vì tính trăng hoa, gái gú của mình mà giờ đây tôi mất cả vợ đẹp con khôn, gia đình tan nát.

Vợ cao tay trị thói trăng hoa của chồng

Tôi năm nay 35 tuổi nhưng người chắc khỏe, khuôn mặt được nhiều người đánh giá là khá đẹp trai, lại có sự nghiệp chính vì vậy tôi được rất nhiều cô gái thích. Việc tiếp xúc với nhiều cô gái đẹp khiến tôi chẳng còn hứng thú gì với vợ nữa.

Mỗi khi đi làm về thấy vợ luộm thuộm hết nấu cơm, dọn nhà đôi lúc quát mắng con cái khiến tôi thấy mệt mỏi, vợ tôi trước đây cũng khá xinh đẹp nhưng từ sau khi sinh con cô ấy như người khác, bộ ngực căng tròn trước đây được thay vào là 2 quả mướp dài thòng lọng, vòng eo con kiến biến mất chỉ còn các ngấn mỡ bùng nhùng trông thật xấu xí. Nhiều làn tôi cũng có ý bảo vợ đi nâng ngực nội soi nhưng vợ không chịu.

“Chán cơm thèm phở”

Dần dần tôi càng thấy chán vợ hơn, tôi không còn cảm giác gì khi thấy vợ nữa, lúc này ở công ty có Hoa nhân viên mới đến. Ngay từ ngày mới vào đã để lại ấn tượng khá tốt với tôi, vòng nào ra vòng đấy, nhìn Hoa tôi thấy trong người rạo rực khác hoàn toàn khi tôi thấy vợ của mình. Chỉ mấy ngày sau tôi và Hoa đã dính nhau như sam, thỉnh thoảng tôi còn đưa cô ấy đi tiếp khách cùng.

Từ ngày Hoa vào công ty tôi về nhà muộn hơn, có những hôm đêm muộn tôi mới bước chân vào nhà, những lúc ấy tôi vẫn thấy vợ thức chờ mình nhưng vì không còn cảm giác gì với vợ nữa mà tôi chẳng thèm để ý đến cô ấy, tôi leo lên giường ngủ luôn. Tình trạng cứ thế tiếp diễn, mới đầu tôi còn lo sợ vợ biết nhưng sau này tôi còn đưa cả Hoa đi công tác cùng, tôi nghĩ rằng vợ có biết cũng chẳng làm gì đâu.

Quyết định không ngờ đến từ vợ

“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” quả không sai, việc tôi cặp kè với Hoa ở công ty ai cũng biết nhưng chẳng ai dám nói gì cả. Tôi cũng ngang nhiên nghĩ đó là chuyện bình thường. Tôi đưa Hoa đi chơi, đưa Hoa đi du lịch không còn để ý gì đến vợ con.

Vợ cao tay trị thói trăng hoa của chồng, chồng ngoại tình vợ đi làm đẹp

Thời gian ở nhà chỉ đếm trên đầu ngón tay, vào một lần đi công tác Trung Quốc nửa tháng tôi không ngờ trong thời gian tôi và Hoa vui vẻ với nhau thì vợ mình đã âm thầm làm những điều không bao giờ tôi nghĩ đến.

Khi công tác về tôi rất ngạc nhiên khi gặp vợ mình, lúc đầu tôi còn tưởng có em nào tới chơi, hôm đó vợ tôi mặc một chiếc váy ngắn ôm sát người, rất tôn dáng và quyến rũ. Tôi không ngờ rằng chỉ trong thời gian ngắn mà vòng 1 vợ tôi có thể căng tròn lại như vậy, mỡ bụng được hút đi hết. Hóa ra vợ tôi đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để nâng ngực và hút mỡ bụng.

Tôi tiến về phía vợ mình thì cô ấy nhẹ nhàng đưa cho tôi tờ đơn ly hôn vì không thể chịu được cảnh tôi ngoại tình. Tôi chối cãi và không đồng ý nhưng vợ tôi liền đưa ra các bằng chứng tôi ngoại tình cùng Hoa khiến tôi không thể chối cãi được.

Sau ly hôn, vợ tôi được quyền nuôi con và được lấy căn nhà vợ chồng tôi đang ở. Ở công ty ai cũng xì xào và nói xấu tôi không ra gì, Hoa cũng không còn làm việc cùng công ty tôi nữa. Còn vợ tôi không biết làm thế nào để ngày càng đẹp hơn, quyến rũ hơn. Giờ đây tôi mất tất cả, vợ không, con không, công việc thì ngày càng sa sút.

Khánh Huyền – vienthammyhanoi.net.vn

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->