Địa chỉ: 14 Yên Phụ - Hà Nội - Việt Nam | Tel: (04) 3945 4548 - 3552 8201/02 | Email: vienthammyhanoi@fpt.vn | GP PTTM: 67/SYT-GPHĐ


Triệt lông ở vùng bikini

Tôi năm nay 28 tuổi, vùng bikini của tôi lông mọc rất rộng và dày, làm tôi khó chịu nhất là khi mặc đồ bơi. Tôi muốn hỏi có cách nào làm gọn và làm thưa lông vùng này đi không (Lê Hạnh).

Triệt lông và làm thưa sợi lông hiện nay tốt nhất sử dụng công nghệ ánh sáng IPL. Nguyên lý của điều trị này là ánh sáng với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố của gốc sợi lông, gây ra những tổn thương nhiệt tại gốc của sợi lông. Kết quả là sợi lông suy yếu dần và cuối cùng bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhờ tác dụng đặc hiệu vào gốc sợi lông mà vùng da hoàn toàn không bị ảnh hưởng, không có tác dụng phụ, không đau, và cũng chính nhờ cơ chế làm suy yếu dần sợi lông mà có thể điều trị triệt lông hoàn toàn hay làm thưa vùng lông rậm.

Tùy theo mức độ rậm của lông, vị trí vùng lông, nhu cầu điều trị là làm thưa hay triệt hoàn toàn sợi lông mà số lần điều trị khác nhau, thông thường liệu trình điều trị 4-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần trị liệu 4-5 tuần. Một điểm rất được ưa chuộng của công nghệ trị liệu này là rất an toàn, không đau, không cần phải nghỉ ngơi sau điều trị.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội
Tư vấn cũ hơn
Xem theo loại
Tư vấn cùng loại