fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Vin vào “trinh tiết” anh ghẻ lạnh tôi suốt cả cuộc đời ...

Vin vào “trinh tiết” anh ghẻ lạnh tôi suốt cả cuộc đời

06/05/2017 17:33        Lượt xem : 71       Tác giả: Nguyễn Huệ

Tôi cứ nghĩ thời buổi bây giờ chẳng ai chú trọng đến chuyện trinh tiết người phụ nữ nữa bởi thế mà cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc không lối thoát.

Tôi bị mất trinh bởi người yêu cũ

Tôi từng bị mất trinh bởi người yêu cũ, sau khi đã chiếm được tôi thì hắn tuyên bố đá tôi thẳng thừng, lúc này tôi mới nhìn rõ bộ mặt sở khanh chỉ yêu qua đường như nhắn. Sau này tôi mới biết hắn thay người yêu như thay áo mới, hắn nhiều tiền đẹp trai nhưng cái mã đó chỉ để ăn và đá gái chứ hắn rỗng tuếch.

Tôi mất niềm tin sau khi chia tay người yêu cũ

Tôi mất niềm tin sau khi chia tay người yêu cũ

Tôi không quá nghĩ ngợi gì nhiều về trinh tiết người phụ nữ nhưng cũng đủ thấm để tôi biết rằng không nên đặt trọn vẹn niềm tin vào đàn ông. Phải mất 5 năm sau tôi mới dám yêu và tin thêm một người đàn ông khác đó là chồng tôi hiện tại, anh hiền lành và đối với tôi rất tốt, tìm hiểu và yêu nhau 2 năm nhưng chẳng bao giờ anh đòi hỏi tôi về chuyện ấy.

Mà các cặp yêu nhau bây giờ chẳng toàn “ăn cơm trước kẻng” thậm chí có bầu rồi mới rước nhau về. Cũng chính vì suy nghĩ thoáng về trinh tiết người phụ nữ nên cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc.

Chồng ghẻ lạnh ngay đêm tân hôn

Đêm tân hôn sau khi nhập cuộc xong chồng tôi nhìn xuống ga giường tìm kiếm thứ màu hồng đó nhưng không hề có, tôi thú nhận tôi đã mất nó cách đây 5 năm trước bởi người yêu cũ. Anh hét lên với vẻ khó chịu: “cô lừa tôi sao, vậy mà tôi cứ nghĩ cô là mối tình đầu của tôi cơ đấy, sao tôi lại có thể lấy người con gái dễ dãi như cô được”.

Lúc đó tôi không kiềm chế đã nói lại anh thay vì xin lỗi anh: “Anh có giữ được trinh tiết của người đàn ông không mà đòi hỏi tôi phải nguyên vẹn khi đến với anh”. Anh nhìn tôi hằm hằm rồi quay lưng nằm ngủ bỏ tôi nằm chỏng chơ ở đó, tôi cố kìm chế tiếng nấc bật ra nhưng những cơn bão ngầm cứ cuồn cuộn trong lòng chưa bao giờ tôi cảm thấy nhục nhã như vậy, anh quá khác so với những gì tôi tưởng tượng.

Cuộc sống sau hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc đó là cả một quãng thời gian dài tôi sống trong sự ghẻ lạnh khinh bỉ của chồng, cả mẹ chồng cũng biết chuyện và thường xuyên đay nghiến tôi không tiếc lời. Bà hay bảo tôi không xứng đáng với anh, anh quá thiệt thòi khi lấy phải người con gái mất trinh như tôi, anh kiếm được nhiều tiền, lại tài giỏi chẳng sợ gì mà không lấy được một cô nàng xinh đẹp, giàu có lại còn trinh tiết.

Chồng không chịu li dị để dày vò hành hạ tôi

Ngày nào anh cũng mỉa mai nhiếc móc tôi không thương tiếc

Ngày nào anh cũng mỉa mai nhiếc móc tôi không thương tiếc

Anh và mẹ chồng thay nhau mỉa mai tôi mặc cho tôi van xin anh hãy bỏ qua quá khứ của tôi, dù sao tôi cũng là vợ anh chứ chẳng phải người ngoài. Có hôm bạn tôi đến rủ tôi đi điều trị nám má cùng nó ở Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ cũng bị anh nói móc: “Cô đi làm đẹp để lừa giai tiếp à, cái loại đàn bà không biết trơ trẽn”, những lời của anh như dao cứa trong tim, người đàn ông tôi từng yêu không còn nữa. Bạn bè khuyên tôi nên li hôn chứ đừng cố gắng chịu đựng sống trong cảnh này mãi chỉ thiệt bản thân mình, ngày nào cũng bị đay nghiến ghẻ lạnh thế này thì chỉ có nước đâm đầu vào tường thôi. Người chồng bảo thủ và quá đáng dùng trinh tiết người phụ nữ để đánh giá phán xét vợ thì cũng chẳng phải cái loại tử tế gì đâu, có yêu nhau thì bỏ qua mà sống còn không thì li dị “lành làm gáo vỡ làm muôi” cần gì phải lôi thôi với nhau

Tôi cũng từng nghĩ đến chuyện li hôn và nói với chồng nhưng anh không chịu, anh bảo sẽ không tha thứ cho tôi và đày đọa tôi đến cuối cuộc đời. Phải chăng anh muốn tôi chết đi thì anh mới hài lòng hay sao? Tôi sẵn sàng để cho anh đi với cô gái khác mà tại sao lại trói buộc tôi như vậy? Phải làm sao để tôi thoát khỏi cuộc hôn nhân dưới địa ngục này đây?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->