Tư vấn thẩm mỹ

Tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thẩm mỹ và làm đẹp

Triệt lông ở vùng bikini

Tôi năm nay 28 tuổi, vùng bikini của tôi lông mọc rất rộng và dày, làm tôi khó chịu nhất là khi mặc đồ bơi. Tôi muốn hỏi có cách nào làm gọn và làm thưa lông vùng này đi không (Lê Hạnh).

Triệt lông và làm thưa sợi lông hiện nay tốt nhất sử dụng công nghệ ánh sáng IPL. Nguyên lý của điều trị này là ánh sáng với bước sóng đặc hiệu đi qua bề mặt da, tác động vào sắc tố của gốc sợi lông, gây ra những tổn thương nhiệt tại gốc của sợi lông. Kết quả là sợi lông suy yếu dần và cuối cùng bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhờ tác dụng đặc hiệu vào gốc sợi lông mà vùng da hoàn toàn không bị ảnh hưởng, không có tác dụng phụ, không đau, và cũng chính nhờ cơ chế làm suy yếu dần sợi lông mà có thể điều trị triệt lông hoàn toàn hay làm thưa vùng lông rậm.

Tùy theo mức độ rậm của lông, vị trí vùng lông, nhu cầu điều trị là làm thưa hay triệt hoàn toàn sợi lông mà số lần điều trị khác nhau, thông thường liệu trình điều trị 4-6 lần, khoảng cách giữa 2 lần trị liệu 4-5 tuần. Một điểm rất được ưa chuộng của công nghệ trị liệu này là rất an toàn, không đau, không cần phải nghỉ ngơi sau điều trị.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội


Tư vấn cùng loại

Triệt lông nách hiệu quả và không đau

Tôi rất quan tâm tới triệt lông vùng nách, trước đây 2 năm tôi đã điều trị IPL nhưng nay lông đã mọc lại. Xin chuyên mục tư vấn giúp một phương pháp điều trị hiệu quả vĩnh viễn, không đau. (Lan)

Triệt lông chân hiệu quả nhanh và không đau rát

Em 20 tuổi, chân em rất dài. Mùa hè đến rồi, em rất muốn mặc váy ngắn và quần ngố nhưng chân em lại có nhiều lông. Em nghe nói triệt lông chân phải mất thời gian 6-7 tháng mới xong. Như vậy thì qua mùa hè mất rồi, em phải làm sao? Mà kết quả cũng chỉ được 3-4 ...

Điều trị triệt để ria mép cho phụ nữ

Tôi là phụ nữ nhưng vùng ria mép rất rậm. cách đây 3 năm tôi đã điều trị triệt ria bằng IPL nhưng hiện giờ đã có biểu hiện bắt đầu ria mọc trở lại. Tôi muốn hỏi có công nghệ nào điều trị triệt để hơn không?

Thẩm mỹ tẩy lông vùng kín

Em muốn hỏi có nên tẩy lông ở vùng kín hay không? Có giống với triệt lông vĩnh viễn và ảnh hưởng gì không? Xin cho em lời giải đáp. Em chân thành cảm ơn. (Lê Trang)

Triệt lông và ảnh hưởng đến túi ngực

Tôi muốn làm triệt lông vùng nách, nhưng đã làm ngực cách đây khoảng 3 năm. Bác sĩ vui lòng cho biết liệu làm triệt lông đó có ảnh hưởng đến túi ngực không? (Minh Thu).