Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Xóa bỏ hình xăm không để lại sẹo

Tôi có vết xăm vùng cánh tay 10 năm nay. Giờ tôi rất muốn xoá hết hoàn toàn vết xăm mà không có sẹo. Xin hỏi có biện pháp nào như vậy không ạ? Cảm ơn rất nhiều. (B.K)

Xoá xăm có nhiều phương pháp điều trị, tuỳ theo diện tích, vị trí, màu sắc, độ sâu của hình xăm mà biện pháp điều trị, liệu trình trị liệu khác nhau.

Hiện nay công nghệ laser được coi là lựa chọn ưu việt nhất trong xóa xăm. Có nhiều loại laser được sử dụng trong xoá xăm như: laser CO2, laser hồng ngọc, laser KTP, laser Yag... Đặc biệt Laser Yag Q-switched thế hệ mới được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Laser Yag Q-switched thế hệ mới với hai bước sóng đặc hiệu 1064nm và 532nm có thể loại bỏ hoàn toàn các hình xăm với nhiều màu sắc khác nhau như màu đen, xanh đen, đỏ... Dưới tác dụng của ánh sáng laser, bằng hiệu ứng quang cơ và hiệu ứng bốc bay các mực xăm được loại bỏ dần và cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn ra khỏi vùng da mà chắc chắn không để lại sẹo hoặc bất kỳ tác dụng phụ nào.

Liệu trình điều trị thường 2-4 lần, khoảng cách giữa hai lần điều trị 4-5 ngày.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Chi phí xóa phun xăm lông mày bằng laser YAG

Cho mình hỏi chi phí xóa phun xăm lông mày bằng lazer YAG. Nếu cơ địa lông mày không rậm thì liệu có mọc lại được sau khi xóa không? (Đào)

Xóa bỏ dứt điểm tàn nhang cho cô dâu

Tôi bị tàn nhang rất nhiều, có điều trị laser cách đây 2 tháng nhưng không khỏi mà còn bị thâm hơn. Tôi sắp cưới, xin được tư vấn cách khắc phục. (Lâm)

Xóa xăm làm hồng nhũ hoa

Tôi 32 tuổi, đầu ngực tôi bị thâm, tôi đi phun xăm làm hồng nhũ hoa, đẹp chẳng thấy đâu, chỉ thấy đầu ngực giờ lem nhem, nhòe nhoẹt chẳng ra màu gì cả. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi cách khắc phục.(Mai Lan)

Xóa xăm mi mắt an toàn, hiệu quả

Tôi xăm mi mắt cách đây 10 năm, giờ tôi muốn xóa chúng. Xin chuyên mục tư vấn giải pháp hiệu quả, an toàn. (Vân Anh)

Xóa vết xăm vùng cánh tay không để lại sẹo

Tôi có vết xăm vùng cánh tay 10 năm nay, giờ tôi rất muốn xoá hết hoàn toàn vết xăm mà không có sẹo, xin hỏi có biện pháp nào như vậy không?

Cách chữa trị tàn nhang hiệu quả

Tôi nghe nói có thể chiếu tia laser để chữa tàn nhang nhưng tôi băn khoăn không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì không? Ở hai bên gò má và sống mũi của tôi có nhiều nốt tàn nhang khiến làn da không đều màu. Xin chuyên mục Làm đẹp gợi ý cho tôi một cách ...

Xóa xăm lông mày không để lại sẹo

Tôi từng xăm lông mày cách đây 4 năm, giờ tôi muốn xóa đi, nhưng lại sợ đau và không sạch được hết vết xăm và lông mày không mọc lên được nữa. Thưa bác sĩ, có thể xóa được vết xăm lông mày đi mà nhìn không có dấu vết gì không?

Làm thế nào để xóa xăm không để lại sẹo

Em có một hình xăm ở cánh tay trái màu đen và đỏ. Em muốn xóa mà không để lại sẹo thì có được không, mất khoảng bao nhiêu tiền. Giờ em muốn xóa đi quá vì có hình xăm không thể nào xin được việc làm

Xóa màu phun xăm thẩm mỹ môi

Tôi đi phun màu môi được 7 năm, nhưng đến tuổi này (37 tuổi) màu môi phun đó không còn phù hợp, tôi muốn tẩy đi để dùng son. Xin tư vấn có cách nào xóa màu môi đã phun và nếu xóa đi thì có ảnh hưởng gì? (Minh Trang).

Phương pháp điều trị tàn nhang

Tôi bị rất nhiều vết chấm nhỏ trên mặt và nghĩ rằng đó là tàn nhang nhưng nghe nói rằng tàn nhang từ trước đến nay không thể chữa được. Tôi muốn hỏi Viện thẩm mỹ Hà nội có chữa được không? Có thể cho tôi biết phương pháp chữa? (Nguyễn Hương Giang)