Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Xóa bỏ hình xăm không để lại sẹo

Tôi có vết xăm vùng cánh tay 10 năm nay. Giờ tôi rất muốn xoá hết hoàn toàn vết xăm mà không có sẹo. Xin hỏi có biện pháp nào như vậy không ạ? Cảm ơn rất nhiều. (B.K)

Xoá xăm có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau.

Hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt nhất trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag... Đặc biệt Laser Yag Q-switched thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Laser Yag Q-switched thế hệ mới với hai bước sóng đặc hiệu 1064nm và 532nm có thể loại bỏ hoàn toàn các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như màu đen, xanh đen, đỏ... Dưới tác dụng của ánh sáng laser, bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay các mực xăm được loại bỏ dần và cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn ra khỏi vùng da mà chắc chắn không để lại sẹo hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào.

Liệu trình điều trị thường 2-4 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị 4-5 ngày.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Chữa tàn nhang hiệu quả bằng laser

Tôi bị tàn nhang nhiều trên mặt. Cách đây 2 tháng, tôi có điều trị bằng laser Yag nhưng không hiệu quả mà còn bị thâm hơn. Tôi sắp cưới, xin tư vấn cách xử lý tình trạng này. (Mai Ngọc)

Chi phí xóa phun xăm lông mày bằng laser YAG

Cho mình hỏi chi phí xóa phun xăm lông mày bằng lazer YAG. Nếu cơ địa lông mày không rậm thì liệu có mọc lại được sau khi xóa không? (Đào)

Xóa bỏ dứt điểm tàn nhang cho cô dâu

Tôi bị tàn nhang rất nhiều, có điều trị laser cách đây 2 tháng nhưng không khỏi mà còn bị thâm hơn. Tôi sắp cưới, xin được tư vấn cách khắc phục. (Lâm)

Xóa xăm làm hồng nhũ hoa

Tôi 32 tuổi, đầu ngực tôi bị thâm, tôi đi phun xăm làm hồng nhũ hoa, đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy đầu ngực giờ lem nhem, nhòe nhoẹt chẳng ra màu gì cả. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách khắc phục.(Mai Lan)

Xóa xăm mi mắt an toàn, hiệu quả

Tôi xăm mi mắt cách đây 10 năm, giờ tôi muốn xóa chúng. Xin chuyên mục tư vấn giải pháp hiệu quả, an toàn. (Vân Anh)

Xóa vết xăm vùng cánh tay không để lại sẹo

Tôi có vết xăm vùng cánh tay 10 năm nay, giờ tôi rất muốn xoá hết hoàn toàn vết xăm mà không có sẹo, xin hỏi có biện pháp nào như vậy không?