fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Viên mãn” trong đời sống vợ chồng nhờ thực phẩm này ...

“Viên mãn” trong đời sống vợ chồng nhờ thực phẩm này

19/01/2017 17:05        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

“Viên mãn” trong đời sống vợ chồng nhờ thực phẩm này
5 (100%) 2 votes

Với những cặp vợ chồng lâu năm  thì chuyện “ân ái” sẽ không còn mặn nồng như trước. Tuy nhiên, với những thực phẩm dưới đây sẽ giúp đời sống vợ chồng bạn thăng hoa hơn.

Thực phẩm cải thiện đời sống vợ chồng

Thực phẩm cải thiện đời sống vợ chồng

Thực phẩm cải thiện đời sống vợ chồng

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhất là đời sống vợ chồng thì đời sống tình dục là yểu tố không thể thiếu và đặc biệt tế nhị. Để chăm sóc sức khỏe tốt cũng như cải thiện khả năng tình dục của mình thì xây dựng một chế độ ăn uống phù hợp là vô cùng quan trọng.

Như chúng ta đã biết, hàu được coi là nguyên liệu nổi tiếng trong việc kích thích khả năng tình dục và tăng cường khoái cảm, được các bác sĩ khuyên là nên sử dụng.

Các chuyên gia đã cho biết, trong hàu có chứa rất nhiều khoáng chất có khả năng sản xuất ra testotesrone tăng cường ham muốn cho cả vợ lẫn chồng.

Ngoài ra, hàu còn chứa hợp chất axit – omega 3 tạo sự hưng phấn trong chuyện chăn gối từ đó mà họ cảm thấy thăng hoa và hạnh phúc viên mãn hơn.

Tôm hùm tốt cho đời sống vợ chồng

Tôm hùm tốt cho đời sống vợ chồng

Tôm hùm tốt cho đời sống vợ chồng

Các chuyên gia đã cho biết, tôm hùm là thực phẩm bổ dưỡng có chứa các loại vitamin như B12 và kẽm rất quan trọng đối với sức khỏe tình dục, chuyện chăn gối của các cặp vợ chồng. Vì thế mà bổ sung tôm hùm trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta có khả năng thỏa mãn và được coi là khúc dạo đầu lãng mạng trước khi bắt tay vào cuộc yêu sung mãn.

Trái bơ tốt cho chuyện chăn gối

Trong một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong trái bơ có chứa rất nhiều axit Folic, kali và vitamin B6, chúng có khả năng tăng cường sự khoái cảm trước khi nhập cuộc nhất là với phụ nữ.

Ngoài ra, đối với nam giới thì thực phẩm này còn có tác dụng điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới một cách vô cùng hiệu quả.

Với những tác dụng tuyệt vời mà thực phẩm này mang lại thì bạn nên bổ sung thường xuyên thực phẩm này vào bữa cơm của gia đình mình, nó vừa có tác dụng cải thiện toàn diện sức khỏe và giúp hai vợ chồng nhập cuộc yêu thoải mái, thăng hoa hơn.

Trái bơ tốt cho chuyện chăn gối

Trái bơ tốt cho chuyện chăn gối

Hơn thế thì khi phụ nữ sử dụng thực phẩm này còn có khả năng chấm dứt tình trạng lãnh cảm ở phụ nữ.

Tăng cường ham muốn nhờ húng quế

Thực tế đã cho thấy, húng quế có tác dụng làm ấm cơ thể và thúc đẩy quá trình lưu thông máu, nó được áp dụng trong nhiều thập kỉ qua nhằm kích thích ham muốn đời sống tình dục và khả năng sinh sản cho vợ chồng.

Với những thực phẩm có tác dụng cải thiện chức năng sinh sản và tăng cường ham muốn tình dục cho các cặp vợ chồng mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ cung cấp cho các bạn có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn phương pháp cải thiện chuyện chăn gối của vợ chồng.Từ đó  chất lượng cuộc sống được nâng cao cũng như khiến họ cảm thấy viên mãn, hạnh phúc hơn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->